WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Phái đoàn Quốc Hội CSVN bị phản đối tại Quốc Hội California

Bà Ngô Mai Hương, DB Lou Correa và DB Trần Thái Văn trong buổi họp báo tại Quốc Hội California ngày 18.01.2008

Sacramento California US – Chuyến viếng thăm chính thức của phái đoàn QH-CSVN, do bà Lê Thị Thu Ba, chủ nhiệm Ủy Ban Tư Pháp Quốc Hội Cộng sản Việt Nam dẫn đầu đến Quốc Hội Tiểu Bang California vào hôm thứ Hai, ngày 5 tháng Tư vừa qua đã bị hủy bỏ tại Hạ Viện, và gặp phải sự phản đối của hơn một nửa số nghị sĩ tại Thượng Viện, như là một phản ứng biểu lộ sự phản đối chính sách đối ngoại.

Dân biểu Trần Thái Văn cho biết ông đã viết thư cho Chủ Tịch Hạ Viện Tiểu Bang John Perez ngay sau khi được tin phái đoàn Việt Nam sẽ được tiếp đón tại Hạ Viện tiểu bang. Trong thư ông đã giải thích với Dân Biểu Perez rằng sẽ hoàn toàn không đúng nếu một phái đoàn từ một chế độ toàn trị như vậy, lại được tiếp trang trọng ngay trong mùa lễ Tưởng Niệm 35 năm biến cố Tháng Tư Đen. Chủ tịch Hạ Viện tiểu bang John Perez ngay sau đó đã quyết định hủy buổi đón tiếp tại Hạ Viện. Tuy nhiên chương trình đón tiếp tại Thượng Viện Tiểu Bang đã vẫn diễn ra như dự tính, và cuộc tiếp xúc của Thượng Viện với phái đoàn Quốc Hội Việt Nam gặp phải sự phản đối của khoảng hơn một phần hai số nghị sĩ tiểu bang.

Ngay tại phòng họp của Thượng Viện của Tiểu Bang, với phái đoàn Việt Nam đang đứng phía sau, Nghị Sĩ Correa phát biểu, rằng mặc dầu “không thể ngăn chặn chuyến viếng thăm này, nhưng nếu quý vị đã có mặt tại đây, quý vị cần học tất cả các điều liên quan đến “quyền” để hiểu chính quyền tiểu bang California đối xử với quyền tự do ra sao.”

Phát biểu xong, ông Correa rời phòng họp. Khoảng một nửa số nghị sĩ, hơn 20 người, đa số là các nghị sĩ Cộng Hòa, cũng rời khỏi phòng họp để biểu thị sự phản đối.

Trong lúc 8 thành viên phái đoàn Cộng sản Việt Nam được giới thiệu tại Thượng Viện, thêm một số nghị sĩ khác cũng đứng dậy rời phòng họp.
Theo văn phòng DB Trần Thái Vân cho biết trong bức thư Dân Biểu Trần Thái Văn gởi Chủ Tịch Hạ Viện John Perez có đoạn, “Cá nhân tôi là một người tị nạn cộng sản. Gia đình tôi được di tản ra khỏi Việt Nam cũng vào tháng này, 35 năm trước. Chúng tôi ra đi để trốn sự đàn áp tiếp ngay sau thời điểm những người cộng sản miền Bắc chiếm đóng miền Nam.” …

“Và từ thời điểm ấy, Việt Nam luôn là thủ phạm của những vi phạm nhân quyền trầm trọng nhất. Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cũng mô tả tình trạng nhân quyền Việt Nam là yếu kém…”

7 Phản hồi cho “Phái đoàn Quốc Hội CSVN bị phản đối tại Quốc Hội California”

 1. Nguyễn Hà Huy says:

  Phái đoàn của nhà nước VN hiện tại chỉ nên đi thăm các nước như Cuba , Lào , Căm Pot thôi . Ngay cả nước Bắc Hàn mọi rợ cũng không mấy khi mời mấy anh CS VN . Thật xấu hổ cho thể diện nước nhà . Họ cứ khăng khăng là CNXH thì tốt đẹp hơn CNTB ( xin mấy anh chú ý cho đó là cái bệnh hoang tưởng của Ông Mac – Lê khi mơ về một xã hội như vậy . Giấy mơ đẹp nhưng chỉ là viển vông ) . Cái xã hội đẹp trong mơ đó thì chỉ có chế độ Dân chủ ở các nước phát triển may ra mới có hy vọng xây dựng được . Từ nay sẽ rất hiếm các chuyến công du của Anh tổng Trọng vì sự ngu muội hôm ơ Cuba . Nay chắc anh biết mình sai rồi nhưng không thể có một lời mời nào ở các nước dân chủ đâu . Hãy chịu khó sang thằng em Lào lùm vì nước này còn phụ thuộc vào thể chế độc Đảng ở VN . Vài năm nữa khi Lào nhận ra chân tướng của bọn nói lấy được ( như chí Phèo ) thì nước Lào cũng tẩy chay . Không thay đổi thì quý vị không nên sang thăm các nước dân chủ làm gì .Họ chỉ giả vờ tiếp thôi , họ không nhiệt tâm đâu . Hãy cân nhắc khi công du ngoại quốc .

 2. truong son says:

  Lại thêm một vết nhơ cho Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 3. vohoan says:

  Xin viết bài thơ nầy tặng phái đoàn cộng sản Việt Nam :

  TRONG MƠ ANH KHÓC

  Trong mơ anh đả khóc
  Vì tự do điêu tàn
  Thế rồi anh tỉnh giấc
  Nước mắt vẩn tuôn tràn

  Trong mơ anh đả khóc
  Đuốc TỰ DO sáng ngời
  Thế rồi anh tỉnh giấc
  Nước mắt vẩn còn rơi

  Trong mơ đả anh khóc
  Đời anh giờ đả khác
  Đến khi anh tỉnh giấc
  Nước mắt không còn rơi

  VH

 4. trinhngoctoan says:

  ” Tự tôn , tự đại , tự kiêu , tự mãn … Rồì sẻ… tự sát . Cáí ” Bản chất ngu thần ” của tập đoàn đvgcsvn . Thực tế cho thấy đvgcsvn là một tập đoàn ” người rừng ” có cơ hội làm chính quyền và lãnh đạo với chiêu bài mị dân ” xhcn ” đễ dễ tiếp tục đàn áp , bóc lột , đày đọa … Dân tộc Việt ” Y chang ” lối cai trị của tầu cộng hơn 1,000 năm bị làm nô lệ và hơn 80 năm dưới sự đô hộ của thời Pháp thuộc . Như vậy , thì đến hôm nay Dân tộc Việt đả đang “SỐNG” chưa thoát kiếp nô lệ cho các cái Chủ nghĩa Quái Đản mà Con Người Thế Kỷ gần đây đào thãi ( khinh bỏ ) .
  Một lời bóng gió cho những ” người rừng ” còn ngũ gục , chỉ có một đường duy nhứt để còn giữ được những gì “cướp ” được của Đồng Bào Ruột Thịt là ” Thà làm đầy tớ một kẻ ” SIÊU ” mọi mặc … Hơn là làm ” môi răng ” với cái ” mồm ” ăn tạp , sớm muộn gì cũng sẻ bị ” banh mõm ” .

  TU_NHAN_DAN_

 5. CSVN không hề thật sự biết Tự Do và Dân Chủ là gì, CSVN chỉ biết “Tự Do: nói láo, lừa gạt, ăn cắp, ăn cướp, giết người, bán nước, bán đất, bán biển, bán rừng, bán tài nguyên, bán lao động, bán gái, bán trẻ em…” và CSVN chỉ biết “Dân Chủ tập trung: mọi quyền hành như lập pháp, tư pháp, hành pháp, kể cả các phương tiện truyền thông, đều tập trung trong tay đảng và tất cả mọi luật lệ, luật pháp, chì dùng để răn đe và bỏ tù tất cả những ai chống đối đảng CSVN mà thôi”…Trí tuệ và tầm nhìn của những người CSVN không vượt qua khỏi và dừng lại tại những tờ giấy bạc, dù là tiền Hồ, tiền Đô, tiền nhân dân tệ, tiền Nhật, tiền Úc, tiền Anh, tiền Euros….

 6. Nhật Lan says:

  “Ngay tại phòng họp của Thượng Viện của Tiểu Bang, với phái đoàn Việt Nam đang đứng phía sau, Nghị Sĩ Correa phát biểu, rằng mặc dầu “không thể ngăn chặn chuyến viếng thăm này, nhưng nếu quý vị đã có mặt tại đây, quý vị cần học tất cả các điều liên quan đến “quyền” để hiểu chính quyền tiểu bang California đối xử với quyền tự do ra sao.” Quote

  Hì Hì Hì ! Đau thiệt, mang chuông đi đấm xứ người mà bị tẩy chay…thì ê sệ quá ! Đảng CS tại VN nên tự xét mình coi tại sao những quốc gia trên thế giới lại không chịu ngồi với mình, và còn đứng dậy bỏ phòng họp ra ngoài (!) mà sửa đổi ngay để ít ra tới thăm nơi nào cũng được tiếp đón chớ ! Khổ thì thôi á! Tiếng lành đồn xa (thì tốt) nhưng hỡi ơi; tiếng dữ đồn xa thì bị quê chết đó !

 7. phuc hong says:

  Bau oi thuong lay BI cung,nguoi chung 1 nuoc phai thuong nhau cung…oi doi voi nguoi csvn no chi la ngay CA THANG 4…

Phản hồi