WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

HNTW 7: Kết quả bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Nguyễn Bá Thanh rơi!

HNTW 7Hôm nay ngày 4/5/2013, Ban chấp hành Trung ương dành nguyên ngày để thảo luận và bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ chính trị. Sau nhiều diễn biến gay cấn, các tranh cãi nảy lửa và các cuộc bỏ phiếu sít sao cho hơn 10 ứng cử viên (trong đó có 3 nhân sự do Bộ chính trị giới thiệu), cho đến thời điểm hiện tại (19h) cuộc bỏ phiếu mang tính quyết định vẫn đang diễn ra.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang giới thiệu các ứng cử viên mới cho 3 vị trí bổ sung của Bộ Chính trị.

Thông tin mới cập nhật từ kết quả bầu chọn nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Ban Bí thư lúc 09:50 tối nay (thứ 7 ngày 4/5/2013):

Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng đã giới thiệu tổng cộng 18 vị để tranh cử vào 3 vị trí bổ sung cho Bộ chính trị và 2 vị trí bổ sung cho Ban Bí thư. Có 6 vị xin tự rút lui, còn lại 12 vị. Ban chấp hành Trung ương Đảng đã tiến hành các vòng bầu chọn. Kết quả như sau:

Vòng đầu tiên: Duy nhất ông Nguyễn Thiện Nhân đã được sự ủng hộ rất cao với gần 90% phiếu bầu, trở thành người đầu tiên vào Bộ Chính trị. Xin chúc mừng ông Nhân, một người lãnh đạo có thực tài và tâm huyết với đất nước. Đáng ngạc nhiên, ông Vương Đình Huệ, một nhân sự được Bộ Chính trị đề cử lại bị rớt với số phiếu ủng hộ rất thấp, cũng như ông Vương Đình Huệ, 10/12 vị còn lại không ai đạt đủ số phiếu.

Ông Nguyễn Thiện Nhân sinh ngày 12/6/1953, người duy nhất vào Bộ Chính trị trong vòng bỏ phiếu đầu tiên.

Vòng thứ hai: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đạt trên 70% số phiếu, trở thành người thứ 2 lọt vào Bộ Chính trị. Tới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Ban chấp hành Trung ương tạm ngừng bỏ phiếu Bộ Chính trị và chuyển sang phần bỏ phiếu cho các ứng viên Ban Bí thư.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân sinh ngày 12/4/1954, hiện là Phó Chủ tịch Quốc hôi.

Ngay trong vòng thứ nhất của đợt bỏ phiếu bầu các ứng viên Ban Bí thư, ông Trần Quốc Vượng đã đạt gần 80% số phiếu ủng hộ, là người đầu tiên được bổ sung vào Ban Bí thư. Đến lúc này, hơn 10h tối, Hội nghị Trung ương 7 vẫn đang diễn ra vòng bầu cử tiếp theo cho vị trí còn lại của Ban Bí thư.

Ông Trần Quốc Vượng sinh ngày 5/2/1953, hiện là Chánh văn phòng Trung ương.

Riêng Trường hợp của ông Nguyễn Bá Thanh đang rơi vào hoàn cảnh hết sức đáng lo ngại, cho dù ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng công khai lobby. Qua hai vòng bỏ phiếu thì ông Nguyễn Bá Thanh đạt số phiếu quá thấp, ngoài sự dự đoán.

Theo tin từ blog Cầu Nhật tân cho biết, 1 đồng chí Văn phòng Trung ương: lo sợ trước nạn soán Đảng của các nhóm lợi ích đứng sau một số Ủy viên Bộ Chính trị, cũng như để có lực hậu thuẫn và thực hiện những sách lược đề ra về trong sạch đội ngũ, bài trừ tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phải đấu rất căng suốt nhiều ngày trước và ngay trong Hội nghị 7 nhằm gia tăng quyền lực, uy thế của Đảng trong Bộ Chính trị. Cụ thể, có một số ứng viên bổ sung vào cửa này yêu cầu Trung ương phải bỏ phiếu thì Tổng Bí thư kiên quyết suất dành riêng cho Nguyễn Bá Thanh là bất khả xâm phạm. Nói cách khác, Tổng Bí thư đã đích thân “lobby” cho ông Thanh trước Trung ương. Như vậy ông Thanh chắc chắn sẽ lọt vào Bộ Chính trị trong cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay tại Trung ương.

Nguồn tin còn cho hay: nhiều người nhận định, nếu ông Thanh không trúng Bộ Chính trị, tức đã có một cuộc đảo chính trong nội bộ Đảng.

Một vé nữa tuy không phải Bộ Chính trị nhưng rất quan trọng trong nhiều việc cơ mật của Đảng đó là vé vào Ban Bí thư của Chánh văn phòng Trung ương Trần Quốc Vượng. Nhân sự này cũng được đích thân ông Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn khi Trung ương bỏ phiếu tại Hội nghị 7 khóa 11.

Ngoài ra có tin cho hay, khi đề cập quy hoạch nhân sự cao cấp của Đảng cho thời gian tới, Tổng Bí thư ngỏ ý Bí thư Phạm Quang Nghị của Hà Nội “hội đủ điều kiện” để kế tục chức vụ Tổng Bí thư của Đảng nhiệm kỳ tiếp.

Cho dù lúc này đã gần nửa đêm, cho dù nhiều ý kiến đề nghị dừng việc bỏ phiếu theo ý kiến của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Song các đại biểu phái hữu dự hội nghị đã kiên quyết yêu cầu làm cho tới kết quả cuối cùng.

Chưa bao giờ Ban chấp hành Trung ương Đảng lại diễn ra hội nghị nghiêm túc như lần Hội nghị Trung ương 7 này, đã hơn 10 giờ tối mà các vị lãnh đạo vẫn đang tận tâm, tận lực vì sự ổn định, phát triển đất nước nhằm đem lại ấm  no cho đồng bào.

Tin mới nhất: Nguyễn Bá Thanh và Vương Đình Huệ rớt trong cuộc bỏ phiếu bầu bổ sung Bộ Chính trị vừa kết thúc cách đây ít phút.

(TTHN tổng hợp từ nhiều nguồn tin)

18 Phản hồi cho “HNTW 7: Kết quả bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Nguyễn Bá Thanh rơi!”

 1. b54 says:

  “Ông Nhân, một người lãnh đạo có thực tài và tâm huyết với đất nước.” (sic). Nhìn lại quá trình làm việc của ông ta hãy nói.

 2. DâM TiêN says:

  Có tiền mua tiên cũng đặng.

  Dâm tiên tui ” cho phép” ai đó ? cứ tham nhũng đi, nhằm nguôi dưỡng
  một hệ thống ‘ đàn em” bất ngờ Yeltsin một phát coi!

  Tham nhũng mà…nuôi quần thần , hay lắm chứ! Cố lên nào. Thời
  điểm sắp tới rồi!

  Sau đó, theo lệnh, phải vinh danh Công lý VNCH, nghe ! ( K ụ 108)

 3. thu huong says:

  Đừng thối chí.
  Đừng lạc lòng.
  Đừng thất vọng
  Trang Lê, Kịch vui thời đại. Công dụng xả stress, nhưng cũng là chuyện rất thực đời thường. Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Xin giới thiệu cùng các bạn, các bạn cũng nên giới thiệu cho bạn hữu cùng xem, càng nhiều bạn chia sẻ, các bạn càng được nhiều ân phước.
  http://www.youtube.com/watch?v=E2o4sNxxwFw&feature=player_detailpage

 4. Choi Song Djong says:

  “Chưa bao giờ Ban chấp hành Trung ương Đảng lại diễn ra hội nghị nghiêm túc như lần Hội nghị Trung ương 7 này, đã hơn 10 giờ tối mà các vị lãnh đạo vẫn đang tận tâm, tận lực vì sự ổn định, phát triển đất nước nhằm đem lại ấm no cho đồng bào.”. hết trích

  Tận tâm tận lực cho đồng bào đỏ còn đồng bào đen thì..chết mẹ chúng mày hết nhá.

 5. GS Tô Hữu - HP says:

  Đã đến lúc đổi tên đảng cho nó vào cống như đồng minh Nga đã làm, đó là cách duy nhất xoá bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc Trung Cộng. Vấn đề đặc ra là ai sẽ là người hùng có đủ dũng cảm để làm nên trang lịch sử mới vẻ vang này cho cho dân tộc? Nếu không bây giờ thì khi nào, đời người có hạn!

 6. danluan13 says:

  Ai làm chủ đất nước? Người dân hay bộ chính trị trung ương đảng?

  Đất nước ta ngày nay còn lại gì tốt dưới sự cai trị của đảng cộng sản Việt Nam trong hơn 60 năm qua? Chẳng có gì! Thậm chỉ người dân ai cũng xấu hổ khi cầm sổ thông hành đi ra nước ngoài với cái nhìn nghi ngờ không thiện cảm của các nước.

  Giáo dục học đường là môi trường quan trọng để đào tạo mầm non, đào tạo người tài, người tốt, cho xã hội, cho đất nước, nhưng cũng bị bôi đen, phá nát vì tham nhũng, hối lộ, và dối trá. Nền giáo dục như thế thì tương lai đất nước và dân tộc sẽ đi về đâu nếu không là nô lệ? Đất nước ngày nay, tất cả sự vận hành đều phải có hối lộ và tham nhũng, và hầu như không ai đủ khả năng giải quyết bất cứ khó khăn gì của đất nước, ngay cả cấp lãnh đạo của nhà nước. Cả nước, từ lãnh đạo cho tới người dân chỉ còn biết lo cho lợi ích cá nhân và gia đình, còn ai thật sự lo cho sự tồn vong của dân tộc và đất nước?

  Bầu bán xong rồi đất nước có tốt không? Chức tước, địa vị có đánh giá được tài năng? Đất nước Việt nam ai làm chủ?

  kbc

 7. TƯỚNG 2 SAO ... X says:

  Kết quả bỏ phiếu chọn 3 nhân sự bổ sung vào Bộ Chính trị, Nguyễn Bá Thanh : ” RƠI ” ! Họa phúc khôn lường, đ/c Thanh xằng ôi, vui lên đi, ngày tàn của Đảng đang tới gần, người ta ăn nhậu lu bù mập xác đã bao lâu nay rồi, rác rến, vỏ ốc bừa bãi, dại gì đ/c đâm đầu vào đổ cho họ, dọn không xong nhân dân mà nổi dậy, chạy không kịp là cả 3 đời đều xuống hố cả nút đấy Thanh ơi ! Thanh rơi là Phúc cho Thanh .

Phản hồi