WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhà nước VN ngầm công nhận “đường lưỡi bò”?

Sáng nay, vào đọc các báo mạng lề phải (mà không phải), lề trái (mà không trái) đều thấy in bài của Thông tấn xã Việt Nam nhan đề: “Việt Nam và Trung Quốc cần tăng cường sự tin cậy” nói về cuộc gặp gỡ giữa chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chủ tịch nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa kiêm chủ tịch -tổng bí thư đảng cộng sản Trung Quốc Hồ Cẩm Đào tại diễn đàn APEC 20 Vladivostok ( Nga). Riêng báo Tuổi Trẻ đặt lại “tít-đầu đề”: “Không để biển đông ảnh hưởng đến quan hệ Việt Trung’ đúng nhất với tinh thần nội dung thảo luận của hai vị chủ tịch hai nước: NƯỚC MÔI và NƯỚC RĂNG, xin trích:

“Thứ Bảy, 08/09/2012, 08:12 (GMT+7)
Không để biển Đông ảnh hưởng quan hệ Việt – Trung
TT – Ngày 7-9 tại Vladivostok (Nga), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào nhân Hội nghị cấp cao APEC 20 -Ảnh: Giản Thanh Sơn

Tại cuộc gặp, hai nhà lãnh đạo nhất trí cho rằng trong tình hình hiện nay, việc không ngừng tăng cường sự tin cậy về chính trị, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí về nhiều phương hướng lớn thúc đẩy quan hệ hai nước trong thời gian tới như duy trì, tăng cường các chuyến thăm và tiếp xúc giữa lãnh đạo cấp cao hai nước; thúc đẩy hợp tác thực chất cùng có lợi trên tất cả các lĩnh vực, nhất là về kinh tế – thương mại; tăng cường các hoạt động giao lưu nhân dân, nhất là giữa thế hệ trẻ hai nước; tăng cường tuyên truyền về tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước; phối hợp chặt chẽ tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.

Về vấn đề trên biển, hai bên cần kiên trì thông qua đàm phán, đối thoại giải quyết thỏa đáng vấn đề biển Đông bằng biện pháp hòa bình, không để vấn đề biển Đông ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của quan hệ hai nước.”(hết trích)

Khi hai vị đứng đầu nhà nước đã bỏ ĐƯỜNG LƯỠI BÒ là phần đường ranh biển Đông do Trung Quốc đã vẽ tấm bản đồ xâm lược cướp hết biển Đông của Việt Nam ra ngoài nghị sự, ra ngoài các cuộc đàm phán song phương, thì thôi rồi Lượm ơi, chủ tịch Trương Tấn Sang coi như đã công nhận ĐƯỜNG LƯỠI BÒ ăn cướp hết biển Việt Nam của Trung Quốc là biển của Trung Quốc rồi …

Trung Quốc đã chiếm Hoàng Sa và mấy đảo Trường sa, lại đưa 23.000 tàu vũ trang treo lưới đánh cá tràn ngập hai quần đảo của Việt Nam, bắn giết ngư dân Việt Nam như cơm bữa, cướp tàu cướp cá, cướp hết ngư trường của dân Việt Nam trên chính biển của Việt Nam mà quan hệ hai nước vẫn tốt đẹp à?

Đã thế, Trung Quốc sẽ nâng mối quan hệ hai nước tốt đẹp lên bội phần là sau đại hội đảng cộng sản Trung Quốc tháng 11 này, Trung Quốc sẽ cho biển người, biển tàu, biển hạm đội tràn ngập chiếm hết quần đảo Trường Sa của Việt Nam; vì theo thỏa thuận này, Việt Nam vẫn sẽ vui vẻ phấn khởi vỗ tay hoan hô 4 tốt và 16 chữ vàng (khè), vẫn ngồi im xem NƯỚC RĂNG CHIẾM HẾT BIỂN NƯỚC MÔI sao mà nhanh rứa (không phải Tô Huy…)?

Dù Trung Quốc có chiếm hết biển Đông thì mối quan hệ hai nước vẫn tốt đẹp, đúng như thỏa thuận của ông Trương Tấn Sang và ông hồ Cẩm Đào tại Vladivostok hôm qua : bỏ vấn đề BIỂN ĐÔNG ra ngoài cac cuốc đàm phán giữa hai nước: KHÔNG ĐỂ BIỂN ĐÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUAN HỆ HAI NƯỚC. Đến đây thì nhà bình luận quốc tế bất đắc dĩ là Trần Mạnh Hảo cũng phải thốt lên rằng: Chính quyền của đảng cộng sản đang cai trị Việt Nam đã ngầm công nhận ĐƯỜNG LƯỠI BÒ ĂN CƯỚP NGOÀI BIỂN ĐÔNG LÀ CHÍNH THỨC CỦA TRUNG QUỐC rồi! Than ôi, thời oanh liệt (Ngô Lý Trần Lê Nguyễn (Tây Sơn) nay còn đâu …?

Người viết bài này hồi còn bé đã được Đảng dạy cho bài hát đến giờ còn thuộc: “ Việt Nam Trung Hoa núi liền núi, sông liền sông chung một biển đông mối tình hữu nghị sáng như rạng đông…”…Hóa ra, vấn đề lưỡi bò hôm nay hai đảng anh em Trung Việt đã thỏa thuận từ xưa: BIỂN ĐÔNG LÀ CỦA CHUNG HAI NƯỚC: nước tôi lớn tôi lấy phần biển lớn, đồng chí nước bé lấy phần biển bé…trước sau rồi mục tiếu xã hội chủ nghĩa cũng phải đến là xóa bỏ biên giới Việt Trung …

Mới thấy lời lên án bọn “CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ” của chủ tịch nước Trương Tấn Sang hôm kỷ niệm quốc khánh 2-9-2012 vừa qua là chuyện thật như đùa hay chuyện đùa như thật? Do đó, ông Trương Tấn Sang mới thấy mình và các đồng chí của ông lấy làm “HỔ THẸN VỚI TIỀN NHÂN” lắm lắm…

Sài Gòn 08-9-2012

© Trần Mạnh Hảo

© Đàn Chim Việt

 

Tags: , ,

30 Phản hồi cho “Nhà nước VN ngầm công nhận “đường lưỡi bò”?”

 1. yeu TranbinhTrong says:

  Sự việc bán nước khởi đầu từ những năm 1990 qua Nông d Mạnh, Lê hồng Anh, dỗ 10, Lê khả Phiêu…nay lại tiếp qua Sáng, Trọng, Dũng .
  Vì đấm đá nội bộ cho tuí tiền riêng , kẻ nghiêng Tầu ,nghiêng Mỹ .Nhưng tất cả đều lo sợ trước lòng yêu nước của ngưòi dân , chúng phải gây hoả mù đánh lừa dư luận để kéo dài chiến thuật tằm ăn dâu cho quan thầy tầu cộng.
  Chúng chỉ sợ những tiếng noí trung thực, những cuộc biểu tình và mọi hành động yêu nước .
  Trong và ngoài nước phải tiếp tục cùng bắt tay chiến đấu bằng mọi cách nếu không muốn Vn trở thành một khu tự trị tầu.
  Bọn tay sai tham lam , hén nhát cũng như thầy tầu của chúng, lớn mồn ,hung hãn nhưng trước khí thế Trong và Ngoài nước chúng chùn bước, tìm mư mẹo khác.
  Hãy bằng mọi cách ,nhất là hỗ trợ phong trào yêu nước trong Vn.

 2. tuấn says:

  nghe mấy tên cc nói thật chẳng ai còn thèm nói lại vì nó vừa thấp kém, hèn nhát, đểu cáng và lại luôn bù lu bù loa gào thét mong mọi người nghe va tin, sao lai có bọn người hạ đẳng như vậy?

 3. daytodan says:

  Chẳng lẽ lại chửi thề trước khi nói, nhưng ngày nào mà còn những tn vô học, vô đạo đức, vô liêm sỉ, nắm chính quyền, thì ngày ấy Việt Nam còn khổ mãi, con ơi!
  Trích theo hai câu vè bình dân:
  Thượng đế hỡi! bao giờ con hét khổ?
  Thượng đế phán:
  Đời con còn khổ mãi, con ơi!

 4. tuan says:

  Chết cười với mấy ông ở hải ngoại. Các bố có bị khùng không vậy? dạng phọt phẹt như mấy ông mà bị tách lẻ ra thì tịt ngòi ngay lập tức. Saokhùng nặng quá vậy?
  Nhìn vào những gì các ông nói và làm tôi dám cá là hồi nhỏ mấy ông bị té giếng 100%.
  Riêng ngữ như các ông thuộc loại chói gà không chặt, ngất nga, ngất ngương như mấy thằng chập mạch mà lại cứ tưởng mình hay.

  Đúng là đã ngu mà lại còn tỏ ra nguy hiểm.

  Bó tay với mấy ông chập mạch này luôn.
  Hài vãi

  • HOÀNG says:

   Thằng cam viết chánh tả sai như vầy không biết nó học lớp mấy ?
   – Thằng nào “té giếng” mà khùng khùng ngu ngu đi bán biển ,đảo cho con cháu nó mang ra chửi ?
   – Thằng nào “chập mạch” mà qua rờ mu gái Tàu xong bèn đem Vịnh Bắc Bộ ra bán ?
   Nó ngứa miệng chọc cho thiên hạ mang thằng cha già mất nết ra mà chửi !

   • Điên says:

    Hãy tha thứ và thông cảm cho cháu nó còn nhỏ dại nên chẳng biết chính cháu nó đang nói cái gì….

 5. Trúc Bạch says:

  Ngay từ ngày 01/6/1956, Ngô Đình Diệm đã cho công bố về chủ quyền của VNCH trên quần đảo Trường Sa mà lúc đó quân Tưởng Giới Thạch đã lợi dụng việc tước khí giới quân Nhật để ở lì trên đảo Ba Bình; và thật là đê tiện khi chỉ hai tuần sau tuyên bố của VNCH thì Hồ Chí Minh cho Ung Văn Khiêm tuyên bố Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc lãnh thổ TQ theo dữ liệu lịch sử của VN

  “On 15 June 1956, two weeks after the RVN reiterated the Vietnamese claims to the Truong Sa Islands, the DRV Second Foreign Minister told the PRC Charge d’Affaires that “according to Vietnamese data, the Xisha and Nansha Islands are historically part of Chinese territory.”[65] Two years later, the PRC made a declaration defining its territorial waters. This declaration delineated the extent of Chinese territory and included the Truong Sa. In response, the DRV Prime Minister, Pham Van Dong, sent a formal note to PRC Premier Zhou Enlai stating that “The Government of the Democratic Republic of Viet Nam respects this decision.]”

  “Ngày 15 tháng 6 năm 1956, hai tuần lễ sau khi Việt Nam Cộng Hoà (RVN) tái xác nhận chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Trường Sa, Thứ trưởng Ngoại giao của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (DRV) đã nói với Ban Thường Vụ của Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa (PRC) rằng “theo những dữ kiện của Việt Nam thì quần đảo Hoàng Sa (Xisha) và quần đảo Trường Sa (Nansha) là một bộ phận lịch sử của lãnh thổ Trung quốc” . Hai năm sau đó, Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa đã ra bản tuyên bố xác định lãnh hải của họ. Bản tuyên bố này đã vạch ra rõ ràng cái khoảng khu vực của lãnh thổ Trung quốc có bao gồm cả Trường Sa . Để đáp lễ, Thủ tướng Viêt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (DRV), Phạm Văn Đồng đã gởi một bản công hàm đến Thủ tướng Trung quốc Chu Ân Lai, nhấn mạnh rằng “Chính Phủ nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà tôn trọng quyết định này”.

  Đọc thêm tài liệu tại đây .

  Bài thơ sau đây diễn tả đầy đủ việc Hồ Chí Minh bán nước cho Tàu :

  Văn tự mua , bán Biển Đông
  Bác Hồ ra lệnh chú Đồng viết thay
  Viết rằng : “Thôi, kể từ nay.
  Tất cả thứ này, là của bác Mao ! ”
  Còn chuyện đắt rẻ ra sao ?
  Lời lỗ, giá cả thấp cao mặc….tình .
  Biển – Đảo chẳng phải của mình
  Mình bán cũng chẳng tội tình chi mô !”
  Chú Đồng vâng theo bác Hồ
  Ký tên, đóng dấu,“phô tô” gởi liền .
  Để nhanh nhanh có được tiền
  Mua súng, mua đạn ưu tiên hàng đầu
  Chống Mỹ là yêu nước…Tàu
  Nghĩa vụ quốc tế không lâu đã thành ….
  Tội Hồ “Bán Nước” rành rành !
  Làm sao cãi được, hỡi anh kò…mồi ? !

 6. Timsuthat says:

  Không nhân sự nhà nước nào mà dám trực tiếp lên tiếng điều này cả! Thú nhận với dân và thế giới à? Đảng “rất ngu” nhưng cũng không dại như thế giữa chốn dân chúng đang đánh hơi thấy mùi thối; thêm việc “chân tay” cho đám CA thì chỉ thêm mệt nhọc cho chúng và bất ổn (mất ngủ) cho lãnh đạo …. nên gián tiếp thôi là đủ rồi!

  Cứ thấy những vụ cấm biểu tình, áp bắt bất cứ ai mặc áo “Không Lưỡi Bò” là quá rõ rồi phải không?

  Tôi đã mấy lần comment cả năm trước rồi (có lẽ thế); những vụ phản đối miệng của nhà nước chỉ là để “vòi” với anh hai “nhường lại cho em tị”, đừng ép giá em quá! Nhưng rồi cũng hai chân hai tay “ôm anh vào lòng” – thương vô cùng vì nghĩa cử anh hùng xưa cứu em khỏi bọn đế quốc!

  Ông Hảo bình luận nghiêm túc để tỏ vẻ tử tế, lễ phép với nhà nước để đặt vấn đề với những trung quân chế độ? Cầu mong ông kiên trường và sáng suốt hơn giúp tay cứu đất nước.

 7. Havu says:

  Hic, họ là người chứ không phải chó đâu, người nhưng không có óc nên cứ suốt ngày tru lên nhưng từ ngữ vô nghĩa như vầy, chẳng ai thèm đọc, những kẻ bị thần kinh mới viết ra những lời như vậy.

  • Builan says:

   Con caí nhà ai rõ là VÔ PHƯỚC
   Động mã động mồ, rẽ cây đâm, chuột đào, bọ hung ụi – Hai thằng tung hứng cũng chỉ chừng ấy chữ thôi ! Đưa cái đầu cho thiên hạ chưỉ ruả !!

   Com kẹt như ri, rõ ràng là con nhà ít chữ ! dân đầu đường xó chợ dược đảng cướp nư6i dạy làm “con cu cho đảng”(CCCĐ) _ Hay là mấy thằng TAÙ con ?

   Havu says:
   “Hic, họ là người chứ không phải chó đâu, người nhưng không có óc nên cứ suốt ngày tru lên nhưng từ ngữ vô nghĩa như vầy, chẳng ai thèm đọc, những kẻ bị thần kinh mới viết ra những lời như vậy.’” ( Havu tả chính mình)

   Karel Phùng says</B.
   " Nhà tớ lâu rồi không nuôi chó, nghe bọn này sủa tuy không thể bằng chó, nhưng ít ra cũng hơi giống chó!
   Mà các chú không nên mừng vội nhé, chỉ là hơi giống thôi, chứ còn lâu mới bằng chó! Không có bảo các chú là chó thì tội nghiệp chó lắm! " ( Karel Phùng, tả mình cũng đau có thua ) !
   * Tôi đã từng bênh vực : "Karel Phùng dáng được tôn trọng ! Anh nhận ra điều sai, khộng ngần ngaị khai tử caí nick cuả mình ! Cỏn việc đầu thai vào nick khác là chuyện khác "
   _ Hoá ra "noí vậy mà không phải vậy" ! Bản chất cuả CS là vậy !- Khi nào CỨNG HỌNG thì rúc xuống điạ đạo Củ Chi , chỉ CU hỏi củ chi ? "Phê và tự phê" rôì bày mưu tính kế- chỉnh đốn- hợp đồng làm lại !
   Vốn liếng chỉ có vậy- Bản chất luôn là vậy thì làm gì khá hơn !
   Tôi tiếp tay quảng cáo giúp COMMENTS cuả mấy CON KẸT đấy !
   Làm ơn cho biết HÙNG+DŨNG # SANG +TRONG. vất ra 2 cục xương.. KẸT nào ĐỚP cục xương nào ?????

   • Langthang says:

    Cầm Cu Chệt Đái, HCM?
    Cún Con Của Đảng, cò mồi?

  • Tien Ngu says:

   Ủa, hôm qua em có…còm cho anh cò mồi về cái vụ…chửi chó, sao không thấy vậy chị Hồng?

   Thấy anh cò điên lên rồi chửi…chó lia lịa, Tiên Ngu mắc cười quá xá, vậy mà cũng bị đi…tuốt tuồn tuột. Buồn…30 giây.

   Cò ní nuận không ra ngô ra khoai, ngọng, là chỉ việc quang quác chửi…chó. Đúng nà giáo dục xã nghĩa.

   Buồn cho…cả đời cò…

 8. Karel Phùng says:

  Nhà tớ lâu rồi không nuôi chó, nghe bọn này sủa tuy không thể bằng chó, nhưng ít ra cũng hơi giống chó!
  Mà các chú không nên mừng vội nhé, chỉ là hơi giống thôi, chứ còn lâu mới bằng chó! Không có bảo các chú là chó thì tội nghiệp chó lắm!

  • Ngụy Quân Tử - Hồ Bác Cụ says:

   Ừ, Bọn Hùng, Dũng, Sang, Trọng có sủa cũng chưa giống bằng Hồ chí minh, Đồng vẩu. Thí dụ, Hồ chí minh sủa: “Không có gì quý……”, Đồng vẩu sủa: “Chúng tôi tán thành….” trong công hàm 1958. Trong các con ở Ba Đình, thì có 2 con sủa giống chó nhất đó là Hồ chí minh và Đồng vẩu, còn bọn kia nghe chưa đạt lắm, tuy rằng cũng rất khá giống.

  • VIỆT ANH says:

   Chó là con vật nỗi tiếng về sự trung thành. Nếu mang nó ra ví von với những tên lưu manh , bán nước, nếu nó biết nói thì nó cũng kiện. Bởi thế ba thằng cam dầu có bợ bô Tàu sủa bậy , thì cũng không thể ví là sủa như CHÓ được!
   Riêng cái thằng ký Công hàm bán nước lại càng không thể ví với CHÓ, bởi chó là biểu tượng của trung thành, ba thằng PHẢN QUỐC – BÁN NƯỚC làm gì có được sự trung thành của 1 con chó !

  • Ngu Hết Biết says:

   Hêhê
   Ở trên này có mấy con chó như Havu, Karel Phung, BinBon la đủ lắm rồi….
   Thêm nhiềh chó nữa ồn ào …không tốt

   Hãy để cho mấy con chó này sủa ….và sủa rất có bài bản….
   Đôi khi cũng chỉ là 1 con chó…nhưng là loại chó đồng bóng nên sủa đủ mọi loại thanh giọng….nghe rất ngán ngẩm….

   Mấy con chó này nó sủa: NGU NGU NGU….

 9. Change says:

  Hồ Cẩm Đào dùng lưởi bò liếm làm Trương Tấn Sang phê tít mắt!

Phản hồi