WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Diễn tập phòng, chống bạo loạn, khủng bố tại Điện Biên

Ngày 20/10, tại Điện Biên, Bộ Công an chủ trì phối hợp cùng Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh Điện Biên, tổ chức cuộc diễn tập quy mô cấp Bộ với nội dung “Diễn tập phương án, giải tán đám đông tụ tập trái phép, chống biểu tình bạo loạn; rà phá bom mìn; xử lý chất độc hoá học; cứu hộ cứu nạn và đánh bắt khủng bố; giải cứu con tin trong nhà ga, trên tàu bay”.


Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo cuộc diễn tập. Đông đảo đại biểu lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Công an các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang đã về dự. Hơn 3.500 cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Bắc, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động Bộ Công an, Bộ Quốc phòng đã tham gia chương trình diễn tập.

Phát biểu khai mạc cuộc diễn tập, Trung tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc diễn tập đánh giá: Cuộc diễn tập nhằm nâng cao sự chỉ huy, chỉ đạo của lãnh đạo chỉ huy cao cấp, rèn luyện khả năng tác chiến của cán bộ, chiến sĩ, sự phối hợp, hợp đồng giữa các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an với các lực lượng vũ trang địa phương, các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương các cấp. Đồng thời cũng cảnh báo, răn đe các thế lực thù địch, phản động đang có âm mưu phá hoại, gây rối, chống phá, biểu tình, bạo loạn. Qua đây nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để tình hình xấu xảy ra, đặc biệt là đối với các tỉnh khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ và các địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự trên địa bàn cả nước.

Tại cuộc diễn tập, hai tình huống giả định của phần diễn tập thực binh giải tán đám đông tụ tập trái phép, chống biểu tình bạo loạn và phần diễn tập chống khủng bố đã được triển khai.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc diễn tập, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực mà các lực lượng vũ trang đã cố gắng trong thời gian qua để cuộc diễn tập diễn ra thành công, đạt kết quả tốt. Để chủ động đối phó với mọi âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, bảo vệ độc lập chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ tính mạng của nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, tạo môi trường hòa bình, ổn định, phục vụ đắc lực công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Phó Thủ tướng chỉ đạo các Bộ, ngành và chính quyền các tỉnh tiếp tục quán triệt nghiêm quan điểm của Đảng, Nhà nước thực hiện có hiệu quả Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống khủng bố trong tình hình mới. Tiếp tục theo dõi chặt chẽ hoạt động của các tổ chức khủng bố quốc tế, các tổ chức phản động lưu vong, thường xuyên cập nhật thông tin phòng chống khủng bố và tình hình liên quan để chủ động đưa ra các phương án, giải pháp hiệu quả. Đồng thời tổ chức tốt công tác nắm tình hình địa bàn, mục tiêu, đối tượng đã xác định. Các Bộ, ngành, địa phương cần phối hợp chặt chẽ nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động nghi vấn, không để xảy ra khủng bố, bạo loạn.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu lãnh đạo các địa phương trong cả nước tiếp tục chỉ đạo Ban chỉ đạo phòng, chống khủng bố, bạo loạn của địa phương chủ động rà soát kế hoạch ngăn ngừa, ngăn chặn, loại bỏ các nguy cơ khủng bố, gây rối, bạo loạn tại địa phương, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng. Cần thường xuyên tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực chống khủng bố, bạo loạn cho các lực lượng của tỉnh.

Tin TTX VN

7 Phản hồi cho “Diễn tập phòng, chống bạo loạn, khủng bố tại Điện Biên”

 1. uyenminh says:

  Bà mẹ bọn CSVN, Tàu cộng đã vào đến….mông rùi. Sao kô tập cho bọn Hải quân VC, chống lại bọn cướp biển Tàu đang giết hại người dân đánh cá. Xưu kia bọn CSVN này đả từng Khủng bố người dân, như gài mìn, đào dường, ám sát cả người xã trưởng trong tay kô có súng. thằng thợ điện N V TRỔI từng gài mìn phá cầu Công Lý. Bọn biệt độ̣ng thành Saigon đả tố chức ám sát và gải lựu đạn tại nhà hàng, tại các chợ….Tội khủng bố rỏ ràng….thôi hảy ra biển mà khủng bố bọn Tàu cho dân nhờ….à mà dân từ hồi nào có được nhờ gì đâu há

 2. Xin can các ông says:

  Cuộc diễn tập phòng chống bạo loạn ở Điện Biên chính là để thực tập phương pháp trấn áp, tiêu diệt bọn phản động theo kinh nghiệm Thiên An Môn của TQ .

  Việt Nam và Trung Quốc là hai nước có cùng chung quyết tâm xây dưng XHCN, và sẽ là hai nước đầu tiên trên thế giới xây dựng thành công CNXH, vì thế hai nước đều cần sự ổn định .

  Nhân dân VN không bao giờ quên rằng, VN và TQ đều có những điểm , những hoàn cảnh và những điều kiện hoàn toàn giống nhau như :

  - Sơn Thủy Tương Liên = Sông Liền Sông, Núi Liên Núi, cùng một giải non sông XHCN .

  - Văn Hóa Tương Thông = Văn Hóa VN vốn xuất phát từ văn hóa và tư tưởng Khổng Mạnh củaTQ từ hàng nghìn năm, đến thời đại Hồ Chí Minh thì tư tưởng Mao Trạch Đông lại được Hồ Chủ Tịch dùng làm kim chi nam cho mọi hành động của cách mạng VN, đưa cách mạng VN đến thành công.

  - Lý Tưởng Tương Đồng = Cùng chung một lý tưởng Cộng Sản cao cả, là ước mơ của cả nhân loại .

  - Vận Mệnh Tương Quan = Vận mệnh của TQ chính là vận mệnh của VN; Còn TQ thì còn VN; Thành trì cách mạng VN mà vững thì TQ mới có được ổn định để xây dựng và phát triển, cho nên an nguy quốc phòng TQ chính là an nguy của quốc phòng VN ; Sức mạnh quân sự của TQ chính là sức mạnh quân sự của VN .

 3. Bình Nam says:

  Dân thật sự không quan tâm đến mấy cái trò này đâu, họ chỉ quan tâm đến các ngài nếu có diễn thì diễn tập phòng, chống tham thũng và bớt tham nhũng đi để bà con chúng tôi còn được nhờ .

 4. khach says:

  Diễn tập phòng, chống bạo loạn, khủng bố, phòng chống cháy nổ, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong thời bình có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp cho các lực lượng của ta luôn chủ động, sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào. Các cuộc diễn tập thường được thiết kế trên những giả định có thể xảy ra trong thực tế và phù hợp với thực tế ở Việt Nam. Thành công của cuộc diễn tập chính là cái tát vào mặt những kẻ đầu sỏ đang tìm đủ mọi cách để phá hoại an ninh, trật tự, an toàn xã hội ở Việt Nam. Đây cũng là sự cảnh cáo đối với những âm mưu, thủ đoạn của các lực bên ngoài muốn lợi dụng thực tiễn ở Việt Nam để chống đối Đảng, nhà nước và nhân dân./

  • Bac Ba Phi says:

   Đề nghị
   cho thêm vào
   chương trình phòng chống
   bạo loạn,khủng bố
   việc nạo vét sạch
   toàn bộ ống cống
   trên
   cả nước
   vì đến lúc nào đó
   khi dân hết chịu nổi
   Trọng lú,
   Sang mặt mụn,
   Dũng mặt đít
   cùng với gần 200
   uỷ viên trung ương đảng
   cần có chỗ
   gọi là an toàn
   để chui vào
   như me-sừ Gà-đá-phi
   hồi đó
   trước khi về
   với Đấng Allah.

 5. vb says:

  Diễn tập chống khũng bố của cộng sản xem nội dung kịch bản khác xa với các nước đã từng bị khũng bố,nhựng kẽ đóng vai khũng bố ở đây toàn là những nhân dân khiếu kiện đất đai,vũ khí của họ là khẩu hiệu băng rôn,lực lượng chống khũng bố là cọng sản,quy chụp lực lượng khũng bố với tội danh tập trung trái phép,gây mất trật tự.nhục nhã vô cùng khi cứ danh nghĩa bậy bạ không giống ai,đối với nhân dân trong nước có ai vô đây cứ dùng chiêu bài chính trị tồi bại như thế,rỏ ràng nhân dân ngày nay là địch đối với cs không còn bàn cải gì nữa.

 6. Bờm says:

  Thôi đừng phung phí tiền thuế của nhân dân…!

  Dùng lực lượng nầy chống tham nhũng tốt hơn… chứ đừng xúi nhân dân làm như ông Trương Tấn Sang.

Phản hồi