WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

4 Phản hồi cho “Đoàn tàu cao tốc thống nhất tổ quốc”

 1. Le Thien y says:

  Ngoai mat tuyen-truyen,DS/CT/Bac-Nam, khong co’ “dong-co* “nao khac, ngoai viec NGO*N ngan-
  sach vi` lo*-la~(nhu NM loc-dau D/Q); hay nhu BA-BUI,Ng.H.Vien nghi-van : Doan Tau dua lu Tau
  mang hinh MAO chay mau-mau… den CA`-MAU de TOM-THAU ?
  Hien NO* Nha`-Nuoc VUOT MUC (ma` HN con gia*u), neu phai vay de phat-trien Ha`-Noi, DS/CT,
  dau-tu* ha-tang … chac-chan ngan-sach BI PHA’ SAN. DAN LANH DU, NUOC BI BAN RE ( dich
  khoi ton 1 vien dan, 1 giot mau nao van thon-tinh duoc nuoc ta.Do’ la` ” DIEN-BIEN-HOA`-BINH ) !
  Thu-doan cua BK that tham-doc, cho TAY-SAI lam thay cho minh !

 2. Hung Viet says:

  Lãnh tụ tồi
  Giống như thằng nhà quê lên thành thị, thấy cái gì cũng nằng nặc đòi mua
  Không nghĩ đại cuộc, chỉ ham chưng diện cùng bạn bè
  Nước mất nhà tan là cái chắc ……

 3. Những tên tướng VC đoán trong 10 hay 15 năm nữa nếu quân đội khiếp nhược VC không hiện đại hóa quân đội, Tàu sẽ chiếm trọn những hòn đảo dọc bờ biển VN. Theo ý kiến chung, Tàu không đánh VC ngay bây giờ mà để 10 hay 15 năm sau mà đánh thì chắc mang đầu máu. Tàu cũng như VC nhìn tầm chiến lược không xa, cho nên tên nào cũng do dự. VC hơn 35 sau ngày chiếm miền nam, không lo hiện đại hóa, nay hiện đại hóa thì quá trể, chỉ gây cảnh bần cùng cho đất nước, Tàu không đánh bây giờ, 15 năm sau VC sẽ mọc lông mọc cánh thành con chim đại bàng, lúc đó VC có thể đánh Tàu để đòi lại những gì chúng bán rẽ cho Tàu, Tàu nghĩ sai chiến lược, nếu không đánh VC bây giờ thì 15 năm sau sẽ mang mối họa vào thân. Năm 79, Họ Đặng quyết định đánh VC vì muốn chứng tỏ rằng không hiện đại hóa thì đánh VC không thể thắng, sau trận đánh, những tướng Tàu tỉnh mộng phải nghe theo họ Đặng, không còn mang khối óc chủ nghĩa Mác Lênin bách chiến bách thắng nữa vì thế Trung Cộng có sức mạnh quân sự ngày hôm nay, nếu lúc đó không đánh, thì nước Tàu vẫn còn mang súng trường, súng máyy bắn tàu bay địch như VC hồi còn kháng chiến trường kỳ. Nhưng khi ông Đặng chết, thì đàn con của ông chưa thực hiện dạy cho VC bài học thứ hai như ông mơ ước. Khi VC chiếm trọn miền nam, tưởng rằng ăn chắc và chúng có thể trị dân miền nam bằng tay sắc, nhưng không ngờ khí thế của dân miền nam trong và ngoài nước đang tranh đấu để giành lại những cái gì cáo quý đã mất và giờ đây chính dân miền Bắc cũng ý thức rằng độc lập và tự do hòa bình mà VC đem lại chỉ là thứ giả hiệu và làm tăng thêm nỗi khổ đau của đất nước.

  Sau ngày mất nước, VN đã thành con rồng giấy trên trường quốc tế, VC đã làm yếu sức mạnh đoàn kết của dân tộc. Tại VN, ai yêu nước thì chỉ còn một lối thoát là vào tù ra khám bị đọa đày, áp bức. VC cũng muốn chơi trò tuyên truyền yêu nước bằng mồm nhưng trong thâm tâm chúng yêu đô la gấp triệu lần yêu nước. Yêu nước bằng mồn thì chuyện mất nước có thể xảy ra. VC mất đất vào tay Tàu nhưng có một điều khó hiểu là dân mất đất vào tay VC. VC càng yêu đất nước và nhân dân thì nhân dân chịu thảm trạng bị VC cướp đất để bán cho bọn tư bản bóc lột nước ngoài. Ý thức khổ nạn của dân tộc, chỉ còn một con đường duy nhất để cứu sống dân tộc là đoàn kết đứng lên lật đổ VC.

  Trung Cộng quá đặt nặng về Đài Loan và thường lên án Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan trong khi đó Đài Loan không phải là mối đe dọa chính cho Tàu thế mà Tàu đi đâu cũng phản đối Đài Loan vấn đề tân trang vũ khí và Tàu thường đe dọa Đài Loan nếu Đài Loan tuyên bố độc lập. Tàu nhớ rằng Đài Loan không phải là VNCH, Tàu mà đánh Đài Loan thì Tàu sẽ bị lún sâu vào cuộc chiến và trong một tháng mà không thắng thì trong lòng Trung Cộng sẽ mất ổn định. Kỷ thuật tân tiến của Đài Loan không thua gì Trung Cộng và có những thứ vũ khí mà hiện đài Loan có có thể phản công và răn đe mọi cuộc tấn công của đối phương.

  VC lúc này quá yếu về tinh thần cũng như vũ khí, lệ thuộc hoàn toàn vào Nga. Nếu Nga không bán thì VC ngồi phơi râu chờ chết, nếu VC không có tiền thì đời chúng xem như chấm dứt. Tàu chỉ cần đánh những hòn đảo dọc theo bờ biển VN như bạch Long Vĩ hay những đảo TS HS mà VC đang chiếm đóng sau đó tấn công vào đất liền dọc theo eo biển, VC sẽ đầu hàng. Chuyển dễ không làm mà đòi đánh Đài Loan là chuyện bất khả thi.

  Vấn đề Tây Tạng là cục xương khó nuốt của Tàu, nếu Tàu không lo đổi chính sách, cho người Tây Tạng thêm tự trị thì tương lai nước Tàu sẽ khó hoá giải mọi xung khắc còn tồn đọng giữa cộng đồng thiểu số ở Trung Hoa. Nhìn VC là thấy, khi chiếm miền nam, VC không lo thực hiện hòa hợp hòa giải, nay nhờ tướng Kỳ hóa giải dùm thì không khác gì đổ dầu vào lửa, càng hòa giải càng gây thêm thù hận

 4. Trung Lap says:

  VN ta cần có những đột phá, nhiều dự án, đỉnh cao mới,gây ấn tượng…đó là những cơ hội ngàn vàng có lợi cho ai, người có chút suy nghĩ,phân tích thì lời giải đáp chắc không khó lắm ?Còn về lâu về dài hạ hồi phân giải,trước hết khẳng định phải làm ,sau đó sẽ rút kinh nghiệm.

Phản hồi