|

Mục tiêu của CNXH là xóa bỏ biên giới Việt- Trung

Cờ "6 sao" - 1 to, 5 nhỏ- lại xuất hiện ngày ông Trọng đi sang đi sang Trung Quốc. Trung Quốc

Chủ nghĩa Marx là chủ nghĩa quốc tế, không chấp nhận chủ nghĩa quốc gia; những người, những đảng phái theo chủ nghĩa quốc gia đều bị người cộng sản coi là chủ nghĩa dân tộc cực đoan, là kẻ thù của những người cộng sản. Khẩu hiệu cuối cùng của tuyên ngôn đảng cộng sản do Marx-Engels viết, xuất bản năm 1848 là : vô sản toàn thế giới hãy liên hiệp lại.

Cũng theo Marx, giai cấp vô sản không có tổ quốc, không có quốc gia; rằng cách mạng xã hội chủ nghĩa chắc chắn phải xảy ra cùng một lúc trên khắp châu Âu…
Mục tiêu của chủ nghĩa xã hội theo Marx là xã hội đại đồng cộng sản. Mục tiêu ấy nhằm tiêu diệt các ranh giới quốc gia, tiêu diệt nhà nước, tiêu diệt chính quyền, xóa hẳn quân đội, công an, xóa cả đảng cầm quyền tức là các giai cấp không còn nữa…

Những người cộng sản theo đệ tam quốc tế trên khắp thế giới đều lấy cờ đỏ búa liềm của Liên Xô làm cờ của đảng mình. Liên xô chính là tổ quốc của người cộng sản. Mặc dù Liên Xô đã sụp đổ, cờ búa liềm quốc kỳ Liên Xô không còn nữa, khiến các đồng chí cộng sản trên khắp thế giới đang mồ côi tổ quốc.

Chỉ còn năm nước trên thế giới vẫn cương quyết đi theo chủ nghĩa Marx –Lenin xây dựng xã hội chủ nghĩa gồm : Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Cu ba, Lào, Việt Nam.

Ba nước cộng sản Trung-Việt-Triều có đường biên giới chung. Mục tiêu của chủ nghĩa xã hội là xóa bỏ ranh giới các quốc gia, tức xóa bỏ biên giới Việt Trung, biên giới Trung Triều để tiến lên cộng sản chủ nghĩa. Khi Việt Nam đang bị đảng cộng sản lãnh đạo, đang tiến lên chủ nghĩa xã hội bừng bừng khí thế của cờ đỏ búa liềm, trước sau rồi dân tộc ta cũng sẽ mất nước, sẽ bị ngót một tỉ rưỡi dân Tàu hòa huyết. Nếu 50 năm nữa chủ nghĩa xã hội thành công rực rỡ ở Việt Nam và Trung Quốc, đảm bảo chỉ cần 10 năm, tức tới năm 2072 coi như dân tộc Việt Nam sẽ hoàn toàn biến mất…

Có lẽ phương trâm bốn tốt và chủ trương 16 chữ vàng chính là tiền trạm để Việt Nam và Trung quốc xóa bỏ biên giới Việt Trung chăng ? Các công việc tiền trạm
khác cũng đang tiến hành, ví như việc đục bia xóa bỏ chiến công Hoàng Đế Quang Trung (Đền Vua Quang Trung núi Dũng Quyết), gắn thêm ngôi sao VN lên cờ trung Quốc, tổ chức “Đại Hội Toàn Dân, Quân VN nhớ ơn trung Quốc” tại thủ đô Hà Nội cho vui lòng “đồng chí” 4 tốt 16 vàng; sắp thực hiện đúng ý nguyện của đồng chí Tố Hữu từ đầu những năm sáu mươi thế kỷ trước từng khao khát xóa biên giới Việt Trung: “Bên kia biên giới là nhà / Bên đây biên giới cũng là quê hương”?

 

Các cháu bé VN đón Tập Cận Bình bằng cờ 5 sao nhỏ hồi năm ngoái

Chỉ cần nhìn hai bức ảnh trên: ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ôm hôn ông Tập Cận Bình sắp làm hoàng đế nước Trung Hoa đỏ ( nép vào, ẩn vào khuất cả mặt) trong một rừng cờ Trung Cộng do bộ ngoại giao Việt Nam may còn mới tinh trong lễ đón tiếp ông này tại Hà Nội: một sao to: HÁN cộng thêm bốn sao nhỏ cũ : TẠNG-HỒI-MÔNG-MÃN thêm sao nhỏ mới là sao VIỆT NAM (theo thỏa thuận Thành Đô 1990 ?) là lá cờ năm sao . Ngay cả cờ Trung Cộng trên đài truyền hình Việt Nam cũng là lá cờ đã sát nhập Việt Nam vào lãnh thổ Trung Hoa , cờ một sao HÁN to cộng với bốn sao nhỏ cũ (TẠNG HỒI MÔNG MÃN)và một sao nhỏ mới tinh (VIỆT NAM) do nhà cầm quyền Việt Nam (Đảng Cộng sản Việt Nam) tự nguyện thêm vào một sao nhỏ mới trên lá cờ NƯỚC LẠ, đặng xóa biên giới Việt Trung trước khi chủ nghĩa xã hội thành công (tỉ năm nữa mới…có thể… thành công ?).,.

Sài Gòn ngày 19-8-2012

(Kỷ niệm 67 năm Việt Minh cướp chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim 19-8-1945)

© Trần Mạnh Hảo

© Đàn Chim Việt

Tags: , ,

28 Phản hồi cho “Mục tiêu của CNXH là xóa bỏ biên giới Việt- Trung”

 1. Hi x Pham says:

  Ngai con dan viet leu lao vua thoi nhe, ngay khi cac ngai giac cong cuop chinh quyen tu chinh phu
  Tran trong Kim cac ngai giac cong da co chinh sach giet dan Viet de cac ngai tho ngai Mao chu tich
  (chu khong phai ngai Ho chu tich dau day nhe) : “Giet giet nua ban tay khong ngung nghi,
  Cho ruong dong lua tot thue mau xong ; Cho dang ben lau cho nuoc chung long, Tho Mao chu tich
  Xit ta Lin bat diet” de roi dua dat Viet vao dat Tau Cong : …”Ben nay bien gioi la nha, Ben kia bien gioi
  cung la que huong” Day la mot trong nhung tai lieu cac ngai giang day dang vien va cong an day nhe.

 2. condanviet says:

  MỘT SỰ PHẢN BỘI NHỤC NHÃ
  Tác giả bài viết này đã phải cân nhắc khi chọn tiêu đề “Một sự phản bội nhục nhã” cho bài viết. Bởi lẽ nên chăng bài viết có nên xỉ nhục người khác hay không? Nhưng nghĩ lại, văn chương cũng cần có sự công bằng. Trần Mạnh Hảo (TMH) vu khống, xỉ nhục, cả dân tộc, cả những người đã ngã xuống vì lý tưởng giành và giữ độc lập dân tộc. TMH không trừ một ai. Vậy vì sao người ta không thể đáp lại sự súc phạm cả Dân tộc của TMH một cách công bằng. Tất nhiên bài viết này không nhằm tranh luận với TMH mà chỉ mong chia sẻ nỗi bức súc với những ai đã đọc bài viết của TMH. Hơn nữa tiêu đề này không hòan toàn là một câu chửi mà chỉ là một sự đánh giá nhân của TMH mà thôi.
  TMH viết trên một Blog: “Mục tiêu của CNXH là xóa bỏ biên giới Việt Trung”. Lý lẽ của TMH đưa ra là các nước đi theo Chủ nghĩa Marx, (trong đó có VN) “là chủ nghĩa quốc tế, không chấp nhận chủ nghĩa quốc gia; những người, những đảng phái theo chủ nghĩa quốc gia đều bị người CS coi là chủ nghĩa dân tộc cực đoan, là kẻ thù của những người CS… Mục tiêu của CNXH theo Marx là xã hội đại đồng CS. Mục tiêu ấy nhằm tiêu diệt các ranh giới quốc gia”… Có thể nói nội dung chủ yếu của TMH là xuyên tach, bôi nhọ, vu khống đảng CSVN. Nói cách khác là một sự phản bội nhục nhã đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Dân tộc VN.
  Sự phản bội thứ Nhất, của TMH đó là xuyên tạc, vu khống đảng CSVN đi theo con đường của Chủ nghĩa Mác- Lênin.
  Ai cũng biết mục tiêu của đảng CSVN đi theo con đường của Chủ nghĩa Mác- Lênin là con đường giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, bảo về sự toàn vẹn lãnh thổ. Còn TMH thì đã xuyên tạc xem con đường đó là “tiêu diệt các ranh giới quốc gia”, là sát nhập VN vào TQ. TMH viết: “Trung-Việt-Triều có đường biên giới chung. Mục tiêu của CNXH là xóa bỏ ranh giới các quốc gia, tức xóa bỏ biên giới Việt Trung, biên giới Trung Triều để tiến lên CS chủ nghĩa”.
  Đồng thời đối với Chủ nghĩa Mác-Lênin, TMH đã đánh tráo khẩn hiệu cách mạng của Chủ nghĩa Mác thay cho nội dung cơ bản của Học thuyết đó. TMH trích Mác:” Khẩu hiệu cuối cùng của tuyên ngôn đảng CS do Marx-Engels viết, xuất bản năm 1848 là : vô sản toàn thế giới hãy liên hiệp lại”. Theo TMH thì tư tưởng đó là xóa bỏ biên giới quốc gia! Không hiểu vi dốt nát hay vì ác ý chính trị mà TMH lại bình luận như vậy.
  Sự phản bôi thứ Hai của TMH, đó là xuyên tạc, vu khống đảng CSVN trong cuộc đấu tranh bảo vệ sự toàn vẹn chủ quyền biển đảo hiện nay.
  Bảo vệ sự toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, biển đảo luôn được xem là sứ mệnh của Đảng ta trong các giai đoạn cách mạng. Còn nhớ trong cuộc tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, hải quân anh hùng của chúng ta đã nhanh chóng chiếm các đảo ven biển miền trung, khiến cho thế lực bành trướng Bắc Kinh không kịp trở tay là một ví dụ.
  TMH trong một bài “Phương châm bốn tốt và chủ trương 16 chữ vàng chính là tiền trạm để VN và TQ xóa bỏ biên giới Việt Trung chăng?”…Trong một bài viết khác, TMH viết:” Có phải nhà nước VN ngầm công nhận “Đường Lưỡi Bò” ngoài biển Đông là của TQ?”…
  Trong điều kiện một nước nhỏ phải ứng phó mư đồ bành trướng với một nước lớn, có tiềm lực kinh tế, quân sự mạnh hơn gấp nhiều lần, VN không thể không có những chiến lược thích hợp, thậm chỉ phải chịu nhân nhượng nào đó là việc cần thiết. Cuốc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay nằm trong bối cảnh chính trị đó. TMH không phải không hiểu điều đó. Song TMH lợi dụng khó khăn này nhằm bôi nhọ, vu cáo Đảng và Nhà nước ta. Xem đường lối, chính sách đối ngoại của VN là bán nước cho Bắc Kinh.
  Sự phản bội thứ Ba, của TMH đó là bội nhọ, xuyên tạc tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt- Trung.
  Những ai đã trải qua hai cuộc kháng chiến chống đế quốc Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược thì không thể không thấy sự giúp đỡ vô cùng to lớn của nhiều nước XHCN trong đó có Liên Xô, TQ. Có thể nói nếu không có sự giúp đỡ to lớn đó thì VN khó có thể đánh thắng được những tên đế quốc đầu sỏ, giành độc lập, thống nhất đất nước.
  Vượt qua những khúc quanh co của lịch sử, đấu tranh với những thế lực lợi dụng tình hữu nghị giữa hai dân tộc để thực hiện mư đồ bành trướng là công việc cần thiết. Tuy nhiên không phải vì vậy mà VN phủ nhận lịch sử, phủ nhận sự giúp đỡ to lớn và những tình cảm tốt đẹp mà nhân dân TQ đã giành cho nhân dân ta. Kích động đối đầu với TQ không chỉ là sự phản bội lịch sử, trái với đạo lý (sống ân tình) của Dân tộc mà còn thúc đẩy VN vào con đường gây hận thù, con đường chiến tranh, vào thảm họa cho cả hai dân tộc.
  Được biết TMH đã từng là đảng viên (bị khai trừ) đảng CSVN, đã từng tham gia quân đội, là hội vên Hội Nhà văn. Có thể TMH nghĩ rằng với những gì mình đã trải qua và làm được là lớn lao, rằng lớn tiếng phê phán Mác- nhà tưởng số một của thế kỷ XX là có thể làm cho mọi người nghĩ TMH là thiên tài. TMH nghĩ rằng bằng sự gậm nhấm, khai thác nội tâm từ đôi chút vốn sống, từ tâm trạng của một kẻ bất mãn, phản bội là có thể trở thành anh hùng!
  TMH đã nhần – Những kẻ phản bội cho dù là thiên tài cũng luôn bị người đời phỉ nhổ.
  Cát Chu

 3. motkhucruot says:

  Mục tiêu tối thượng cũa tập đoàn lãnh đạo đảng CSVN là bão vệ quyền lợi , địa vị và muốn đạt mục tiêu đó thì phãi phục tùng TC , không có một con đường lựa chọn nào khác . Hãy nhìn bài học từ Syria thì đũ biết TC quan trọng như thế nào đối với bọn CSVN .

Phản hồi