WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Áo phông khẳng định chủ quyền Hoàng – Trường Sa được phát tại trung tâm Hà Nội

HÀ NỘI: Sáng 14/3/2010, đúng ngày kỉ niệm trên hải chiến tại Trường Sa diễn ra năm 1988 -trong trận chiến không cân sức này, 64 chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh – một chiến dịch phân phát áo, mũ khẳng định chủ quyền hai quần đảo Hoàng – Trường Sa đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là hành động mà Đảng Việt Tân nói là do các đảng viên của họ thực hiện. Nơi mà các đảng viên Việt Tân phân phát áo mũ là trung tâm thành phố Hà Nội, ngay trước cửa đền Ngọc Sơn. Vào ngày chủ nhật, tại địa điểm này, thường tập trung đông người tới tham quan, cúng lễ. Những tặng phẩm dành cho khách thập phương này mang dòng chữ” Hoàng Sa, Trường Sa, Việt Nam”

Theo thông tin trên trang web Việt Tân, qua việc làm này, Việt Tân mong  muốn:

• Tuyên bố: Chủ quyền đất nước là điều tối hệ trọng đối với dân tộc Việt Nam và không thể đem ra trao đổi dù dưới bất kỳ hình thức nào.

• Khẳng định: Yêu nước và bày tỏ lòng yêu nước là quyền của mỗi người Việt Nam. Báo động về hiểm họa mất dần từng phần đất, biển, đảo, rừng là bổn phận khẩn cấp của tất cả mọi người Việt Nam.

• Công khai bày tỏ: Lòng biết ơn sâu xa đối với tất cả các chiến sĩ Việt Nam đã hy sinh bảo vệ chủ quyền đất nước tại Hoàng Sa năm 1974, dọc theo biên giới phía Bắc từ năm 1979, và các chiến sĩ đã bỏ mình trong trận chiến ngày 14/3/1988 chống hải quân Trung Quốc để bảo vệ Trường Sa.

Được biết, Việt Tân trong những năm qua đã tiến hành một số hoạt động nhằm cổ xúy cho dân chủ ở Việt Nam. Mặc dù hoạt động ôn hòa, đảng này luôn bị chính quyền Việt Nam coi là một tổ chức khủng bố. Một số nhà hoạt động dân chủ tại Việt Nam đã bị nhà nước, trong quá trình xét xử, sử dụng những bằng chứng liên quan tới Việt Tân nhằm tăng nặng thêm bản án.

Trước đó, nhiều người Việt Nam đã bị hạch sách, bắt giữ, làm khó, thậm chí ngồi tù vì những áo phông hay băng rôn biểu ngữ liên quan tới việc khẳng định chủ quyền, lãnh thổ dân tộc.

Điển hình trong số này là cô Phạm Thanh Nghiên bị bắt khi đang tọa kháng tại nhà với băng rôn “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”. Một nhóm khác, 6 người, trong đó, người được cho là “cầm đầu” là nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa cũng bị xử tù vì nhiều hoạt động trong đó có việc treo biểu ngữ trên cầu Lai Cách hồi năm 2008.

© Đàn Chim Việt

Nguồn tin và ảnh của Việt Tân

16 Phản hồi cho “Áo phông khẳng định chủ quyền Hoàng – Trường Sa được phát tại trung tâm Hà Nội”

 1. Trần Thế says:

  Mặc áo NO U.

  Biểu tình và mặc áo NO U chống Tàu Cộng là hành động yêu nước đáng được hoan hô !
  Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra : Tại sao ĐCSVN cho phép hay CA chỉ bắt lấy lệ ? Bởi vì ĐCSVN hèn, họ không dám chống Tầu nên mượn Dân chống thế cho họ.

  Thuở đời nay, hải quân Tầu Cộng giả dạng thuyền đánh cá bắn giết dân chài lưới Việtnam một cách dã man. Mà 700 cơ quan truyền thông gồm : báo chí, Tv, đài phát thanh v.v trong nước chỉ dám hé môi gọi là Tàu Lạ trong khi đó các nước trên thế giới và người Việt hải ngoại đều biết rỏ thủ phạm là Tầu Cộng.

  Còn đối với Dân trong nước thì ĐÃNG thẳng tay đàn áp mặc dù Dân không làm gì nên tội !
  Thật đau buồn cho Dân mình bị Cai Trị bởi cái đám CS khôn nhà, dại chợ nầy.

 2. Hennry says:

  “Đây là hành động mà Đảng Việt Tân nói là do các đảng viên của họ thực hiện.” ???
  Nói bừa thế là mấy cái anh Việt Tân đảng Phở bò này đã làm hại những người dũng cảm chống Tàu trong nước
  Thật ra những người làm việc đó ( Theo tôi được biết ) Họ chẳng liên quan gì với đảng Phở Bò.
  Kể công theo kiểu ấy để lấy tiếng thì thật là khốn nạn.
  Sao khoôg nói những người biểu tình áo đỏ ở Thái Lan cũng là do đảng Phở Bò phát động

  • Hương Thủy says:

   Hennry góp ý gồm 2 điểm:
   1/ Đảng Việt Tân không làm chuyện này nhưng lại dành công của những người khác
   2/ Hennry chứng minh điều đó vì Hennry biết rõ họ là những người không liên quan đến đảng VT.
   Những người dân chúng tôi tuy bình thường nhưng không thể nào suy luận mơ hồ như Hennry được, chúng tôi không dễ bị lừa vì đã có quá nhiều kinh nghiệm với luận điệu mị dân, tuyên truyền một chiều của việt cộng. Chúng tôi thấy họ (VT) có đủ hình ảnh dữ kiện để xác minh việc họ đã làm. Ngược lại, Hennry hãy chứng minh giùm bằng cớ đâu mà Hennry biết là chuyện này không do Đảng VT làm? Và chứng minh giùm luôn là làm sao Hennry biết được những người đó không phải là người của đảng viên VT?
   Ông Bà ta hay nói: “Nói có sách mách có chứng”. Nói năng đâu đó đàng hoàng thì người mới tin và trọng mình. Nếu không thì xin đừng làm vẩn đục diễn đàn DCV như thế.

 3. buoncuoiwa says:

  CSVN dung bao luc cuop chinh quyen,dung chuyen chinh dan ap dan Viet.Vay mu,ao co thay doi duoc tinh hinh chinh tri tai Viet nam???

 4. Nguyen Cuong says:

  Đi Trung Quốc về mới thấy lo. Chẳng phải lo vì họ giầu, họ lớn mà lo vì ngừoi Việt mình bị chia rẽ và tự đàn áp nhau. Tôi nghĩ, cho dù có mua, có sắm hàng chục tàu ngầm hiện đại, hàng trăm máy bay tối tân, nếu lòng người VN ta không thống nhất thì họa mất nước chắc sẽ gần lắm.

 5. TU_NHAN_DAN_ says:

  Hoan nghinh va Ung ho : cac To chuc , cac Hoi doan , cac Dang phai va cac Ca Nhan ” DAM DUNG LEN CHONG LAI ” bo cam quyen vgcs : doc tai, tham nhung, ban nuoc ” mai quoc cau vinh ” .
  De danh lai : QUYEN TU DO – DAN CHU – NHAN QUYEN cho nguoi Dan da qua nhieu dau kho …

 6. Khắc Bình says:

  Chuyện áo phông này có thực tế không? Có ai đó nhận aó phông rồi dám mặc ra đừơng? Hay là dấu hiệu “Lạy ông con ở bụi nầy” để công-an tóm cổ? Hoan hô những việc làm chống cọng, nhưng đừng để tiêu hao tiềm lực một cách uổng phí.

  • Hai Ba Trung says:

   Phát ao phông có hàng chữ “Hoàng Xa, Trường Sa la cuả Việt Nam” là một hàng đông dũng cảm tuyệt vời của lòng yêu nước. Cứ sợ sệt như bạn Khắc Bình thì đất nước sẽ mãi mãi chìm đắm trong sự tàn ác bất lương của đảng công sản và chính quyền Ha nội.
   Hoan hô những anh chị em đã dũng cảm phát áo phông đòi lại chủ quyền cho đất nước, một phản ứng rất tích cực ngay trong long thủ đô nơi mà bọn công sản Việt Nam đang dùng bạo lực che dấu việc bán nước của chúng.
   Xin gửi tới các bạn lời chào kính phục và đồng lòng.
   Chúc thàng công.

   • Bùi Mê Đô says:

    “Cứ sợ sệt như bạn Khắc Bình thì đất nước sẽ mãi mãi chìm đắm trong sự tàn ác bất lương của đảng công sản và chính quyền Ha nội.” Xin bạn hãy đọc kỷ, hiểu rõ những dòng viết trên đây rồi hãy giáng xuống câu nầy. Bạn có hiểu “Tiêu hao tiềm lực một cách uổng phí” là gì không? Mà sao Việt cong lại để những vị này chu toàn nhiệm vụ bình an nhỉ ? Chúngh ta còn nhớ những chiến sĩ bí mật treo biểu ngữ, rồi sau đó cững đã bị lùng bắt kia mà.

   • Hương Thủy says:

    Đôi khi cần phải bỏ vốn thật nhiều mà trước mắt chỉ thu lời rất ít, nhưng đường dài thì lợi vô kể. Chúng ta là những người không nằm trong tổ chức VT nên không thể nào hiểu được chiến lược của họ ra làm sao. Vì vậy những ý “Tiêu hao tiềm lực” hay “nghi ngờ vì sao họ không bị bắt” chỉ là những suy diễn mà thôi. Sự thật trước mắt, những người thật đã làm những việc thật, và nếu chúng ta thành thật thì chúng ta cần mến tặng cho họ những tràng pháo tay cũng nên … rất thật.

   • Hennry says:

    Người làm thì không nói. Người nói thì không làm.
    Cái kiểu nhân vơ lấy tiếng cuả đảng VT vừa trơ trẽn vừa làm hại người yêu nước.
    Có phải đó là miếng đánh đà đao cuả cộng sản VN không ?
    Hỡi nhân loại, hãy cảnh giác !

   • yeuquehuong says:

    Thật là nghịch lý, và đàn áp đầy thô bỉ.!!!! Chính xác 100%là HS-SA của VN.Đảo
    biển của VN chủ quyền mà cấm kg cho dân tộc mình nhìn nhận nó.!!!???
    Và củng chính xác 100% là PỌN cầm quyền CSCNVN..Đả bán đảo biển cho TQ rồi các bạn ơi..!!!! Nên bọn chúng mới chỉ thị cho bọn CHÓ SĂN CA..Trấn áp và bắt bớ chúng ta đó.<>DÁM Hỏng chừng nói như vậy củng hỏng cho nửa à nhe…!!??Đúng là lủ tay sai bán nước hại dân..!!!!!!!!!!!!!

 7. Trung Kiên says:

  Đất nước Việt Nam là của người Việt Nam
  Hoàng Sa, Trường Sa là một phần máu thịt quê hương
  Hoan hô hành động khơi dậy lòng yêu nước của đảng Việt Tân
  Đả đảo ngụy quyền Hà nội, tay sai của đại hán Bắc Kinh
  Đả đảo Trung quốc xâm lược, đả đảo bè lũ hán gian csvn

 8. phuc hong says:

  toi hoan toan ung ho va kham phuc long dung cam cua dang viet tan…ai co can dam va tim ra con duong dau tranh tu do dan chu cho vn duoc nhanh chong ,nhung dang phai do duoc nguoi dan ung ho , duoc nguoi dan trong nuoc nhin duoc mot tuong lai cho dan toc….

 9. Trung Hoàng says:

  1.
  Anh bộ đội Trường Sa trung liệt,
  Người chiến binh tuẩn tiết Hoàng Sa.
  Hoàng Trường là máu thịt da,
  Trái tim bất diệt con nhà Rồng Tiên.
  Khắp trong ngoài đồng nguyền truyền mãi,
  Khắc chạm lòng giử lại ngàn sau.
  Non mòn biển lấn mòn hao,
  Mê danh đắm lợi lòng sao phụ phàng.

  2.
  Sao phụ phàng tình gian đồng đảng,
  Dẩn giặc vào mua bán tư riêng.
  Bán rừng bán đất Tây Nguyên,
  Tưạ hồ lảnh chuá độc chuyên lộng hành.
  Rừng biên cảnh cây xanh huỷ diệt,
  Biển mất dần chi xiết đớn đau.
  Nương cờ núp bóng nọ sao,
  Nhục hèn lòn cúi tiêu hao khí Hùng.

  3.
  Hao khí Hùng tập trung khủng bố,
  Giử đảng quyền hành khổ lương dân.
  Sĩ phu trí thức diệt lần,
  Thế nguy khuyết sĩ hoạ Tần khó đương.
  Thè lưỡi Bò phô trương bành trướng,
  Ðảng đàn anh mộng tưởng bá quyền.
  Hồn Hoa da Việt đảo điên,
  Phụ tình bạc nghiã tình riêng ngậm ngùi.

  4.
  Riêng ngậm ngùi nặc mùi hoa bướm,
  Lượn tìm hương hơi hướm đào nương.
  Máu loan thịt nát Hoàng Trường,
  Sao kia vẫn mãi lận lường dấu che.
  Tầm ăn rỗi hoạ e khó tránh,
  Thế cờ nguy vướn cảnh SONG XA.
  Cội nguồn Lê Mác mà ra,
  Cắt chia tan họp dân ta thảm sầu.

  Bướm hoa hoá kiếp RUỘNG SÂU !!!

 10. Hồng Y Phạm Minh Mẫn sắp qua thăm viếng Mỹ là theo kế hoạch ” Phản Đạo, cứu CSVG” do CSVG đưa ra, cũng như trước 30-04-1975, vì quá ngây thơ hay vì cố ý để tạo danh tiếng cho mình ?, Thiền Sư Nhất Hạnh cũng qua Mỹ, và một số nước khác để cổ võ phong trào ” Phản Chiến, cứu nguy CSVG”…Cả hai vị này, vì quá nhân đạo? hay vì quá ngây thơ hay cố ý, hay vì một lý do thầm kín nào đó, đã phản lại dân tộc, giống nòi, phản lại giáo dân, phản lại tôn giáo của mình???
  Dân tộc VN và tôn giáo đã nuôi dưỡng các ngài, đã tạo dựng cho các ngài một chỗ đứng tốt đẹp để các Ngài xứng đáng phục vụ dân tộc và đạo pháp, cao cả hơn nữa là để các Ngài phụng sự nhân loại và tôn giáo, đạo đức, chính pháp, chứ không phải một chỗ đứng cho các ngài để vô tình hay cố ý, hay vì một lý do bí ẩn nào đó, các ngài lại phục vụ quyền lợi của bọn CS Việt gian, bọn giết dân, bán nước, gián tiếp, các Ngài phục vụ chủ nghĩa CS vô nhân tính, vô tôn giáo…đang dẫn dắt dân tộc VN tới chỗ mất nước, tới họa diệt vong!.
  Cũng may là Thiền Sư Nhất Hạnh hiện nay, sau vụ CSVG đàn áp rất dã man các tu sĩ, tu sinh Bát Nhã, đã tuyên bố là tại VN và TQ hiện nay chưa có Tự Do tôn giáo, và phải đấu tranh mới có. Xin coi các bài dưới đây hoặc vào Google và tìm đề tài: tu viện Bát Nhã và Thiền sư Thích Nhất Hạnh

  Thế còn đến bao giờ thì Hồng Y Phạm Minh Mẫn mới thật sự Minh Mẫn để dám nói và dám hành động để “hiệp thông” cùng tất cả các giáo phận và các giáo dân Công Giáo Việt Nam, và cả các giáo dân, các tôn giáo khác tại VN như Phật Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo… bị CS Việt gian cướp đất, cướp nhà thờ, cướp chùa, cướp thánh địa, đàn áp dã man các tu sĩ, tu sinh, giáo dân, để chúng có thể yên ổn dâng đất, dâng biển đảo, dâng núi rừng, thác suối cho bọn Tầu Cộng xâm lược khát máu để lấy tiền ??? Hay Ngài Hồng Y Phạm Minh Mẫn vẫn sẽ mãi mãi chỉ là tu sĩ công giáo Áo Đỏ, Hồng hơn là Chuyên về tôn giáo, không dám bảo vệ tôn giáo trên toàn đất nước VN và giáo dân của mình, Ngài vẫn vô tình hay cố ý, vẫn thiếu Minh Mẫn để tiếp tục phục vụ gián tiếp hay trực tiếp bọn CSVG, một bọn phản quốc, giết dân bán nước, một bọn vô học, vô tài, vô liêm sỉ, vô cảm, vô tôn giáo, vô đạo đức, vô nhân tính…Một bọn Ma Quỉ ( Mafia và Quỉ Đỏ) ???
  Xin bà con Cộng Đồng NVHN, không phân biệt tôn giáo, hãy cảnh giác với các chuyến đi nước ngoài của Hồng Y Phạm Minh Mẫn, và bằng những Phương tiện của mình, hãy cho các giáo phận công giáo và các giáo dân địa phương biết rằng CSVG hiện vẫn đang đàn áp khốc liệt Thiên Chúa giáo và tất cả các tôn giáo khác tại VN, và có thể chuyến đi của Hồng Y Mẫn chỉ để phục vụ quyền lợi của bọn CSVN, rằng VN có Tự Do Tôn Giáo, có Tự Do, Dân Chủ, nên đầu tư, nên viện trợ nhân đạo cho bọn vô nhân đạo, và cũng là để bảo vệ chiếc Áo Đỏ của Ngài Minh Mẫn (?) mà thôi !!!

Phản hồi