WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nỗi niềm dùng Internet tại VN

Firewall không những áp dụng với các trang web như danchimviet.info mà cả các blog

Dạo này có việc phải về quê ở, dùng 3g của bọn Viettel. Hồi trước vẫn vào được blog, nhưng từ khi có cuộc ký kết hiệp đồng tác chiến gì đó giữa bọn Viettel và các chiến sĩ an ninh thông tin đến giờ. Mình không vào được blog nữa.

Hôm nay chủ nhật về nhà, phải vượt tường lửa mới vào được blog này.

Chị Nguyễn Phương Nga khi nào trả lời quốc tế miệng dẻo quẹo, Việt Nam có tư do intenet, bằng chứng nào là càng ngày càng có nhiêu thuê bao internet đăng ký thêm tại Việt Nam. Đúng là có thì có thật, nhưng thật thế nào thì còn phải xem. Người ta không đến nỗi đổ oan hết để chị phải méo miệng thanh minh đâu.

Việt Nam có cho tự do đăng ký thuê bao dùng internet, nhưng dùng tường lửa để chặn nhiều trang. Nói đầy đủ là như vậy. Như kiểu tao cho mày ăn bao nhiêu cũng được, miễn mày có tiền mua, nhưng tao chỉ cho bán những thứ tao muốn.

Nếu lên án việc chặn tường lửa, bưng bít thông tin. Chị Nga và đồng bọn (cùng với bọn a dua) sẽ phản ứng rằng ở đâu mà chính phủ chẳng kiểm soát thông tin, nước nào cũng vậy mà thôi. Các thông tin độc hại cần phải được ngăn chặn, chị dẫn chứng là trang này khiêu dâm, trang kia bạo lực….ngăn chặn là việc làm bình thường của cơ quan hữu trách.

Đây là kiểu mượn gió bẻ măng, hay tiện tay vơ bèo gạt luôn cả tép vào trong rổ. Nhiều trang website không hề kích động bạo lực, hay khiêu dâm cũng bị ngăn tuốt tuột. Khi bị hỏi đến chị Nga dứ cái rổ ra, nhanh tay vơ nắm bèo lên hươ cho thiên hạ thấy rồi lu loa, đấy nhé chúng tôi vơ bèo đây này, toàn bèo đấy nhé mở to mắt ra mà xem, tất nhiên bọp tép bị oan thì nằm dưới đống bèo. Người ta không tin đòi kiểm tra rổ bèo thì chị dãy nảy rằng.

- Phải tôn trọng nội bộ, phải tin tưởng lẫn nhau trên tinh thần hợp tác, đừng xâm phạm đến việc riêng tư.

Quá đà nữa thì chị la.

- À, có phải định âm mưu chia rẽ, ý đồ đen tối, muốn vu khống tôi à, liên can gì đến các người mà đòi xem công việc của chúng tôi.

Nếu bọn kia lấn thêm tí nữa là thành cãi nhau to, mà nói chung thì bọn nó không thích chuyện cãi nhau nhiều, việc thì rành rành ra đấy rồi. Chị Nga cũng thừa biết là nói thế chúng nó không tin, nhưng chị cứ phải già mồm vậy không phải để chúng nó tin, mà để đồng bọn (và bọn a dua) của chị có căn cứ để viết trên báo, tuyên truyền lại với nhân dân là chúng ta có tự do intenr, có ngôn luận, chúng ta đã đối thoại thẳng thắn cởi mở với quốc tế, bằng những chứng cứ hiển nhiên, bọn quốc tế phải im lặng không cãi được vào đâu.

Bọn quốc tế nó không cãi nhau với chị Nga nhiều, nó khoanh cái bản đồ Việt Nam mau đen kịt cùng với Triều Tiên, I ran, Miến Điện… rồi làm gì tiếp theo thì chịu. Ai mà biết bọn tư bản giãy chết này âm mưu cái gì.

Tóm lại bên này bảo có thì cứ bảo có để phục vụ lý tưởng cao đẹp,còn bên kia bảo không có thì cứ tin là không có về mà âm mưu phục vụ ý đồ đen tối.

Còn ai dùng internet tại Việt Nam cứ việc tự do ca ngợi chính phủ sáng suốt, đảng ta tài ba, đất nươc giàu đẹp. Còn ai mà bauxite, chủ quyền, tham nhũng, bất công thì chịu khó vượt tường lửa mà dùng, hoặc theo anh Điếu Cày, Anh Ba SG, anh Cù Huy Hà Vũ vào trại giam mà tự do ngôn luận với bốn bức tường xi măng.

Nguồn: Blog Nguoibuongio

5 Phản hồi cho “Nỗi niềm dùng Internet tại VN”

 1. Trồng lan says:

  Khoảng trên 1 tháng nay, chúng tôi không thể vào bất cứ một trang mạng Lề Trái nào – Bị khóa hết !!!
  Các trang mạng nước ngoài như BBC , VOA … cũng không thể truy cập được !
  Nhờ Bạn Bè mách nước – mò mẫm mãi cũng vào được danchimviet.com …
  Ở VN giờ này dân chúng đang bị CÂM, ĐIẾC , nay lại thêm MÙ rồi !!!
  Đàn Chim Việt ơi ! Hướng dẫn chúng tôi BÒ qua Tường Lửa để đến những trang Mạng trên với ! Rất cảm ơn !

 2. Vũ thiện Tâm says:

  Nói chuyện với bọn CS thì có khác gì nói chuyện với đầu gối. Một bọn lưu manh đầu óc toàn đậu hũ hỏi sao đất nước khá được. Gíao dục làm sao cho dân càng hèn, càng ngu, càng dốt thì càng tốt cho các quan chức lãnh đạo.
  Các bác cứ từ từ bòn rút của công, cho con, cho cháu mang ra nước ngoài đầu tư. Có gì các bác chạy nhanh nhất. Một thí dụ điển hình là bác Nguyễn tấn Dũng. Tài sản của bác bây giờ là bao nhiêu? Con bác lấy con cháu của bọn ‘đĩ điếm, ma cô’ tàn dư của chế độ, một bọn phản động chạy theo ăn bơ sữa của bọn đế quốc. Người dân có biết không?
  Chúng ta chỉ biết một điều là đất nước đang mượn tiền của các ngân hàng thế giới để xây dựng những công trình rất quy mô. Tiền từ những công trình đó cũng theo các bác ra đi đến các nước tư bản, đế quốc. Món nợ này con cháu chúng ta trả đến 3 đời cũng chưa hết.
  Trả 3-4 đời cũng mặc ‘sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi’ cáI đã. Việc gì đến thì sẽ đến’ bọn tàu phù có lấy hết cái nước VN tớ cũng cóc cần vỉ lúc đó tớ và con cái tớ đã ở Mỹ, ở Anh, ở Đức, ở Pháp hết rồi còn đâu.

 3. Dân tộc says:

  Mình ở Việt nam , sài net cũng chán lắm , mất tự do báo chí nên các trang hay bị chặn hết. Tuần rồi không đọc Đàn chim Việt đuợc. May quá hôm nay đọc được rồi . Bauxite sập hoàn toàn rồi . 3-4 tháng nay không đọc được.

  • viet says:

   Cách vào boxitvn.net
   Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn “tin tặc” hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: http://www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn – Bauxite Việt Nam.

   ——————————————————————————–

 4. D.Nhật Lệ says:

  Để hiểu rõ trình độ quan trí VC.ra sao,thiết tưởng nên nhắc lại vài mẫu chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT sau đây là có một thời những quan chóp bu đảng CSVN.hiểu 2 chữ Tự Do một cách cực kỳ trẻ con thế này.Đó là khi nhà văn thắc mắc rằng đảng CSVN.lãnh đạo trong lãnh vực văn học,văn chương thì họ không còn được viết lách Tự Do nữa,tổng bí thư Trường Chinh mới trả lời ngay rằng
  …ô hay,các đồng chí vẫn được tự do đấy chứ,tức là tự do chưởi bới đế quốc,chưởi bọn tư bản bóc lột chứ đảng có ngăn cấm đâu nào !
  Chuyện nữa là có quan bác bỏ việc này bằng cách nêu ví dụ HẾT SỨC VÔ LÝ rằng một người đi
  đường mang 1 cái cặp da rất đẹp nhưng có người chạy tới cướp lấy nói “tôi tự do lấy cái này của
  anh”.”Tự do”của người đó như vậy là tầm bậy,do đó đảng phải uốn nắn nhằm đưa “tự do” ấy vào khuôn khổ !
  Đúng là khẩu khí ngụy biện của kẻ mạnh,phải gọi là kẻ cướp mới chính xác !

Phản hồi