WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Công an tát dân, hàng trăm người “vây” trụ sở

Biếm họa Babui (DCVOnline.net)

Ngày 25-10, thượng tá Trương Cẩm Bình, Phó Trưởng công an huyện Cái bè, tỉnh Tiền Giang, xác nhận có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung về trụ sở Công an xã Tân Thanh để phản đối việc Công an xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có hành vi đánh ông Nguyễn Văn Tuấn (52 tuổi, ngụ ấp 2 xã Tân Thanh).

Theo thượng tá Bình, ngày 24-10, hai công an viên xã Bình Thạnh có đến Công an xã Tân Thanh nhờ mời ông Tuấn đến trụ sở Công an xã Tân Thanh để làm việc vì nghi ngờ ông Tuấn có tham gia vụ đánh nhau xảy ra ở xã Bình Thạnh.

Trong lúc hai công an viên làm việc với ông Tuấn thì có lời qua tiếng lại. Một công an viên đã tát vào mặt ông Tuấn. Ông Tuấn bỏ chạy ra ngoài và điện thoại cho người nhà.

Sau đó, hàng trăm người hiếu kỳ đã “vây” trụ sở công an, một số người quá khích còn đập bể cửa kính.

Sau khi bị đánh, ông Tuấn nằm vật ra đất và kêu đau đầu nên được Công an huyện Cái Bè đưa đến bệnh viện huyện để khám nhưng gia đình đã yêu cầu chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Theo Người Lao Động

8 Phản hồi cho “Công an tát dân, hàng trăm người “vây” trụ sở”

 1. Trung Kiên says:

  Xin mượn lời bài hát của Việt Khang để hỏi anh công an đã đánh ông Nguyễn Văn Tuấn:

  ANH LÀ AI ???

  Xin hỏi anh là ai? Sao bắt tôi, tôi làm điều gì sai?
  Xin hỏi anh là ai? Sao đánh tôi chẳng một chút nương tay?
  Xin hỏi anh là ai? Không cho tôi xuống đường để tỏ …bày?

 2. Dân Gò Vấp says:

  Một người đàn ông 52 tuổi ở Tiền Giang là có cháu nội cháu ngoại mà mấy thằng công an đáng tuổi con cháu dám tát ông ta là hỗn láo .Dân cứ nổi dậy phá tan cái trụ sở Công An Xã là bọn Việt Gian nó sợ thôi .Hãy tự cứu mình bằng cách chống lại Cộng Sản như anh em Đoàn Văn Vươn dám dùng súng tự chế chơi lại bọn công an và quân đội Hải Phòng khiêng 6 thằng .

 3. cho says:

  một lũ chó đẻ,vào đảng rồi ưng giết ai,đánh ai cũng được,có đảng bảo vệ

 4. Trực Ngôn says:

  Tôi phản đối hành động đánh dân của công an xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp!
  Hèn nhát với giặc Tầu nhưng lại hùng hổ và ác với dân.

  Tên công an này thuộc loại chó săn
  Hết thời thì cũng phải quăng vô nồi

 5. Bích Liên says:

  Này anh công an, là người Việt Nam với nhau sao anh lại đánh ông Nguyễn Văn Tuấn? Anh là thằng tồi, thằng hèn, thằng Tầu nó xâm chiếm biển VN thì anh rụt đầu co cổ lại, chỉ được cái nước ăn hiếp dân VN của mình.

 6. Nhắn Với Đồng Bào Tôi says:

  Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, và tất cả những ai có quan hệ kinh tế, quyền lực với ba tên này, đang bị Quốc tế xem là tội phạm. Khi nào tình hình thuận lợi, bon khủng bố nhẫn tâm này sẽ bị chộp cổ đem ra xét xử. Tiền của mà chúng cướp được sẽ trở về với Nhân Dân.
  Đồng bào đang ở trong tay quân khủng bố, xin hãy bảo trọng ! Nhưng quyết không sợ chúng, quyết làm hồ sơ theo dõi tội ác của từng đứa trong bọn chúng, quyết không tin chúng có quyền trên đồng bào mình ! Không tranh cãi nữa ! Im lặng và hành động !

 7. Builan says:

  GIAĨ TRÍ LÀNH MẠNH #
  Dân rượt CA

  MỜI BÀ CON – Ngọai-Nôi .. chư huynh đệ..,. vào link xem
  Có thể giaĩ toả ” tình hình căng thẳng” cho đề baì nầy
  Rất là thú vị – Chơi tới luôn !

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=BMCS2WlVw00

 8. xmen says:

  Cộng sản không chiệu thừa nhận lòng dân giờ này đã uất hận lên đỉnh điểm,CS cứ thống kê có bao nhiêu website chống phá CS có bao nhiêu người hưởng ứng qua phản hồi.Và có bao nhiêu người mến phục CS cũng qua các website và phản hồi,cứ thống kê đi thì sẽ ra kết quả.lẽ nào chân lý thuộc về số ít…

Phản hồi