|

“Chúc quốc tang thật nhiều niềm vui”

Vào đúng ngày quốc tang đại tướng Võ Nguyên Giáp, một MC của đài truyền hình Tp. HCM sau vài lời điểm tin về giao thông đã chúc quý vị “một ngày quốc tang thật nhiều niềm vui….”

Đoạn video clip này sau đó đã bị nhà đài xóa bỏ nhưng nó đã nhanh chóng được sao chép và lan truyền trên mạng.

Ảnh chụp từ HTC

Ảnh chụp từ HTC

 

Nhiều bình luận gay gắt nhắm vào nam MC của nhà đài như “bó tay”, “MC đọc vẹt”, “làm việc máy móc”, “phản ánh trình độ kém của một người và kỹ năng ứng xử kém của một MC”, “bộ mặt của HTV” là vậy sao?”…Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự cảm thông, cho rằng chỉ là sự lỡ miệng, quán tính, không nên “ném đá”.

Xem đoạn video clip này tại đây

19 Phản hồi cho ““Chúc quốc tang thật nhiều niềm vui””

 1. hoàng says:

  Đó là hậu quả trăm năm trồng người của xã hội csvn.”chỉ là sự lở miệng,quán tính,không nên ném đá”
  Câu nói,sự suy nghĩ đúng là kẻ đã trưởng thành trong xã hội csvn.Bởi thế,cả một guồng máy bán nước,buôn dân thì cũng không nên ném đá.???Chỉ có bọn người csvn VN đần độn ngu dốt giửa thế kỷ 21 nầy…nên cả dân tộc sống chung trong một nhà tù vì đại nhất thế giới.Cho nên cả thế giới đã khinh bỉ cả dân tộc VN khi đối mặt trong xã-hội tân-tiến.Những kẻ không bao giờ chấp nhận cái sai,không bao giờ cải tiến cho tốt hơn thì kẻ đó sẻ tạo ra địa ngục cho người xung quang mà người csvn đã và đang thực hiện hơn 70 năm qua.Loại người nầy đang chờ ngày hán hóa.

 2. HOÀNG says:

  Ngày ” tương đại táng” mà dân miền trung phải sơ tán tránh bão thì zui cái nỗi gì hả anh MC ? Mà sao bão nari lại chờ ngày tang mà hoành hành VN là sao ? Hãy xem đây là điềm gì, khổ ông đại tướng, sống cũng làm dân khổ, chết cũng chưa buông tha dân. Nhờ vậy dân miền Trung ám ảnh luôn cái ngày đại tướng tìm đường về … địa phủ ! 21 phát súng tiễn đưa vị công thần , nhà nước mình tiết kiệm, mà cho nỗ cả kho … pháo hoa ! Chơi sang quá, Mỹ thua xa !
  – Miền Trung: Sơ tán 155.000 dân tránh bão
  http://hcm.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/mien-trung-so-tan-155000-dan-tranh-bao-c46a579565.html
  – Tiết kiệm 21 phát súng, bây vờ phải điều cả xe thiết giáp để chống bão đây !
  Điều xe thiết giáp ứng phó bão Nari
  http://hcm.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dieu-xe-thiet-giap-ung-pho-bao-nari-c46a579672.html.
  Tại dân ta cứ đổ ra đường mà khóc thương đại tướng, bão Nari thấy vậy cũng bắt chước nhỏ …vài giọt nước mắt, báo hại dân miền Trung phải lao đao.

Phản hồi