WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bắc Triều Tiên: Cha mẹ ăn thịt con vì đói khát

Nạn hạn hán năm ngoái đã đẩy tình trạng ăn thịt đồng loại gia tăng.

Nạn hạn hán năm ngoái đã đẩy tình trạng ăn thịt đồng loại gia tăng.

Một người nông dân ở đất nước này đã bị xử tử vì tội giết chết hai đứa con và ăn thịt chúng.

Thông tin trên mới được đăng tải trên tờ Daily Mail ngày 27/1.

Nạn đói hoành hành ở các huyện nông nghiệp phía bắc và phía nam của tỉnh Hwanghae đang giết chết hơn 10.000 người và nỗi sợ hãi ăn thịt đồng loại ngày càng gia tăng khủng khiếp.

Câu chuyện nghiệp ngã này bắt đầu nổi lên khi người dân phải chiến đấu với nạn đói, hạn hán và thiếu lương thực trầm trọng sau khi quan chức tịch thu thực phẩm.

Các phóng viên bí mật của tờ Asia Press nói trên tạp chí the Sunday Times cho biết một người đàn ông đào xác chết cháu gái mình lên và ăn thịt nó. Một trường hợp khác đã luộc chín con đẻ của mình để chế biến thành món ăn.

Mặc dù các báo cáo về nạn đói đang lan rộng, tổng thống Kim Jong Un dành khoản tiền khổng lồ mua hai tên lửa đạn đạo mấy tháng trước.

Nhiều người lo ngại Chính phủ đang lên kế hoạch thử hạt nhân để phản đối một sự trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cho các vụ phóng tên lửa gần đây và để đối phó với sự thù địch của Mỹ.
Trong khi đó một thông tin khác trích dẫn “Hồi tháng 5 trong làng, một người nông dân đã giết chết hai đứa con riêng và cố gắng ăn thịt chúng”.

Thông tin nói rằng người cha đã giết chết đứa con gái lớn trong lúc vợ đi làm ăn xa và sau đó giết nốt đứa con trai bởi vì cậu bé đã chứng kiến cảnh bố giết chị gái.

Sau khi người vợ trở về, chồng bà ta nói rằng họ có “thịt” ăn nhưng cô khả nghi và thông báo lên cơ quan chức năng. Sau đó cơ quan chức năng phát hiện các bộ phận thi thể những đứa trẻ bị giết oan ức.
Jiro Ishimaru, tờ Asia Press biên soạn báo cáo nói “Điều đặc biệt gây sốc là chúng tôi nhân được rất nhiều bằng chứng về nạn ăn thịt người”.

Thông tin từ các phóng viên cho biết thêm việc tịch thu thực phẩm từ hai tỉnh trên để gửi cho các cư dân của thủ đô Bình Nhưỡng. Sau đó nạn hạn hán kéo đến khiến việc khan hiếm lương thực càng trở nên trầm trọng.

Tờ The Sunday Time trích dẫn quan chức của đảng cầm quyền Hàn Quốc cho biết “Ở một ngôi làng thuộc tỉnh Chongdan, người đàn ông phát điên vì đói đã đun sôi chính đứa con của mình và ăn sống đã bị bắt giữ”.
Khi các nhân viên của tổ chức Liên Hợp Quốc đến thăm khu vực trong chuyến đi bảo trợ của nhà nước gần như không được đưa đến các ngôi làng này. Đó không phải là lần đầu tiên các báo cáo cho rằng nạn ăn thịt người đã ra khỏi đất nước này.

Vào tháng 5 năm ngoái, trong báo cáo của Viện thống nhất Hàn Quốc cho biết một người đàn ông đã ăn một phần thịt đồng loại sau đó đem ra chợ và rao bán với danh nghĩa là thịt cừu.

Một người khác đã giết và ăn thịt con gái được ghi nhận vào năm 2011.

Kẻ khác bị bắt hồi tháng 5 sau khi giết chết 11 người và đem bán như thịt lợn.

Đất nước Bắc Triều Tiên từng xảy ra nạn đói khủng khiếp vào những năm 1990 còn biết đến với cái tên Những ngày tháng Ba gian khổ đã giết chết hơn 2 triệu người.

Theo xahoi.com

23 Phản hồi cho “Bắc Triều Tiên: Cha mẹ ăn thịt con vì đói khát”

 1. DânBầnDấnThân says:

  Thịt người, thịt chó, giống nhau thui
  Cuộc đời khốn khổ kwá con ui !
  Mẹ cha lầm lỡ, con vô tội
  Chuá trời thương xót, rước con tui …

  Jesus loves you there, bớ con ui !!!

 2. Austin Pham says:

  Cam đâu rồi? Chiêu bài thống nhất dân tộc đâu rồi, tại sao Triều Tiên không giải phóng bọn Hàn Quốc để tất cả nhân dân đều ăn thịt con của mình chứ. Chủ nghĩa cộng sản muôn năm…chỉ có bọn cuồng tính, bất nhân, thô bỉ mơí dám đeo đuổi đến ngày nay. Chúng mầy mới chính là quỷ đội lốt người. Có thấy rõ bản chất của chúng bây chưa, hay vẫn tiếp tục láo lừa như bố mẹ chúng mày ngày trước?

 3. Quyết says:

  mọi ro,thú vật như vậy mà là dong chí mà là anh em cơ đấy.Khốn nạn cho dan viet ta không ho

 4. Lê Dân Việt says:

  Toàn là tuyên truyền nhảm nhí của bọn phản động, đế quốc thực dân. Ở thiên đường CSCN, mọi người làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu, không phân biệt giai cấp. Làm sao có chuyện lãnh tụ thì mập như heo, dân thì đói khổ phải ăn thịt củ chính con cháu mình. Phải không các chó đẻ CAM? Chui đi đâu hết rồi sao không vào đây mà com. vậy?

  • Nghịch Nhĩ Thường says:

   Tôi nghĩ không nên viết rằng “ Phải không các chó đẻ CAM? Chui đi đâu hết rồi sao không vào đây mà com. vậy?. Vì như vậy là không hay, không có tâm ý thảo luận mà còn thiếu tôn trọng người khác nữa.

   • Lê Dân Việt says:

    @Nghịc nhĩ Thường,

    Cám ơn bác dậy chí phải. Tuy nhiên, đi với Phật thì mặc áo cà sa, đi với ma thì phải mặc áo giấy. Không lẽ bác đã quên?

    Với lũ CAM này nếu không gọi chúng là chó đẻ thì gọi chúng là cái gì vậy thưa ông? Lũ khốn này đến giờ này mà còn không biết phải quấy trắng đen, chỉ vì chút canh thừa cơm cặn của lũ bán nước hại dân CSVN mà lên đây xủa bậy, thì có phải là lũ chó đẻ không? Tôi không có cái đạo đức giả cầy của lão cáo Hồ Chí Minh, mà thẳng thắn. Yêu ai thì nói là yêu, ghét ai thì nói là ghét. Rõ ràng như vậy đó. Thảo luận gì được với cái lũ chó đẻ này. Nếu là người có chút xiú tự trong thì đã không làm cái nghề chó má này ông ạ. Không lẽ cứ phải tử tế và phải tôn trọng đám chó này hay sao?

   • Builan says:

    Tôi trân trọng- bằng cả hai tay !
    ” Đồng tinh với bác NNT !”

    Bác LDV viết như vậy, đọc lên, nghe chạnh lòng rất là TỘI NGHIÊP cho những người anh em từng cam chiụ số phận “CHIÊN DA” _ Tự nguyện thì đã đành !
    Lỡ u mê vì bị ăn cháo lú, bị đầu độc bởi bộ máy LLLLLLLL..( lấp liếm láo lưà lưưn lẹo láo…) thì cũng đáng thương lắm chứ !!

    Chào nhị huynh NNT & LDV !

   • Lê Dân Việt says:

    Chào bác Builan,

    Chắc bác cũng thông cảm với tôi khi tôi gọi lũ CAM là sons of bitches. Lúc này chắc lũ khốn này lo ăn Tết rồi nên cũng vắng đi đôi chút. Nếu chúng còn mò vào đây xủa bậy nữa, nếu có máu tháng đàn bà tôi cũng đổ lên đầu lũ CAM này để cho chúng xui tận mạng sớm về chầu với lão cáo Hồ của chúng vào đầu năm mới. Bọn vô thần này chúng nó mê tín lắm, cứ nhắm vào chỗ yếu của chúng mà đánh là thế nào cũng bỏ chủ mà chạy lấy thân à.

    Các cụ nhà ta có dậy: Hiền mới bụt chứ không thể hiền với ma được.

   • Lâm Vũ says:

    Tôi nghĩ CAM không đáng để phí lời, nhưng có thể dùng những lời chọt chẹ của CAM như cơ hội để trình bầy lẽ phải cho mọi người hiểu nhau hơn.

    Thân

 5. huynhlynh says:

  Các bác không nhớ bác Hồ đả dạy chúng ta – mười năm trồng cây-trăm năm trồng người đó sao.Nhưng có lẻ bác quên nuôi tới trăm năm ăn hết ngon rồi phải nói là vì lợi ích mười năm trôǹg cây hai mươi nâm nuôi người mới ngon

 6. BUILAN says:

  TÁN DƯƠNG Người GỐC HN

  _Xem như là một comment được giấu bên trong – cũng cố thêm giá trị xác thực cho BAI CHỦ !
  Ai còn nghi ngờ- Noí xấu quê hương XHCN !! xin bắn vào LINK

  http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?p=75030#post75030

 7. doctin says:

  Ba mươi sáu triệu người chết vì nạn đói hay bị bạo hành tại Trung Quốc trong suốt 4 năm (1958-1961) là kết quả của một cuộc điều tra tỉ mỉ, do nhà báo Dương Kế Thắng – phó tổng biên tập tờ Trung Hoa Thường Niên thực hiện.
  Theo tác phẩm của ông mang tựa đề «Những tấm bia. Nạn đói lớn tại Trung Quốc, 1958-1961″, do nhà xuất bản Seuil, tại Pháp phát hành, nạn đói trong 4 năm đó thật là kinh khủng. Giun dế, côn trùng, cỏ dại, lá cây, vỏ cây và cả đất thó đều trở thành thức ăn. Đến giữa năm 1959 khắp Trung Quốc đầy rẫy người chết đói, nhiều gia đình chết không còn một ai, tiếng oán hờn thấu tận trời xanh. Đói đến mức trước khi chôn người chết , tang chủ đã lóc thịt thân nhân để ăn, đổi con cho nhau để giết thịt lấy cái ăn. Trong giai đoạn 1958-1961 số người chết đói được thống kê một cách chưa đầy đủ là 36 triệu người.

 8. doctin says:

  Trúc Giang – Nhà văn Trịnh Nghĩa mô tả lại việc ăn thịt người ở Quảng Tây ( Trung Hoa) thời Mao trạch Đông cầm quyền như sau :

  Những tên đã từng giết người, có kinh nghiệm, dạy lại người khác. Khi mổ bụng một người còn sống, chỉ cần cắt chéo trên bụng nạn nhân, rồi lên gối vào bụng dưới thì tất nhiên tim và gan lòi ra ngoài, nếu nạn nhận bị cột đứng. Trường hợp nạn nhân bị trói nằm ngữa, thì đạp chân lên bụng dưới là xong ngay. Tim, gan và bộ phận sinh dục là được ưa chuộng nhất.
  Ăn thịt người đã trở thành một phong trào tràn lan trên qui mô lớn. Nhiều người rất thích thú thưởng thức những bữa tiệc thịt người.
  Khi một kẻ “phản động” ngã xuống, thì rất nhiều người thủ sẵn dao bén trong người nhào đến cắt bất cứ bộ phận nào có thể ăn được. Tim, gan, thận… được luộc, xào, hấp, nướng trên lửa, chiên với gia vị.
  Những cảnh tượng khủng khiếp đó được thi hành ở những nơi có trang trí cờ xí và khẩu hiệu dưới hình ảnh của Bác Mao vĩ đại..

 9. Người Gốc Hà Nội says:

  Tôi từng nói với họ hàng và người thân quen vốn là dân “Bắc 75″ rằng :

  Nếu xét cho cùng thì việc “Thống Nhất Đất Nước” cũng có cái hay của nó , đó chính là :

  - Nếu Miền Nam chưa “được giải phóng”, thì nhân dân miền bắc – Việt Nam Dân Chủ Công Hòa – chắc chắn cũng sẽ “hạnh phúc” như nhân dân Bắc Triều Tiên, có khi còn tệ hơn, vì đảng “Lao Động Việt Nam” của Hồ Chí Minh – tuy giống về bản sắc Vô Sản Chuyên Chính, độc ác, hung hăng với chính đồng bào minh – nhưng về tinh thần độc lập và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ trước tham vọng bành trướng của Bắc Kinh thì lại thua xa đảng “Lao Động Triều Tiên” do cha con họ Kim lãnh đạo .

  Và biết đâu, nếu cái gọi là nước Việt Nam Dân Chủ Công Hòa còn tồn tại đến ngay nay, thì cái “đám dư luận viên” của Nguyễn Quang Lợi …có khi đã chẳng còn có mặt trên thế gian này, vì bị cha mẹ chúng “luộc chín” ngay từ khi còn bé, giống như những ông cha bà mẹ Bắc Hàn trong bản tin trên .

  Trong cái rủi, cũng có cái may là thế !

  • Builan says:

   COMMENTS cuả Ngưoi Gốc Hà Nôi viết như thế !!!
   Theo tôi thì là vô cùng chính xác
   Mời quý người anh em CC CCCĐ.. hạ bộ cuả HỒ Quang Lợi… ngâm cứu có chỗ nào sai thì làm ơn LỊCH SỰ phản biện !
   Đây chình là cơ hôị thi thố tài năng ! “IM LĂNG có nghiã là đồng ý” CỨNG HỌNG – NGỌNG… Tìm nghề khác mà sinh sống ! Nghề CÔN AN coi bộ đương trên đà phát triễn tốt ! Heheheh!

   Chào Người GỐC Hà Nội # Có chữ GỐC là thấy, biết… khác với Người HN ( Hà lôi) !!!

  • Trung Kiên says:

   Cũng có thể xảy ra như Người Gốc Hà Nội nói lắm…nếu!

   Nhưng may mắn thay nhân dân miền Bắc đã được “giải phóng” vào ngày 30.04.1975 rồi!

 10. Vu Trung says:

  Không có gì, đừng báo động, chuyện bình thường trên con đường tiến lên xhcn.

Phản hồi