WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Long An: Tuyển nhầm 8 “con nghiện” vào công an

Ảnh mang tính minh họa

Trong số các “con nghiện” vừa bị Công an tỉnh Long an loại ngũ trước khi được đưa về một số đơn vị, địa phương công tác này, có con út của 1 lãnh đạo công an tỉnh, con của lãnh đạo công an 1 huyện, 2 con của đội trưởng nghiệp vụ công an tỉnh, cùng con của lãnh đạo một số ngành khác…

Ngày 18-11, nguồn tin từ Công an Long An xác nhận, giám đốc công an tỉnh này đã ký quyết định loại ngũ 8 chiến sĩ nghĩa vụ công an chuẩn bị ra trường, do phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy khi đang tập trung học ở trung tâm.

Theo quy trình tuyển chọn vào lực lượng nghĩa vụ công an, tất cả các khâu kiểm tra, khám sức khỏe, xét nghiệm nước tiểu đều do bệnh xá Công an tỉnh Long An trực tiếp thực hiện. Thế nhưng, không biết bằng cách nào, 8 trường hợp này đã “lọt sổ” để nhận quyết định vào học tập trung 3 tháng (từ tháng 9-2012), chuẩn bị được đưa về công an một số đơn vị, địa phương công tác.

Điều khá bất ngờ là trong số các “con nghiện” này có con út của 1 lãnh đạo công an tỉnh, con của lãnh đạo công an 1 huyện, 2 con của đội trưởng nghiệp vụ công an tỉnh, cùng con của lãnh đạo một số ngành khác…

Nguồn tin cũng cho biết để không bị phát giác, một số chiến sĩ này đã lấy mẫu nước tiểu của thanh niên khác thay thế nên bệnh xá không biết.

Theo Nguoilaodong

13 Phản hồi cho “Long An: Tuyển nhầm 8 “con nghiện” vào công an”

 1. bútcùn says:

  Công an còn đảng còn mình
  Con nghiện còn đảng còn mình
  Côn đồ còn đảng còn mình

  Đưa lũ nghiện làm công an là hợp lý nhất.Đúng là đỉnh cao trí tuệ loài vật.Mấy thằng nghiện này khi đói thuốc bảo chúng giết người,chúng đâu có từ nan.Mấy vụ đàn áp biểu tình,giải toả dân oan do đám “công an nghiện đảng”chủ động cả đấy.

 2. uyenminh says:

  bà mẹ nó toàn ..nà tinh hoa của Đảng, hạt giống của Đảng mà

 3. khach says:

  Nhiều thằng còmm ngu bỏ mẹ, cứ đổ lỗi cho nhà nước và cho nghành công an nhưng sự thật là khác. Sự việc cho thấy con lãnh đạo thì con lãnh đạo chứ nếu vi phạm pháp luật thì vẫn bị loại bỏ và có thoạt khỏi vòng loại của cơ quan, tổ chức đâu do đó sự việc này cho thấy công tác cán bộ trong ngành CA, an ninh của ta là rất tốt. 8 cai thằng bịp bợm bằng mánh khoé này khác nhưng đâu có qua mắt được cơ quan tuyển dụng điều đó chứng tỏ rằng ngành CA, An ninh là có cơ chế tuyển dụng và đào tạo rất bài bản có thể bảo đảm loại bỏ, thanh chừng được những kẻ cơ hội, phạm pháp vào ngành và nó cũng chứng minh được rằng các cán bộ ngành CA, An ninh của ta được tuyển chọn rất chuẩn về đạo đức, phẩm chất chính trị và kỹ năng nghề nghiệp. Trường hợp con ông chau cha, quan hệ, quen biết này khác nếu bản thân không tự tu dưỡng, rèn luyện, không có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt thì sớm muôn cũng bị loại khỏi ngành mà không bị áp lực bởi các cấp lãnh đạo cấp trên.

  • Hoang Tưởng says:

   Cách dùng người khác thay mình để thử máu, lấy nước tiểu người khác thay nước tiểu của mình để qua mặt thử nghiệm là chuyện thường xẩy ra khắp nơi, con nít cũng biết mà chỉ riêng CA,an ninh Việt nam là không biết mà để cho đến 8 tên nghiện lọt qua!!! Lạ nhẩy.
   Vậy phải yêu cầu đảng Cộng sản VN cần phải làm một cuộc Cách mệnh anh dũng mới là cho thử nghiệm lại máu và nước tiểu một cách “NGHIÊM CHỈNH” hết tất cả các đảng viên từ cấp nhỏ cho đến cấp lớn thì sẽ biết rõ kẻ nào ngay kẻ nào gian mà loại bỏ.
   Nhưng sẽ có câu hỏi đặt ra là : Thế thì… thế thì chúng tôi sẽ lấy ai để phục vụ Dân chúng ??? !!!

  • Minh Đức says:

   Thế công an tu dưỡng rèn luyện thế nào trong trường hợp này, được phổ biến trên Internet:

   “Bằng quyền lực của mình, ông Nguyễn Khánh Toàn còn phù phép cho con trai là Nguyễn Khánh Trọng, đối tượng nghiện hút trở thành cán bộ của tổng cục tình báo. Ngay từ khi học cấp 3, Nguyễn Khánh Trọng đã thường xuyên bỏ học, tối, ngày lắc ở vũ trường, rồi rượu mạnh và gái. Tất nhiên, Nguyễn Khánh Trọng nghiện ma tuý rất sớm (việc này có thể xét nghiệm máu của Nguyễn Khánh Trọng là biết ngay), nhưng đổi lại, không một đối tượng ăn chơi theo kiểu đốt tiền nào ở vũ trường Newcentury, Hà Nội lại không biết Nguyễn Khánh Trọng. Trong ví Nguyễn Khánh Trọng không bao giờ có dưới 10.000 USD.”

   Đám công an huyện kia chỉ là dân chơi cắc ké, làm sao sánh nổi với dân chơi thủ đô, con ông lớn.

  • says:

   Thôi đừng lên gân nữa ông khách (trú) ơi. Công an như thế nào thì cả 90 triệu người Việt Nam biết rõ, rất rất rõ. Họ không nói là vì không muốn dây với hủi thôi. Đẹp đẻ gì mà khoa trương.
   Nếu làm đàng hoàng thì làm sao mà “lọt sổ” được ?. Đã để COCC lọt vào thì cái cơ chế tuyển dụng kia chẳng ra cái mả gì, 8 em này chỉ là “những đồng chí bị lộ” mà thôi, lấy gì bảo đảm trong cái đám còn lại là “đàng hoàng đứng đái” cơ chứ ???.
   Bị lộ chẳng qua là không cùng phe cánh, hoặc chung chi chưa đủ đô hoặc cả hai. Ông “khách” dám bảo đảm cái ông giám đốc giám xúi ký cái quyết định loại ngũ tám trự này là trong sạch không ?. Trung ương còn chưa sạch thì tỉnh làm sao dám sạch ? Sạch thì lấy gì mà chung chi, không chung chi thì làm sao mà giử ghế ???. Ghế sếp công an chứ có phải là ghế.. xe buýt đâu ?. Từ lâu thiên hạ vẫn kháo nhau ghế sếp CA là ghế “thơm” (mùi máu) nhất, đắt nhất đó mà…
   Bần cố nông 3 đời mới vào được công an, gia tài cha ông chắc “củ khoai cũng chẳng có”, nữa đời “nằm mùng chống muỗi”. Thế mà ông giám đốc công an bất cứ tỉnh nào cơ ngơi cũng tiền tỷ, thì thằng mù nó cũng biết tiền ở đâu ra. Trên trán sếp CA nào cũng có chử tham tổ bố, ông khách lại làm cái chuyện lấy thúng úp voi không thấy là khôi hài sao ???

 4. Minh Đức says:

  Tuyển người như thế này là đúng mà, đâu có nhầm. Toàn là những người lý lịch tốt cả.

 5. Chiến Nguyễn says:

  Thượng tầng tham nhũng
  Trung tầng cướp đất, buôn lậu và ăn chặn
  Hạ tầng ……….đào tạo cán bộ cho hai tầng trên
  Sự việc 8 ông trời con đang học làm lãnh đạo bị sa thải vì chích choát lộ liễu đã nói lên lý do tại sao giới lãnh đạo VN toàn là những tên vô cảm, tham lam, ngu dốt và ác độc
  CN

 6. quandannambo says:

  kính thưa nhân dân
  *
  đây là
  chiến thuật “lấy độc trị độc”
  *
  nhân dân đừng hiểu nhầm

  tuyên truyền có lợi cho các thế lực thù địch
  *
  chết mẹ rồi
  *
  mình tính buôn ma túy
  để
  kiếm ít tiền còm
  *
  tiện thể
  đầu độc bọn thanh niên
  *
  để
  triệt đường chống đối
  *
  vậy
  mà đám con cưng
  của bọn mình
  *
  lại
  nghiện nặng hơn con của thiên hạ
  *
  thiệt là không hiểu nổi*

 7. ABC says:

  Thì lũ này cũng là một lũ nghiện đó thôi:nghiện tiền,nghiện máu nhân dân !

 8. Lê Thiện Ý says:

  Vì cha làm công an ăn ở thất đức, sách nhiễu làm tiền dân, chóng giàu mới sinh những đứa con hoang đàng nghiện ngập. Cái nghiệp nhãn tiền và tương lai sẽ chẳng sáng sủa gì đâu ! “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước” là thế !

 9. T. says:

  Làm sao mà tuyển nhầm được? Đảng luôn luôn sáng suốt, chỉ sai phạm một số sai lầm thật lớn từ lần này sang lần khác thôi.

Phản hồi