WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Học viên Pháp Luân Công suýt kéo đổ tượng Lê Nin

Học viên Pháp Luân Công. Nguồn: thaptamchantrueyndetu

Học viên Pháp Luân Công. Nguồn: thaptamchantrueyndetu

Sáng nay 23/01/2014, vào lúc 3h30, Bốn học viên Pháp Luân Công ra công viên Lê Nin (bên cạnh Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội) để kéo đổ tượng đài bóng ma Lê Nin nhưng bất thành do đứt dây cáp, đoạn cáp đứt dài khoảng 35m còn đang tròng vào cổ Lê Nin. Chúng tôi đã cô phụng sự hy vọng của mọi người, đã mắc tội với những nạn nhân cộng sản. Nhưng xin hãy cho chúng tôi thêm 1 cơ hội nữa ! Gồm: 1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964 2. Vũ Hồng Tố 3. Nguyễn Văn Kiệm 4. Trịnh Minh Trịnh Minh Khánh Nguyên. Quay phim: Nguyễn Tăng Lượng

1. Chuẩn bị (Ý tưởng, khảo sát và tập dượt)

2. Thi công (Đưa thòng lọng vào cổ Lê Nin, anh em hò nhau kéo Pa lăng và siết cáp nhưng cáp đứt)

3. Học viên PLC Nguyễn Doãn Kiên trả lời phỏng vấn Hoàng Long – Radio Chân Trời Mới

Mọi cập nhật sự kiện này được đăng tải trên trang nhà của Thập Tam:

https://sites.google.com/site/thaptamchantruyendetu/27-toan-keo-do-tuong-lenin

58 Phản hồi cho “Học viên Pháp Luân Công suýt kéo đổ tượng Lê Nin”

 1. lethiep says:

  Lê nin 280 tì , Lê nin 280 tì , mại dzô , mại dzô , rẻ như bèo đây :

  Thủ đô Mông Cổ kéo đổ tượng Lenin
  14 tháng 10, 2012

  Thủ đô Ulan-Bator của Mông Cổ gỡ bỏ tượng đồng cuối cùng của Vladimir Lenin và thị trưởng gọi lãnh đạo cộng sản là “kẻ sát nhân”.

  Tượng đã được gỡ từ bệ xuống và đặt lên xe tải trong buổi lễ có sự tham dự của thị trưởng Bat-Uul Erdene.

  Ông Bat-Uul nói rằng tượng sẽ được bán đấu giá với mức khởi điểm là 280 đô la Mỹ.

  Trong diễn văn 10 phút, ông lên án Lenin và các đồng chí cộng sản của ông là “những kẻ sát nhân”.
  Ông nói Mông Cổ đã khổ sở dưới chế động cộng sản nhưng đã vượt lên để xây dựng một xã hội mở, ông nói.

  Hồi năm 1990, Mông Cổ đã bỏ hệ thống một đảng và tiến hành cải cách kinh tế và chính trị.

  Một đám đông khoảng 300 người đã tập trung để xem bức tượng bị dỡ bỏ.

  Vài người ném giày vào tượng để tỏ sự khinh bỉ nhà cựu lãnh đạo Xô Viết.

  *** Ukraine: Người biểu tình kéo đổ tượng Lenin tại Kiev

  Ngày 8/12/13, cảnh sát cho biết những người biểu tình chống chính phủ tại Ukraine đã kéo đổ tượng của cố lãnh tụ cách mạng Nga Vladimir Lenin tại trung tâm thủ đô Kiev.

  Một nữ phát ngôn viên cảnh sát cho hay “những người biểu tình đeo mặt nạ đã kéo đổ tượng Lenin” và vẫy cờ của Đảng Tự do theo chủ nghĩa dân tộc của Ukraine.

  Hình ảnh được phát trên truyền hình Ukraine cũng cho thấy bức tượng cố lãnh tụ Liên Xô trước đây, V. Lenin tại Quảng trường Bessarabia đã không còn trên bệ. Rất nhiều người biểu tình dùng rìu chặt bức tượng thành nhiều mảnh.

  Thông tin cho biết thêm phần đầu bức tượng đã bị cắt đứt và một số phần của tượng đã được đưa tới Quảng trường Độc lập.

 2. vn says:

  Thối không chịu được
  Bọn Cộng Sản Việt Nam ăn cơm quốc gia thờ ma Sô viết
  Đang không lại đem những thằng mũi lõ, mắt xanh Lê Nin, Mác, Ăng Ghen về thờ trên bàn thờ, lập tượng thờ…
  Bọn CSVN bắt chước như khỉ
  Rất ngưỡng một các bạn trẻ Pháp Luân Công VN anh hùng, can đảm

 3. Vĩnh Long says:

  Đừng vì PLC giật tượng Lê nin mà ủng hộ chúng, vì chúng có xuất xứ từ TQ và do người TQ điều hành tất cả các chi nhánh PLC hiện có trên thế giới. PLC TQ có mơ tưởng sẽ tạo ra PLC có chi nhánh trên toàn thế giới, tất cả các chi nhánh PLC trên thế giới đều do PLC TQ lãnh đạo, điều khiển và sẽ do vị đạo trưởng PLC TQ làm “vua” giống như Giáo hoàng của đạo Công giáo. Mặc dù đảng CS và chính quyền TQ cấm PLC, nhưng PLC là do người TQ tạo ra, PLC VN là một bộ phận của PLC TQ, mà người TQ thì dù người TQ thời cổ đại, thời cận đạii, thời hiện đại, TQCS hay TQ tư bản thì đều có tư tưởng Đại Hán, bá quyền, bành trướng, xâm lược… Vì vậy, ủng hộ PLC, dù là PLC VN thì đều là ủng hộ kẻ thù truyền kiếp là giặc TQ.

  • lethan says:

   Ha ha . Có ai biết dư lợn viên tại sao lại giận đến phát điên phát cuồng khi đọc bản tin trên hôn ?

   Tại vì ông da trắng, mắt xanh, mũi lõ Lenin là bố, là thày của Hồ chí Minh, là ông Tổ của bè lũ Việt cộng bán nước bây giờ đấy .

   Khi nghe tin Lenin chết , Việt gian Hồ chí Minh, trên tờ báo Pravda (Sự Thật) của đảng CS Liên Xô, số ra ngày 27/1/1924 , viết: “Khi còn sống, Người là cha, là thày, là đồng chí và cố vấn của chúng ta. Nay Người là ngôi sao dẫn đường đưa tới cách mạng xã hội. Lênin sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Người bất tử ” .

   lethan says:
   15/01/2014 at 12:49

   Liên tục đổi nicks Học Hỏi, Quốc Khánh, Hiện Hữu, Tú Gõ, Huy, Công Tằng Tôn Nữ Nhu Mì, chungson, conmeo, Trần Hùng, “quockhach”, “vietquoc, vũ như vũ v…v…,

   Tien võ says:
   05/11/2013 at 22:29

   Cũng chả có gì mà phải giấu giếm. Tự giới thiệu, tôi là một Đảng Viên ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Tôi sinh hoạt đảng tại một chi bộ ở Ang Giang.)

  • nguyenquang says:

   Theo Pháp Luân Công mà họ chống lũ Cộng sản Hà nội bán nước .

   Còn dư lợn viện theo Cộng sản phục vụ cho đầy tớ của bọn Tàu cộng .

   • Lê Thị Nhung says:

    Pháp Luân Công là một đạo giáo mới của người Trung Quốc. Vậy nếu PLC “chống lũ Cộng sản Hà nội” thắng lợi thì nước VN sẽ trở thành một bộ phận của Trung Quốc. Cho nên, ủng hộ PLC là ủng hộ người TQ chiếm nước VN bằng con đường tôn giáo.

   • tèo says:

    Phân biệt Tàu QG và Tàu lục địa.PLC không là đạo mới của TC,bởi vì Cộng sản VÔ THẦN làm gì có đạo giáo. Hơn nữa PLC chẳng là mới ,nó phát xuất từ tín lý của Phật thích ca ở Ấn Độ…cho nên PLC không là đạo mà là một môn TU tập rèn luyện cơ thể và đầu óc (vật chất &tinh thần) đẻ làm người tốt hơn ,gần với giáo lý dức Phật Đà và hợp vói mọi người (vật chất và tinh thần đều được rèn luyện đẻ tơi Chân Thiện Mỹ).
    PLC không chống ai ,chĩ phổ biên giao lý của mình (như Ong thầy dạy vỏ vậy)nhưng đã quãng bá trong đại chúng và người theo rất đông. Ở đâu cũng có tập PLC. Và họ bình an tu luyện .Chĩ có TC là PLC bị đàn áp dã man.Bắc Kộng theo chân chũ cũng triệt hạ PLC /VN.Cho nên nếu nói “Vậy nếu PLC “chống lũ Cộng sản Hà nội” thắng lợi thì nước VN sẽ trở thành một bộ phận của Trung Quốc.” là không đúng ,bởi vì như vậy chúng ta đã là bộ phân của PG.của TCG ,Hồi Giáo vv rồi (có gì của TA đâu ?). Hơn nửa,giật sập tượng Lê Nin thì không phải chống CSVN vì cả cs cũng đã giật sập tương của tên đò tể VÔ THẦN đó rồi.
    Tóm lại ũng hộ hữu thần chống vô thần thì không sai.Ũng hộ PLC thì không phải “ũng hộ TQ chiếm VN bằng con đường tôn giáo”,vì PLC là tôn giáo mới chưa ãnh hưỡng tới vn nhiều như vậy đâu.Đừng lo bò trắng răng. Gây hấn ,xâm lăng ,xâm thực vn bây giờ là TC ,và họ đã làm rồi .Cần gì một PLC?
    (t)

  • oldman says:

   Những đứa chăm chọc việc làm của những thanh niên PLC này rỏ ràng là những thằng dư lợn diên .Người Việt Nam yêu nước, ai cũng muối dẹp bỏ cái tượng thằng le nil này. Ai làm cũng tốt. Người phản đối là người muốn tôn thờ thằng le nil , có nghỉa đó là những thằng bưng bô mặt mẹt. Đi chết mẹ mày đi.

 4. nguyenquang says:

  Hò dô ta, nào kéo đổ tượng Lê nin
  Hò dô ta, nào kéo đổ tượng cha bác Hồ

  Hò dô ta, nào kéo đổ tượng Lê nin
  Hò dô ta, nào kéo đổ tượng thầy bác Hồ

  Anh em, dô ta
  Hăng hái hò reo, dô ta

  lethan says:
  27/01/2014 at 13:46
  Ha ha . Có ai biết dư lợn viên tại sao lại giận đến phát điên phát cuồng khi đọc bản tin trên hôn ?
  Tại vì ông da trắng, mắt xanh, mũi lõ Lenin là bố, là thày của Hồ chí Minh, là ông Tổ của bè lũ Việt cộng bán nước bây giờ đấy .

  Khi nghe tin Lenin chết , Việt gian Hồ chí Minh, trên tờ báo Pravda (Sự Thật) của đảng CS Liên Xô, số ra ngày 27/1/1924 , viết: “Khi còn sống, Người là cha, là thày, là đồng chí và cố vấn của chúng ta. Nay Người là ngôi sao dẫn đường đưa tới cách mạng xã hội. Lênin sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Người bất tử ” .

 5. Le nin says:

  Lại một trò đại bịp của cậu pháp luân công nhố nhăng này. Nếu sự thật có việc định kéo đổ tương Lenin thì đến hôm nay báo chí lề phải đã ầm ỹ đưa tin công an bắt mấy thằng nghịch dại này vào “kho” ăn tết rồi. Chỉ khéo lừa bịp thiên hạ bằng 2 cái video clip tách ròi nhau, đoạn kéo đổ tượng thì chẳng nhìn thấy cáp đâu, chẳng nhìn thấy ba lăng ròng rọc đâu. Bố láo quá, đại bịp như thế thì làm sao giật đổ được tượng Lê nin.

 6. Nguyễn Tường An says:

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện.

  Pháp Luân Phật Pháp là trực chỉ nhân tâm, trong đó tu tâm và niệm của một người, hay “tâm tính” là điểm then chốt để tăng trưởng Công lực. ‘tâm tính cao bao nhiêu, công cao bấy nhiêu’, đó là chân lý tuyệt đối trong vũ trụ.

  Pháp Luân Đại Pháp còn có bộ phận tu mệnh, tức là cần thông qua các động tác. Động tác, về một phương diện, tức là dùng công lực lớn mạnh để gia tăng sức mạnh các công năng và các cơ chế, từ đó đạt được ‘Pháp luyện người’; từ một phương diện khác, thì trong thân thể [cũng] còn cần diễn hoá rất nhiều thể sinh mệnh.

  PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP

  • Thày Dùi says:

   Nếu đúng như “lý thuyết của PLĐP” thì mấy tay kéo không đổ tượng Lénine là do “tu luyện chưa đến nơi đến chốn, cho nên còn lẩy bẩy như Cao Biền dậy non không đủ sức bẻ cổ Lénine”.

   Hãy về luyện võ công vài năm nữa cho đắc đạo rồi thử sức lần nữa. Nếu lại kéo không đổ, bọn công an VN nó cười cho thối mũi và đưa vào trại “đãi tiệc bánh đạp cùng ống tuýp” thì hết đời thày tu Pháp Luân Công.

 7. Nguyen Tan Dung says:

  Lan sau nho keu anh em phu voi. Cam on

 8. Trực Ngôn says:

  Hành động muốn giật sập tượng Lê-Nin ở Hà Nội của anh Nguyễn Doãn Kiên, (học viên Pháp Luân Công) là rất can đảm.

  Công khai danh tánh ở những nước tự do dân chủ là điều minh bạch rõ ràng, nhưng đối với CSVN thì không nên. Anh Kiên nên cẩn thận và hãy phòng thân, coi chừng bị chó cắn!

 9. gui Hung says:

  Hùng nói
  “Loại đạo Pháp luân công này cũng giống như những tà đạo Tin lành Đề ga, Hà Mòn, Thanh hải vô thượng sư… Chính quyền và công an cần phải triệt diệt tận gốc để chúng không gây hại cho dân, cho nước.”

  Tại VNCH hay các nước tự do, đạo nào cũng được tôn trọng, trừ khi gây án mạng, vi phạm anh ninh công cộng … mới bị cảnh sát chiếu cố
  Còn chế độ CS , một chế độ mất dậy nhất thế giới thì không công nhận đạo nào cả, nó muốn bắt sư, bắt cha.. lúc nào cũng được

 10. UncleFox says:

  Các bạn trẻ Pháp Luân Công thân mến,
  Nước Việt Nam ta xưa nay vẫn tự hào là “văn hiến chi bang”, ai lại kéo cổ khách khi hắn đang ngắm hoa trong vươn nhà mình bao giờ ?
  Đồng chí Lenine là khách của Hồ Chủ Tịch mời sang “làm cha nước mình” . Dù thích, dù không cũng không nên có hành động thô bạo với “Người”.
  Đề nghị các bạn nếu “bức xúc” thì hãy kéo cổ cái thằng nịnh, tự dưng đem khứa lão cha căng chú kiết, đĩ bợm giang mai về làm bố già dân Việt .
  Lần tới chúc các bạn thành công . Cái lão Lenine kia thì ha~y nhường lại cho dân Ukraine nhé !

  • vybui says:

   Bác Foch đã lấy lại phong độ hồi xưa rồi đấy!

   Chúc mừng.

   • UncleFox says:

    Chào bác Bùi,
    Không đâu . Diễn đàn này chế độ kiểm duyệt phi lý quá, rất hạn chế trong việc tranh luận . Và đám “cò” thì chẳng có mấy tí trình độ, toàn những đứa nhảm nhí không gây hứng nổi .
    Giả như chúng được nửa phần của Nguyễn Tâm Bảo, Vnam, Tinh Hồng, Mầu Nhiệm, Éo -le, Trí Vũ, Trần Hùngvv … thì mình mới phát huy được công lực . Nghĩ càng tiếc cái DCVOnline, chẳng biết có bàn tay lông lá nào thò vào không mà bị bóp cho đến bai liệt luôn, như nhà toán học NBC ví von là “Chết lâm sàng” …
    Kính bác .

Phản hồi