WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Biểu tình mini ở Hà Nội

Một cuộc biểu tình chớp nhoáng vừa diễn ra trước đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội sáng nay. Nhiều đồ chơi Tầu cùng biểu ngữ được vài biểu tình viên đem tới đặt trước cửa Đại sứ quán.

Cuộc biểu tình mini hết sức bất ngờ khiến cho lực lượng trấn áp không kịp trở tay. Bình thường các cuộc biểu tình thường diễn ra vào Chủ nhật và được thông báo trước trên các trang mạng lề trái, nên mỗi người biểu tình, thường có vài người đi theo ‘kèm cặp’.

Các biểu tình viên lần này đã kịp thoát khỏi ‘hiện trường’, không ai bị bắt. Lần cuối, chủ nhật trước, hơn 20 người đã bị tóm vào trại Lộc Hà, và được thả ra cùng ngày sau vài tiếng làm việc với an ninh.

Đây là một sáng kiến mới trong biểu tình chống Trung Quốc. Sau đợt biểu tình bị đán áp tuần trước, nhiều người đã kêu gọi tìm những hình thức phản đối khác.

Ảnh Facebook

Ảnh Facebook

Biểu tình được ghi trong Hiến pháp Việt Nam nhưng cho tới nay nó vẫn bị cấm và những người tham gia đã nhiều lần bị sách nhiễu hay xử phạt hành chính.

Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng

Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng


Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng

Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng


Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng

Ảnh FB Nguyễn Lân Thắng

© Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Biểu tình mini ở Hà Nội”

 1. Người Việt Nam says:

  Biểu tình mini thật hay giả chúng ta không cần biết vì rằng tác động của nó đã nói lên được cái ý nghĩa là Việt Nam bây giờ không có TỰ DO DÂN CHỦ DÂN QUYỀN mà chỉ có ĐỘC TÀI để đến nỗi người dân phải dùng đến ” con vật ” đi biểu tình thay cho ” con người để nói lên ” lòng yêu nước, căm thù quân xâm lăng, cho cả thế giới phải nhìn vào . Đau đớn, nhục nhã cho chính quyền chưa ?

 2. Thiến Heo says:

  So sánh 2 pic 3 và 4 thì thấy ra sự giả tạo.
  - Pic số 3 có hậu cảnh là hàng rào sắt sơnđen, hàng rào cây xanh, cửa cổng tòa đại sứ TQ
  - Pic số 4 chỉ có hậu cảnh là hàng rào cây xanh. Hàng rào sắt và tòa đại sứ không cánh mà bay mất. Ngộ quá hén!

  Hổng lẽ 2 teen nầy “di dời” nguyên mâm đồ chơi lẹ thiệt. Mà đồ chơi thì nói là đồ chơi, bày hàng coi cái chơi chứ nói biểu tình thì… trật rùi ! Đâu có ai đâu mà biểu tình. Dzừa thui mấy mẹ !

 3. Dân Oan says:

  Biểu tình mini thật hay giả chúng ta không cần biết vì rằng tác động của nó đã nói lên được cái ý nghĩa sâu xa là Việt Nam bây giờ không có TỰ DO DÂN CHỦ DÂN QUYỀN mà chỉ có ĐỘC TÀI, BẮT BỚ GIAM CẦM để đến nỗi người dân phải dùng đến ” con vật ” đi biểu tình thay cho ” con người ” nói lên lòng yêu nước, căm thù quân xâm lăng, cho cả thế giới phải nhìn vào . Một cái tát vào mặt chính quyền, đau đớn, nhục nhã cho chính quyền chưa ?

 4. Năm Sè-Goòng says:

  Trên web Dân Làm Báo chúng tôi đang thảo luận sôi sục về vụ búp bê biểu tình này, không hiểu tại sao Dân làm Báo lại bỏ ngang xương không cho độc giả gửi comment nữa, cớ làm sao, xin nhờ Đàn Chim Việt hỏi giùm Dân Làm Báo . Cảm ơn .

 5. hồlytinh says:

  Tuy ít người biểu tình nhưng là một sáng kiến đep. Ít người biểu tính ,gióng như du kich cs ngày xưa ,đánh nhanh rút lẹ và để lại tiếng tăm cho mọi người khác noi theo,phát huy mọi sáng kiến để đi tới thànhcông ,dù là thành công khiêm nhường ,nhỏ bé,không đáng kể nhưng lại ảnh hưởng tới lòng yêu nước rất nhiều .là sự khích lệ lớn lao cho nhửng người trẻ già bé lớn trai thanh nử tú đang có tình với đất nước với quê hương…vàđể cảnh cáo tên nguyểnphútrong là “chúng tao không vô cảm ”
  và tên nguyểntấn dủng biết tại sao “chúng tao không thèm vào đảng cs chết tiệt của chúng bây ” .Một bọn giả dối trongđảng,lừa mị (vụ canhạc bán vé lấy tiền nhưng “xù” không diển ở BếnTre hay ‘treo đầu heo bán thịt chó”,quảng cáocó ca sỉ tên tuổi ,nhưng toàn ca sỉ miệt vườn hát ka-ra-ô-kê )!
  Vào đoàn vào đảng để lừa mi dân thì vào làm gì ?Để nhửng sinh hoạt cho chúng ,còn ta suy nghỉ phát minh phát kiến sao càng ngày càng có sáng kiền độc đáo chống giạc tay sai và giăc tàu.
  Không lúc nào lời nói của Ong cựu TT Nguyểnvănthiệu lại trở nên là một châm ngôn đáng nhớ như vậy !
  Hoanhô nhửng người biểu tính mini (hay mini biểu tình!)

 6. Lê Dân Việt says:

  Chúng ta nên cẩn thận, vì tấm hình thứ 3 là hình ghép photoshop không phải hình thật. Qúy vị hãy so sánh phông ( back ground) của hình thứ nhất (hình thật) với phông của hình thứ 3 hoàn toàn khác nhau.

  Đấu tranh chống CS gian manh láo khoét, lường gạt, không lẽ chúng ta lại không thành thật với chính mình?

 7. Van Minh says:

  Thôi rồi !! ai có con thì mua thú nhồi bông cho con nhanh lên vì sắp cấm mua bán, sản xuất và tàng trữ thú nhôi bông rồi !!!!

 8. Người Buôn Mộng says:

  Nhắn gửi lũ chó săn công an Hà Nội:

  “Ai ơi! Ai nhớ cho rằng: Gươm súng đâu diệt được nòi giống muôn năm hiên ngang … ”
  (“Bên Bờ Đại Dương – Hoàng Trọng & Hồ Đình Phương)

Phản hồi