WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ba Lan: Một người VN quỵt tiền bị bắt sau 10 năm

Đà điểu

Tờ báo vùng Rzeszów đưa tin, một người đàn ông Việt Nam bị bắt một cách hoàn toàn bất ngờ sau 10 năm mất tăm. Người này đã mua đà điểu từ một trang trại của người Ba Lan, khi số tiền nợ lên tới 100.000 Zua-ty thì anh ta bỗng biến mất.

Chủ trang trại sau đó đã trình báo công an nhưng sau 10 năm tìm kiếm họ vẫn không bắt được anh chàng Việt Nam này. Mới đây, Tòa án hạt Dębica mở lại cuộc điều tra vì nghi ngờ người Việt này đã bị bắt trong một vụ việc khác và bị giam bấy lâu nay.

Cuối cùng, nhà chức trách khám phá ra rằng, người Việt Nam này đang ngồi tù tại Częstochowa vì hành vi phạm pháp khác, với tội “quên” trả 100.000 Zua-ty, anh ta có thể lĩnh án thêm 8 năm nữa.

Số liệu từ cơ quan an ninh cho biết, có trên 100 người Việt đang bị giam giữ trong các nhà tù ở Ba Lan, trong đó, chủ yếu là tội phạm trồng cần sa.

© Đàn Chim Việt

 

2 Phản hồi cho “Ba Lan: Một người VN quỵt tiền bị bắt sau 10 năm”

  1. Bao Tran says:

    Bác gửi người ra ngọai quốc để trồng cần sa, để kinh tài cho đảng cộng sản như gửi dân nghèo đi lao động ở các nước để mang ngoại tệ về cho các con cháu đỏ cuả Bác có tiền mà nhập xe ” khủng” và những xa xí phẩm khác. Đám con cháu nghèo nếu có tiền nhiều thì mang về nứơc đổi thành tiền âm phủ, thế là bác đã có nhìều tiền ngoại rồi tha hồ cho lãnh đạo có tiền gửi ra ngoại quốc mà cất nhá. Trăm sự cũng tại cái nhà nước ác độc này xô dân vào chỗ chết, đi ở tù để làm giầu cho chúng nó. Buồn ghê gớm.

  2. T. says:

    “…Số liệu từ cơ quan an ninh cho biết, có trên 100 NGƯỜI VIỆT đang bị giam giữ trong các nhà tù ở Ba Lan, trong đó, chủ yếu là tội phạm trồng cần sa.”
    Kế hoạch 100 TRỒNG NGƯỜI của ” bác” đã thành công một cách mỹ mãn tại Đông Âu với trên 100 NGƯỜI VIỆT ĐANG BỊ GIAM GIỮ TRONG CÁC NHÀ TÙ ở Ba Lan chủ yốu là tội TRỒNG cần sa.
    Có lẽ ở trong nước Cộng Sản “bác” trồng người, khi ra hải ngoại các cháu ở xứ sở tự do kiếm người để trồng khó quá nên” các cháu của bác” phải trồng cần sa !

Phản hồi