WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lại những trò bẩn của an ninh cộng sản

Nửa đêm ngày 3 tháng 4 năm 2013, lúc cả gia đình đang ngủ, thì ba tôi nghe tiếng xe gắn máy trờ tới trước nhà, sát chỗ ông ngủ (phòng ngủ ba tôi ngay sát mặt đường làng). Sau đó, là tiếng ào ào, nước văng tung tóe và một mùi hôi thối kinh khủng bốc lên. Ba tôi bật dậy và thoáng thấy chiếc xe máy chở hai tên thanh niên rồ ga bỏ chạy.

Cả nhà thức giấc và hiểu ra đó là trò bẩn thỉu của an ninh mà nhiều người bất đồng chính kiến đã từng phải chịu trước đây như cụ Hoàng Minh Chính, bà Trần Khải Thanh Thủy… và gần đây là chị Bùi Hằng.

Nhân tiện, xin nhắc lại là trước đó, họ đã bỏ hai con rắn độc vào nhà tôi năm ngoái. Khi tôi làm việc với an ninh, tôi đã tố cáo họ dùng rắn độc hãm hại người nhà tôi. Tên an ninh Huỳnh Ngọc Truyền đã nói: “Gia đình mấy người làm gì để hàng xóm căm thù mà muốn giết mấy người đó thôi”.

Vậy là cả đêm hôm qua, cả nhà tôi mất ngủ kẻ cả em bé chưa đầy một tháng tuổi, một sản phụ còn yếu và một cụ già 87 tuổi.

ban

 

banbannha

Tam Kỳ ngày 4 tháng 4 năm 2013

53 Phản hồi cho “Lại những trò bẩn của an ninh cộng sản”

 1. Bút Thép VN says:

  Không bẩn thỉu, không tiểu nhân thì không phải là VC.
  Dân tộc VN phải phải chịu cảnh nhiễu nhương này do VC gây ra đến bao giờ?

 2. Lại Mạnh Cường says:

  Nguyễn Chí Thiện, tác giả ‘Hoa Địa Ngục’ aka “Tiếng vọng từ đáy vực”

  Sẽ có một ngày

  Sẽ có một ngày con người hôm nay
  Vất súng, vất cùm, vất cờ, vất Đảng
  Đội lại khăn tang, đêm tàn
  Quay ngang vòng nạng oan khiên

  Về với miếu đường, mồ mả gia tiên
  Mấy chục năm trời bức bách lãng quên
  Bao hận thù độc địa dấy lên
  Theo hương khói êm lan, tan về cao rộng

  Tất cả bị lùa qua cơn ác mộng
  Kẻ lọc lừa, kẻ bạo lực xô chân
  Sống sót về đây an nhờ phúc phận
  Trong buổi đoàn viên huynh đệ tương thân
  Đứng bên nhau trên mất mát quây quần.

  Kẻ bùi ngùi hối hận
  Kẻ bồi hồi kính cẩn
  Đặt vòng hoa tái ngộ lên mộ cha ông
  Khai sáng kỷ nguyên tã trắng thắng cờ hồng!

  Tiếng sáo mục đồng êm ả
  Tình quê tha thiết ngân nga
  Thay tiếng ” Tiến quân ca”
  Và Quốc tế ca
  Là tiếng sáo diều trên trời xanh bao la!

 3. dinh says:

  Tôi sống cạnh tụi CA Q 10 tp Hồ Chí Minh thấy đa số họ có kiểu hành xử như trên nếu hàng xóm không coi họ là công dân loại 1.

 4. SGVN says:

  Tren doi` nay`, khong co’ ai tranh’ duoc Nhan & Qua~. Cau` xin cho gia dinh` Huynh` Thuc Vy tai qua nan khoi~.

 5. Trúc Bạch says:

  Vong linh bác Hồ chắc là rất hài lòng với thành quả Trăm Năm Trồng Người” của bác !

 6. Minh Lương says:

  Đảng ta lại chơi trò bẩn thỉu như đã từng ưu ái tặng không biết bao nhiêu cứt trộn nhớt vào nhà chị Trần Thị Thanh Thũy trước đây.

 7. Bạc Hô says:

  Không hèn, ác, trơ trẽn và gian xảo thì không làm cộng sản được !

 8. Choi Song Djong says:

  Đây là những sản phẩm sau khi học thì phải hành của cái gọi là Tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh.Nhiệt liệt chào mừng và hoan nghênh các thí sinh đã tốt nghiệp vượt chỉ tiêu 99,99 % và đã đánh bầm mắt,ho ra máu thằng dân,đồng bào ruột thịt của mình.Các em cứ tiếp tục trau dồi Tư Tưởng và Truyền Thống Cách Mạng mãi mãi nhé…tiên sư bố các em.

 9. Long says:

  Đúng là tập đoàn ma quỷ nên sinh ra bọn ma cô bệnh hoạn . Ở Hà Nội có bọn Y5/141 cấu kết với bọn xã hội đen đánh người vi phạm hành chính với lỗi không đội mũ bảo hiểm , cảnh sát điều tra xét hỏi cấu kết với xã hội đen làm luật các hàng quán buôn bán lương thiện ( đấy là chưa nói đến CSGT ) , người buôn bán là người dân lương thiện bị thất nghiệp . Đến giờ này phải ra tay thôi chứ chịu đựng mãi làm sao được

 10. Hiep Ton says:

  Qủy đỏ luôn làm những trò hèn hạ, đê tiện. Hãy la lên đồng bào ơi. Nhiều người la sẽ có tác động đến loài qủy đỏ này. Hàng triệu triệu người cùng la thì bọn qủy đỏ này sẽ chết.

Phản hồi