WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Top 10 người mẫu chân dài sở hữu vòng eo lý tưởng nhất Việt Nam

Không chỉ là những người mẫu hạng A trên sàn catwalk Việt, những chân dài này còn là lựa chọn số 1 của các hãng đồ nội y, đồ bơi hay những mẫu trang phục gợi cảm cần khoe vòng eo quyến rũ.

Trên Xuống, Trái sang Phải

1. Hà Anh
2. Bảo Hòa
3. Lan Hương
4. Quỳnh Thy
5. Huỳnh Thanh Tuyền
6. Thu Hằng
7. Thái Hà
8. Bebe Phạm
9. Phương Mai
10. Hồng Quế

Nguồn Forum.vietyo.com

2 Phản hồi cho “Top 10 người mẫu chân dài sở hữu vòng eo lý tưởng nhất Việt Nam”

  1. Long Cương says:

    Bác Viện ơi! Đà-Nẽng tương lai sẽ là Thủ Đô của Liên Bang Việt-Cam-Lao,đó là lý do tại sao con đường mòn Hồ-Chí-Minh đã được xây dựng từ lâu mà chẳng có ma nào chạy[bây giờ thì bắt đầu chạy rồi].Liên bang có 5 tỉnh:Hà-Nội,Lào,Campuchia,Saigon và thủ đô là Đà-Nẳng .Bởi vậy đèo Hải-Vân mới được làm đường hầm đi thẳng cho khỏi bị nguy hiểm.Trong tương lai liên bang Việt-Cam-Lào sẽ có đồng tiền riêng.Vài hàng báo trước cho bác biết,rảnh việc cháu sẽ viết tiếp .Rất mến Bác.

  2. Long Cương says:

    Xin hỏi BBT danchiviet.com muốn cái jì..i ở đây trong mùa ” Chay ” của tháng Tư đen ! lại cho bà con xem hình “nóng ” của các em chân dài,bộ muốn bà con khát nước hở?

Phản hồi