|

Quanlambao bị hack?

Trang Quan Làm Báo thường ngày

Trang Quan Làm Báo blogpost có dấu hiệu bị hacker chiếm đoạt tên miền và xóa bài vở, thay đổi nội dung của trang chủ.

Ngày hôm nay, khi truy cập trang Quanlambao người đọc bị dẫn tới một trang khác với nội dung bôi nhọ đại biểu quốc hội Đặng thị Hoàng Yến và cho rằng bà là thủ phạm đứng sau trang mạng này.

Trang web giả mạo còn đưa ra nhiều hình ảnh được cho là liên quan tới gia đình bà Yến ở bên Mỹ như dinh thự của bà, mặt tiền, mặt hậu; con gái con rể bà.v.v. Trong số đó có những hình ảnh nhạy cảm. Tuy vậy, đó có thể chỉ là ảnh ghép.

Nội dung bài viết còn gửi tới bà Yến, em bà ông Đặng Thành Tâm (đương kim đại biểu quốc hội) lời đe dọa “nếu không dừng tay”.

Và trang giả mạo hiện nay

Đây là một thủ đoạn quen thuộc cùa hacker đã xảy ra với nhiều trang web và blog lề trái trong đó có Đàn Chim Việt. Việc tấn công các trang mạng có nội dung khác biệt với báo chí trong nước đã diễn ra từ chục năm nay.

Được biết, cả 2 anh em bà Yến đều đang ở Mỹ. Trước đó, có tin ông Tâm gửi thư kêu cứu tới bộ Chính trị sau khi có lời đồn về sự liên quan của gia đình tới Quanlambao.

Quan Làm Báo mới ra đời chừng nửa năm nhưng thu hút một lượng người đọc cực lớn, lên tới vài chục lượt truy cập cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, ở trong nước, Quan Làm Báo được đọc nhiều hơn cả nhiều trang báo chính thống hàng đầu của Việt Nam.

Tuần lễ gần đây, khi xuất hiện những biến chuyển trong giới cầm quyền thể hiện qua cuộc họp Trung ương bất thường, lượng truy cập vào Quan Làm Báo càng lớn hơn.

Trước đó, sau sắc lệnh của thủ tướng liên quan tới một số trang mạng lề trái, trong đó đầu tiên phải kể tới Quan Làm Báo, một số hoạt động lục soát đã diễn ra. Một trong những nơi bị nhắm tới là tập đoàn Tân Tạo của anh chị em bà Yến khi 2 nhân viên hành chính ở đây bất ngờ bị giữ vì “tiết lộ bí mật quốc gia”, tiếp theo là sự khám xét công ty của gia đình luật sư Lê Quốc Quân. Tuy vậy, tin sau đó nói khám xét liên quan tới “trốn thuế”.

Phát biểu trên BBC bà Yến mạnh mẽ phủ nhận sự liên quan tới Quan Làm Báo. Trong bài phỏng vấn khá lý thú, bà Yến tỏ ra là một doanh nhân sắc sảo và có cái nhìn cấp tiến khi đề cập tới những vấn đề thời sự, chính trị của đất nước.

© Đàn Chim Việt

 

Tags:

19 Phản hồi cho “Quanlambao bị hack?”

 1. DâM Tiên says:

  Này ơi, Dân làm báo, hay Dân làm…láo ?

  Này a, Quan làm báo, hay Quan làm…láo?

  Các anh cũng chỉ là công cụ của phe này chống phe
  kia trong hàng ngủ Cộng sản mà thôi; chẳng vì lòng
  yêu nước, vì Dân gì đâu ! — Phe đảng, đảng!

  Quân dân cựu và tân VNCH nhìn cho rõ, kẻo lầm!

 2. quandannambo says:

  nếu
  đặt giả thuyết

  quanlambao
  đả
  mất sức hấp dẩn
  nên
  tự hack mình
  để
  gây sốc dư luận
  thì trò này
  sẻ
  có tác dụng ngược
  *
  quanlambao
  chỉ
  thông tin một chiều

  cái loa
  của
  trọng lú

  sang mặt mụn

 3. ong vo ve says:

  Tin sao được mấy cha nội này, toàn link bị spam thôi hà….máy tôi bị treo luôn lúc vào link này nè…mấy chú đừng đánh lừa anh em nhé.ác như con thú…..

  • xạo says:

   Chắc đằng ấy cắm ngòi lộn sòng nên cặp mắt bị treo đấy, chứ “máy” của đằng ấy vẫn tốt đâu có bị treo.

 4. Nông Dân Nghèo says:

  Hôm qua 09.10.2012 còn thấy bị…
  Sáng nay 10.10.2012 vào thì OK
  Trời lại sáng…hihihi

  • Nguyễn Việt says:

   Nếu bác coi QLB là mặt trời thì cuộc đời bác cứ là Nông Dân Nghèo và con cháu bác cũng vậy thôi.

   Những gì QLB nói đâu có phải là mới lạ, và nếu có chăng thì chỉ là trong các chi tiết ly kỳ. Do vậy đa số bà con ta đọc nó chỉ để giải quyết tính hiếu kỳ, tò mò chứ đâu phải để tìm một sự thật và từ đó đến một giải pháp cho đất nước. Vì nếu hàng triệu người truy cập nó mà đều mở mắt ra và thay đổi nhận thức thì tình hình VN đã khác rồi bác ạ.

   Có những ông cán bộ về hưu ngày nào cũng vào DLB đọc và hóng hớt mọi chuyện trong đó, chửi đổng xong tối vẫn đi họp chi bộ, cuối tháng vẫn đóng đảng phí từ số tiền lương ít ỏi, chỉ để được huy hiệu “30 năm tuổi Đảng”.

   Còn những người đã có ý thức chính trị, hiểu vấn đề thì họ đã cảnh tỉnh cho đồng bào về các tội ác, các tệ nạn được nêu trong DLB từ cách đây mấy năm rồi bác ợ.

   • Nông dân rầu says:

    Vậy là bác chưa ăn ý với Nông Dân Nghèo. “Trời lại sáng” có nghĩa là 2 thằng, 1 thằng gian 1 thằng ác đấm đá nhau càng lâu càng tốt để cuối cùng “lưỡng bại câu thương” thì “trời mới sáng” được, chứ cuộc chiến sớm chấm dứt thì phải có thằng thua thằng thắng, thằng nào thắng thì Nông Dân Nghèo vẫn không thấy ánh mặt trời.

 5. Hương says:

  Thủ Đoạn Quan Làm Báo Bị Hack Giả

  Sau khi bị Đảng Làm Báo tiết lộ danh tánh người đứng phía sau Quan Làm Báo là Việt Tân thì nhận được sự phản biện một cách yếu ớt từ Blog của Việt Tân là blog Chân Trời Mới qua bài “Đánh trúng huyệt rồi!” của Nguyễn Vũ .

  Ngày 10/10/2012 đúng ngày song thập của Trung Quốc thì trang Quan Làm Báo “bị Hack”, hackers “xóa sổ” những bài viết đã được dời sang blog Vua Làm Báo . Thật sự thì không phải hacker nào chiếm QLB cả, bọn nầy mượn danh hacker để đưa một trang có nội dung nhằm bôi nhọ cá nhân và gia đình bà Đặng Thị Hoàng yến . Những hình ảnh riêng tư của Nguyễn Đặng Hải Anh, con gái của bà Yến trên Facebook được Quan Làm Báo đăng lại với những lời lẽ mang danh “những người sinh sống tại hải ngoại” .

  Sự dối trá thủ đoạn của đảng Việt Tân không chừa đời tư của một riêng ai . Chiêu thức “một mũi tên trúng hai đích”, vừa đánh phá Thủ Tướng Dũng xong bây giờ đánh phá gia đình bà Đặng Thị Hoàng yến, gây xáo trộn dư luận, đánh lừa như thể phe chủ tịch nước Trương Tấn Sang lập ra Quan Làm Báo để triệt hạ uy tín TT Nguyễn Tấn Dũng nay bị Thủ Tướng trả thù ..

  Những chiêu thức của Việt Tân nhằm gây chia rẽ nội bộ lãnh đạo, gây nghi ngờ vai trò lãnh đạo của đảng và nhà nước và tệ hại hơn nữa của VT còn đem đời tư con gái bà Yến là Nguyễn Đặng Hải Anh để bôi nhọ . Luật pháp nước ngoài hay ở bất kỳ quốc gia nào thì “ai làm nấy chịu”, ai vi phạm pháp luật thì người đó chịu án . Trong trường hợp nếu bà Đặng Thị Hoàng Yến có làm điều gì sai với pháp luật VN thì bà ấy chịu chứ còn đem hình ảnh đời tư của Nguyễn Đặng Hải Anh đưa lên Internet chỉ gây lên thêm sự bất bình đối với những kẻ không chừa thủ đoạn nào là Quan Làm Báo.

  Nay ai cũng nhìn thấy những người đứng phía sau Quan Làm báo dơ dáy bẩn thỉu hôi hám đến cỡ nào . Dùng chiêu bài bị hacker đánh phá trang blog mình đồng thời mượn danh “những người sinh sống tại hải ngoại” để làm chuyện tồi bại, Quan Làm Báo đã ngu đến độ không biết đa số những người hải ngoại là những người có học thức, có trình độ nhận thức về pháp luật rõ ràng, không ai chịu làm chuyện bẩn thỉu , bôi nhọ một đứa trẻ đang còn tuổi teen như Nguyễn Đặng Hải Anh .

  Những hình ảnh sex của Nguyễn Đặng Hải Anh đưa lên Internet chỉ làm cho người khác yêu mến và thương yêu Nguyễn Đặng Hải Anh hơn nữa là khác . Sống trong cuộc đời ai mà không có sex, có sex đâu phải chuyện xấu, nếu không có chuyện sex thì làm sao loài người có thể tồn tại được đến ngày hôm nay .

  Tóm lại những gì Quan làm Báo đã làm với mục đích là bôi nhọ lãnh đạo VN, đánh phá kinh tế VN hôm nay đã lòi ra thêm một thứ côn trùng bẩn thỉu bôi nhọ đời tư người khác, những thủ đoạn dơ dáy nầy chúng ta không có lời nào để diễn tả hết được trạng thái dơ bẩn lâm sàng của Quan Làm Báo.

  Giả danh hacker chuyển sang ( http://www.quanlambao.info/ << trang mạng vừa bị FBI xóa sổ vì đăng clip sex trẻ em dưới 18) chưa được vài giờ thì lại thấy chiêu thức nầy không ăn khách, dễ dàng bị lộ tẩy nên quanlambao.blogspot.com đã cho trở lại bình thường (hacker giả đã bỏ đi) để tiếp tục công việc đánh phá . Vậy ai là khỉ đít đỏ thì bây giờ đã rõ .

  Lưu ý: Những ai đã download đoạn Clip sex ngắn của cháu Nguyễn Đặng Hải Anh từ trang quanlambao.info thì nên xóa bỏ vì gia đình bà Đặng Hoàng Yến đã thông báo cho cảnh sát và FBI . Người lưu trử, download phim sex trẻ em sẽ bị liệt vào tội danh "child molesters" các nước Pháp, Anh , Mỹ, Úc, tội danh nầy có thể bị xử ở tù từ 5-10 năm cộng thêm quản chế từ 10 đến 15 năm .

  theo Đảng Làm Báo danglambao.blogspot.com

  • Lê Dân Việt says:

   Ai đã hack Quan Làm Báo?

   Quanlambao – Trong khoảng 12h Blog của chúng tôi đã bị Hacked và kẻ giả mạo đã đưa các thông tin bôi nhọ gia đình bà cựu nghị sĩ Hoàng Yến, không những thế còn vi phạm pháp luật của Hoa Kỳ.

   Liệu ‘Những người yêu nước hải ngoại’ như đám Hacker dấu mặt tự xưng có làm nổi cái việc biết đến từng chi tiết các chuyến bay, đến số ghế mà bà và người thân đã đi trên chuyến bay và những tư liệu hình ảnh rất đáng xấu hổ chỉ của những trang mạng khiêu dâm bị ngay Luật pháp của Hoa Kỳ nghiêm cấm????

   Có lẽ độc giả Việt Nam, những người thật sự yêu Tổ Quốc Việt Nam đang bị giày xéo bởi những tên bán nước như Nguyễn Tấn Dũng, NguyễnVăn Hưởng đều muốn biết bộ mặt thật của những kẻ chính trị gia bẩn thỉu đó đã làm gì.
   Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào? Anh y tá bị Hưởng ‘bắt làm con tin’! Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố? ‘Thách đấu’ Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng Đáng thương thay gián điệp của Hưởng Kế hoạch đào tẩu của các Bố già ‘Đen – Đỏ’ Võ “Cẩu điên sực” của anh y tá Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng
   Để hãm hại một con người Tướng Hưởng đã buộc Tướng Tô Lâm thành lập một ban chuyên án để chuyên hacked vào máy tính và emails của cá nhân bà Yến, cùng những người thân trong gia đình, của cả bạn bè bà Yến vừa ăn cắp thông tin, vừa chế biến, bóp méo theo mục đích của chúng.

   Mặt khác Hưởng đã buộc Trần Việt Tân sử dụng cả mạng lưới điệp viên ngoại tuyến của mình ở nước ngoài đổ vào để theo dõi những địa chỉ mà chúng đã biết, mục đích vừa đe doạ và không từ cả thủ đoạn hãm hại những người không những vô tội mà còn là một biểu tượng Doanh nhân thực sự được xã hội và người dân Việt Nam ngưỡng mộ.

   Thật đáng hổ thẹn cho cả một bộ máy quyền lực của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tốn tiền của nhân dân để làm một cái việc vô cùng bẩn thỉu mà bất cứ một con người bình thường nào cũng cảm thấy nhục nhã!

   Có lẽ qua đây cho mọi người hiểu rõ tại sao thời của Chính Phủ Dũng ngân sách nhà nước luôn tăng 2-3 lần so với Người Tiền nhiệm và luôn luôn bội chi, ngay năm nay chỉ có 9 tháng đã bội chi trên 120.000 tỷ đồng tương đương 6 tỷ USD!

   Làm sao không bội chi cho được khi Nguyễn Tấn Dũng đã xử dụng ngân sách nhà nước, ngân sách dùng để đảm bảo an ninh Quốc gia để nuôi một đội quân đi theo dõi hãm hại một bà cựu Nghị sĩ cùng gia đình??? Vậy thử hỏi còn có điều gì mà những loại người như bè lũ Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng không dám làm?
   Tướng Hưởng “đã tìm được Máy chủ” QLB Tướng Hưởng bị Vua ‘đuổi’ Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng! Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ Đóng thế, giả danh…? Bắn trúng 03 đích ‘Vuakhông ngai’ xin tỵ nạn TướngHưởng – Ông Vua không ngai BắtPCD – TP.HCM ‘Việt vị’

   Chúng tôi lấylàm tiếc và xin chia xẻ với bà Yến cùng gia đình vì những gì bè lũ Quỷ dữ Nguyễn Văn Hưởng đã làm với bà và gia đình. Chúng tôi khuyên bà và gia đình hãy nhanh chóng báo cho FBI để truy tìm những kẻ dấu mặt tại Hoa Kỳ. Luật pháp của Hoa Kỳ rất nghiêm minh và bảo vệ quyền con người, bất kỳ sự theo dõi bất hợp pháp nào nếu bị bắt sẽ bị trả giá thích đáng. Đồng thời hãy ‘Tương kế, tựu kế’, làm thế nào tóm cổ được một kẻ theo dõi gia đình bà, từ đó sẽ phăng ra cả một tổ chức, nhất là con rể bà là Người Mỹ, họ sẽ được Luật pháp Hoa Kỳ bảo vệ vạch mặt cái tổ chức cầm đầu là Tướng Trần Việt Tân của Bộ Công An Việt Nam và lôi cổ bọ chúng ra trước Toà án Hoa Kỳ.

   Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu Bà Yến cùng gia đình cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

   Đàm Đức Đam – Tổng biên Tập Quan làm báo

   • quandannambo says:

    trăm tội
    đổ hết lên đầu
    dủng ba trợn

    một chiêu rất ngu xuẩn

   • Lê Dân Việt says:

    QLB đánh 3 Dũng cách nào cũng được, miễn là dẹp bớt một thằng CS khát máu, thì quan dân Nam bộ sẽ bớt đi một thằng ăn hại báo đời. Đâu có cần biết QLB đánh 3 Dũng bằng chiêu nào?
    Ta cứ tung hô chúng đánh nhau, đến một lúc nào đó thì chẳng riêng gì quan dân Nam bộ, mà dân tình cả nước sẽ được thở hơi thở tự do và dân chủ vậy.

   • quandannambo says:

    dủng ba trợn
    chỉ mê tiền
    nên
    vơ vét rất chăm chỉ
    cái hại đó không lớn
    *
    chính
    trọng lú và sang mặt mụn
    mới là
    sự nguy hiểm
    cho
    dân tộc và đất nước
    trong lúc
    nước nhà ngả nghiêng
    sắp
    rơi vào tay tàu cộng

    bọn nó chỉ lo đấu đá tranh ăn
    thì
    rỏ ràng trong hai cái hộp sọ
    của
    trọng lú và sang mặt mụn

    hai bộ óc lợn
    *
    hai con heo gạo này
    chắc chắn

    tội đồ thiên cổ
    cuả dân của nước

   • Lê Dân Việt says:

    CS thì thằng nào cũng là tay sai ngoại bang (Nga hoặc Tầu) hết kể cả, kể từ khi lão cáo Hồ tự nguyện làm tay sai cho CSQT đến nay. Ai mà không biết. 3 Dũng là thằng hăm ăn, vô học và tàn ác. Trọng lú và 4Sang cũng chẳng hơn gì. Nhưng chúng nó đánh nhau vì tranh giành miếng ăn và quyền lực thì cơ trời sẽ mở. Bởi cùng tắc biến biến tắc thông thôi. Không lẽ dân ta cứ chịu làm trâu ngựa mãi cho chúng cưỡi đầu cỡi cổ. Thế thì tại sao không tung hô chúng đánh nhau mà đỡ đạn cho chúng làm chi, dù đỡ đặn cho bất cứ phe nào, thì cũng là giặc cả.

  • Goodbye Communism says:

   Nếu Việt Tân đứng sau QLB, như vậy trong nội bộ ĐCSVN sẽ phải có TAY TRONG của Việt Tân thì QLB mới có thể cập nhật thông tin nhanh.
   Tóm tắt lại tên HƯƠNG, tay sai của đám CAM và Y tá NTD vì Ấm Ức không triệt được QLB bằng Hạ Sách nên phải CHỮA THẸN bằng Comment này.

 6. Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

  Bọn tin tặc này không chiếm được QLB, bọn chúng chỉ re-direct người đọc từ QLB sang trang của chúng. Trang của QLB vẫn còn vào xem được theo link sau:

  http://anonymouse.org/cgi-bin/anon-www.cgi/http://quanlambao.blogspot.com/

  Tuy nhiên, đề phòng đừng click xem hình hay video hay góp ý gì cả, vì có thể bị virus.

  Bọn tin tặc tự xưng là “những người Việt hải ngoại” đang làm những việc vi phạm pháp luật mà lại to tiếng kết tội bà Yến dựng trang QLB là “vi phạm pháp luật”, thiệt là ngu hết biết!!!!

 7. thai le says:

  -Xem thông tin từ quanlambao.info để thấy,tất cả những sinh hoạt trong hình ảnh là điều quá bình thường trong mỗi tư gia có đời sống bậc trung trên nước Mỹ ngay cả chuyện đùa giỡn trai gái khi đến tuổi trưởng thành,bà Yến thừa biết hình ảnh này do ai chụp,hiện tại họ ở đâu?những người nổi tiếng như bà Yến nếu thuộc hàng quan chức cao cấp vẫn nằm trong diện bị theo dõi không sót 1 hành động vì CS có bao giờ tin ai đâu?trên nước Mỹ bao la,người giàu như bà không di chuyển bằng máy bay, vậy đi bộ à! theo dõi dễ dàng như vậy cũng đem khoe!!!!!nếu trong 3 ngày nữa,hệ thống truyền thông ở VN vẫn im lặng thì đây là tin vịt, chứng tỏ CSVN chưa làm gì được,quanlambao có bị hacker đi nữa trong lúc này cũng là việc bình thường vì bộ CA đã chậm hơn rùa lật ngửa.
  -Ngược lại,nếu đây là sự thật và lá bài cuối cùng bà đã vạch trần khi trả lời phỏng vần BBC,chị em Bà Hoàng Yến sẽ phải tị nạn chính trị và những hậu quả tàn khốc khác sẽ đến.Làm ăn như đại gia cỡ như bà Yến không thể đứng vững 1 mình mà bắt buộc phải có vây cánh,khi trung ương đảng không thể thanh trừng ai được,họ bắt buộc sẽ tiến hành thỏa thuận nhượng bộ,bảo vệ lẫn nhau,vợ con còn phải bán huống chi người ngoài đảng sẽ biến mất,văn hóa nghi kỵ từ đây về sau tràn ngập giữa tư bản đỏ và đại gia,1 thể chế dối trá,không minh bạch đã xây dựng hàng ngũ lãnh đạo như Nguyễn Tấn Dũng và những công dân như Bà Yến.
  -Mấy CAM trên diễn đàn vì miếng ăn đã luôn phỉ báng người Việt tị nạn CS hãy sáng mắt nhìn về quê nhà do đảng CS cai trị,họ cũng vì tranh ăn đang tàn sát lẫn nhau như thú hoang giữa sa mạc đó,gần 200 đỉnh cao trí tuệ đang họp trung ương đảng có được 1 Việt Kiều nào vậy????

 8. ph says:

  rồi thì ông bà nghị nầy sẽ không còn đường về VN nửa rồi. mau mau tìm cách chuyển tài sản ra khỏi VN đi thôi.

  • HaNam says:

   Cụ cứ lo bò trắng răng, tất cả các ông nghị và quan chức ở trong nước có tài sản trên 1 triệu $ là họ có chân “ở nước thứ 2″ rồi, hoặc là họ hàng, con cháu…sẽ đứng ra ôm giữ nếu có động thì cao chạy xa bay là nhanh, bây giờ hoàn toàn không giống tình cảnh của năm 1975 trở về trước nữa rồi.

Phản hồi