WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bị công an đánh khi báo tin cướp xe?

Một người dân đến trụ sở công an trình báo vụ cướp xe đã bị đánh phải nhập viện, nguyên nhân đang được làm rõ.

Đó là trường hợp của anh Lê Ngọc Du, 30 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM. Theo tường trình của Du vào khoảng 1 giờ ngày 15-6, Du nhận điện thoại của người bạn gái tên Kiều (ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) báo tin bị cướp xe máy. Trước đó, Kiều chở bạn đến thị trấn Củ Chi thì có hai thanh niên lạ đi xe máy kè theo, ép xe. Cả hai tự xưng là dân phòng đòi kiểm tra giấy tờ. Khi Kiều thắc mắc “Sao các anh mặc đồng phục dân phòng?”, lập tức họ rút roi điện gí vào người Kiều. Hoảng sợ, Kiều bỏ chạy thì bị hai người này cướp xe. Sau đó, Kiều đến Công an thị trấn Củ Chi trình báo bị cướp xe nhưng các công an viên trực đêm đang ngủ, gọi mãi không ai dậy giải quyết. Sốt ruột, Kiều liền điện thoại cho Du.

Theo trình bày của Du, khi chạy vào trụ sở tìm người để trình báo, anh nhìn thấy một người đang trùm mền nằm ngủ trên bàn nên anh nắm chân giật dậy. Người này liền ngồi dậy và ra lệnh đưa Du ra phía sau trụ sở. Tại đây, Du bị một công an viên tên Hiếu cùng một số người xúm vào đánh ngất xỉu.

Bà Loan (mẹ của Du) kể lại: “Rạng sáng, tôi nghe tin báo đến công an thị trấn bảo lãnh con ra. Khi tôi đến, thấy Du quần áo xốc xếch, trên người nhiều vết bầm tím, nằm một chỗ, không đi nổi. Tôi nhờ người đưa Du đến BV Đa khoa Củ Chi cấp cứu”. Chẩn đoán ban đầu của bệnh viện, anh Du chấn thương phần mềm do bị đả thương. Vết thương ở vùng vai, ngực, bên hông cho thấy bị tác động mạnh bằng tay và công cụ hỗ trợ (dùi cui, gậy…).

Anh Du sau khi ở đồn công an về

Những ngày sau, bệnh nhân Du có biến chứng sốt li bì, mê man nên được chuyển đến BV Chợ Rẫy ngày 21-6.Bức xúc về việc con bị đánh khi đến công an báo án đến nỗi nhập viện, bà Loan đã gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Cũng theo lời bà Loan, công an thị trấn có cử người đến tận nhà bà xin lỗi, đề nghị rút đơn khiếu nại và hứa sẽ kiểm điểm cán bộ, chiến sĩ vi phạm.

Ngày 22-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Trung tá Nguyễn Văn Xộn, Phó Công an huyện Củ Chi, cho biết: Theo báo cáo của Công an thị trấn Củ Chi và bản tường trình của Trung sĩ Võ Chí Hiếu, lúc hơn 1 giờ ngày 15-6, có người đến trụ sở trình báo về vụ cướp xe vừa xảy ra ở cầu vượt.

Đêm đó, Trung sĩ Hiếu trực ở cơ quan đã hướng dẫn người bị hại viết tường trình vụ việc và gọi đồng nghiệp ghi lời khai. Lúc này, Du từ bên ngoài vào, đi thẳng tới phòng làm việc của Thiếu tá Trần Tùng Khương, Phó Trưởng Công an thị trấn, khi Thiếu tá Khương đang ngủ. Du gọi dậy, bẻ quặt tay Thiếu tá Khương ra sau, dẫn ra bàn làm việc rồi đập tay xuống bàn hỏi: “Tại sao cướp xe như vậy mà công an không làm việc?”. Thấy vậy, Trung sĩ Hiếu và những người có mặt tại đây tới gỡ tay Du ra… Nhận thấy Du có mùi rượu bia, chửi bới, xúc phạm người khác, không thể làm việc được nên công an đưa Du ra sau ngồi nghỉ.

Theo tường trình của Trung sĩ Hiếu, khi dẫn giải Du, hai bên có xô xát và Du té ở bậc thềm trụ sở. Công an thị trấn đã báo cho mẹ của Du tới bảo lãnh về, hẹn hôm sau tới làm việc nhưng không thấy Du trở lại. Cho tới nay, cơ quan công an chưa tiếp xúc với Du và gia đình. Tới đây, Công an huyện Củ Chi sẽ gặp gia đình để làm rõ nội dung đơn thư tố cáo và xem xét các thương tích của Du.

Theo Phạm Thủy (Tamnhin.net)

17 Phản hồi cho “Bị công an đánh khi báo tin cướp xe?”

 1. nat says:

  bà con chú ý công an và dân phòng bây giờ là bọn cướp ngày nê tránh xa bọn đó ra

 2. khaymouk says:

  chuyen nay phai dem ra cong ly de lam ro
  te nan o vietnam bay gio sao nhieu the,hinh nhu dao duc da bi bang hoai
  phai doi moi bat dau tu giao duc,va thay doi tat ca de tao mot xa hoi binh dang,hanh phuc
  phap tri ,tham dung,ich ky,lam dung quyen luc la nguon goc.

 3. Ailê says:

  Nhửng chuyện CA đánh người dân vô tội xảy ra hà rầm ở cái xứ namman này thì vô số. Đánh ở trên đường,đánh trong trụ sở,đánh bất kể nơi đâu mànhửng clips trên internet,trên báo chí,trên radio,TV đả cho chúng ta thấy,nhìn,đọc là nhửng chứng cớ không thể chối cải được con thú người đi bằng 2 chândả man ,tàn bạo ,phi nhân phi thú…Chúng có là con ngườiVN không ?
  Mấy hôm rồi,tin đưá bé 10 tuổi hơn bị đanh đến nổ phải nhập viện ,nay lại đến tin này. Hành xử ác độc hơn cả thời thực dân Pháp ,và có lẻ hơn tất cả mọi thời đại ,kể cả thời Bắc thuộc Quân phiệt Đức Nhật đều “bái phục!”Phải chăng đó là con vật 2 chân nói tiếng người mà tên HCM đòi hỏi “trồng người “XHCN ” và nay đả có kết quả ? ? Và chúng là nhửng người XHCN tiểu bểu. ?
  Bọn chúng phải cho vào quân đội đánh Trung cộng mới hóa giải được cái tính du côn,trôm cướpưa đánh người của chúng.

 4. Thanh Tu says:

  Da dao bon cong san VN danh dap da man dong bao, da dao cong san ban nuoc

Phản hồi