WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Như thế nào là chống cộng quá khích

powTrong “Thư tâm tình gửi các bạn chống cộng quá khích” của Nguyễn Thành Công – DL [1] phần mào đầu bài viết, câu cuối, như ri: “.. nếu bạn không phải là những người chống cộng quá khích thì không nên đọc.”  Vậy, bất cứ ai lỡ đọc thì chớ lên tiếng, vì lên tiếng, dù khen/chê, đều tự tố cáo mình cùng giuộc với “chống cộng quá khích”!  Hãy để một mình tác giả giảng về nó thôi!

Trong bóng đá, môn thể thao người VN ưa thích, nếu đã để thua trước 0-1 thì chỉ còn con đường ráng gỡ hòa chứ nói thắng thì hơi bị mệt!  Cho nên ngồi gõ những dòng nầy (theo như mào đầu của tác giả) thì chắc tôi đang tự xác nhận mình thuộc giuộc “chống cộng quá khích”. Và, như thế là đã bị thua 0-1, bây giờ chỉ còn nước ráng gỡ huề là may!

Đặt bạn đọc ngay trong giây phút đầu tiên của “trận đấu” đã ở vào thế “bị thua” thì thử hỏi tác giả có phải là người quá khích hay cực đoan không? Mà quá khích, hay cực đoan, thì làm sao lý để người khác nghe theo?

Một tuần nay chưa thấy ai mắc bẫy “chống cộng quá khích” tác giả giăng ra, nên tôi đành tự sụp bẫy bằng bài trao đổi nầy!

Nội hàm bài viết không có gì lạ. Đại khái:  Chính phủ/chế độ như con thuyền. Dân như nước. Chế độ lo cho dân thì nước làm nổi thuyền. Nhưng bỏ dân thì sóng sẽ nhận chìm thuyền! Đứng trước nạn phe phái, nhóm đặc lợi đặc quyền bỏ dân nên nhà cầm quyền CSVN đang bị phản đối. Tác giả nằm trong số nầy “vì là nạn nhân của bất công”!

Chống thì chống nhưng, theo tác giả, chống mà không rơi vào “chống cộng quá khích”!  Vì “chống cộng quá khích” vô hình trung làm hại nhiều người tích cực đang đứng trong mũi nhọn của cuộc đấu tranh”!

“Tôi nghĩ tâm nguyện của các bạn chống cộng quá khích chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp cho đất nước chứ không hề định cản trở cuộc đấu tranh của nhân dân. Nhưng các bạn nóng lòng sốt ruột, đặt ra những yêu cầu “quá khích”, nếu ai không đồng ý thì các bạn tập trung “ném đá” dữ dội, vô hình trung làm hại nhiều người tích cực đang đứng trong mũi nhọn của cuộc đấu tranh.” (Trích)

Như vậy chống cộng như thế nào để không bị chê là quá khích?

Thử nêu một số trường hợp.

Chuyện cũ, nên bỏ qua như:

Từ sau ngày 30/4/1975, Đảng và nhà nước CHXHCNVN ra rả gọi chế độ VNCH là “bọn Mỹ-Ngụy ác ôn”, “bọn tay sai bán nước”, những người bỏ chạy ra nước ngoài là “bọn ôm chân đế quốc”, “bọn ăn bơ thừa sữa cặn”, nghĩa trang Quân Quân Đội Biên Hòa của binh sĩ miền Nam bị hoang phế, cấm ngặt người vãng lai hương khói (đến người chết cũng không tha!) mãi cho đến mới đây…!

Chuyện bây giờ, cũng chỉ đại khái như:

Đất đai, mồ mả tổ tiên của nông dân Văn Giang bỗng biến thành đất của nhóm lợi ích.  Công an + xã hội đen + dân phòng thẳng tay đàn áp cưỡng chế, bất chấp dư luận thế giới, lại vô tình đánh phù mặt 2 phóng viên báo “phe ta” rồi “xử lý nội bộ”, ếm nhẹm êm thấm!

Anh em gia đình ông Đoàn Văn Vươn, ra công quai đê lấn biển mười mấy năm, tiền vay ngân hàng để đầu tư còn sờ sờ ra đó thế mà khi đầm Cống Rộc đã tạm ổn định, có lợi tức tốt thì phe cánh nhà nước Tp Hải Phòng ra tay cưỡng chế và được ông Đại tá Giám đốc công an thành phố Đỗ Hữu Ca ca ngợi “cuộc phối hợp binh chủng giữa công an + bộ đội + dân phòng hay đến nổi có thể viết thành sách”!

Giáo dân Cồn Dầu ở Đà Nẵng, đã có lịch sử hơn cả trăm năm lập nghiệp, bỗng chốc cả làng bị cướp đuổi đi mà không biết kêu cứu với ai!

Những người dân bình thường, chẳng có bệnh tật bẩm sinh gì, lại đang khỏe mạnh, không nhức đầu sổ mũi nhưng khi bị công an bắt về đồn bỗng dưng ngã lăn ra “chết bệnh” hay “ân hận nên tự tử” (!)  Có trường hợp trước khi tự tử còn viết thư khen công an đối xử tử tế (trường hợp anh Nguyễn Công Nhựt ở Bình Dương)…

Câu hỏi:

Nếu tác giả là thân nhân của những nạn nhân nêu trên, tác giả sẽ có thái độ như thế nào?  Sẽ dùng loại ngôn ngữ nào với Đảng và chế độ CSVN, một chế độ công-an-trị (!)  không thèm đếm xỉa đến luật lệ do chính họ đặt ra, không thèm đếm xỉa đến tiếng kêu của dân oan, không thèm đếm xỉa đến quyền sống của một con người!  (Pano “Công an chỉ biết còn Đảng còn mình” nói lên tất cả!)

Rất mong tác giả Lá thư cho ý kiến chuẩn mực về những vấn đề trên để người đọc biết ứng xử mà khỏi mang tiếng “quá khích” hay “cực đoan”!

Chuyện vừa nêu trên chỉ nhỏ thôi!  Còn chuyện bên dưới thì quan trọng hơn nhiều.

Đó là:  Làm sao xác minh được sự chửi rủa thô tục, sắt máu, gây thù hận, gây chia rẽ tình tự dân tộc trên các diễn đàn đều là của người Việt chống cộng? Loại “Chống cộng quá khích”, “hùa nhau ném đá” nầy là ai?

Trước thực trạng thối nát, tha hóa về mọi mặt của chế độ CSVN, đã có không ít những đảng viên kỳ cựu thuộc hàng cao cấp lên tiếng phản đối từ mười mấy năm trước, thời Tướng Trần Độ, Nguyễn Hộ, Nguyễn Văn Trấn…hay hiện tại như Nguyễn Trọng Vĩnh.  Vì thế, nội bộ đang cầm quyền của đảng CSVN càng ngày càng chia rẽ, công khai đấu đá tranh giành quyền lực, lợi lộc bất kể sự tồn vong của tổ quốc!

Con đường sinh tử hiện tại của họ là phải cố gắng kéo dài sự thống trị.  Và muốn kéo dài thì không gì khác hơn là phải gây ra sự sợ hãi tột cùng cho người dân, cho đảng viên có ý chống đảng!  “Là suy thoái thiếu lập trường chớ gì nữa” như lời TBT Nguyễn Phú Trọng cảnh báo.  Sự sợ hãi đó là, nếu họ không trung thành thì không chết về tay Đảng cũng sẽ chết vì sự căm thù của dân chúng!  Đảng viên đàng nào cũng phải đối mặt với cái chết!  Vì thế cách tốt nhất là lo bảo vệ Đảng, để ngày nào Đảng còn thì gia đình và bản thân còn hưởng đặc quyền đặc lợi!

Đảng còn, còn tất cả. Đảng mất, mất tất cả!

Muốn cho đảng viên sợ hãi và trung thành thì cách tốt nhất là cho hàng ngàn “dư luận viên” đội lốt chống cộng cực đoan, chửi rủa, gây căm thù giữa người nầy với người khác, giữa dân với cán bộ đảng viên, giữa nhóm nầy với nhóm khác, giữa quốc nội với hải ngoại!  Đọc loại ngôn ngữ côn đồ, sắt máu đó thì người bình thường cũng phải nhăn mặt, ngán ngẩm, sợ hãi, nói chi đến ủng hộ!  Vì thế hình ảnh của những người chống chế độ CSVN ôn hòa, thật sự dấn thân cho tự do dân chủ đất nước bỗng trở thành xấu xa, hạ cấp!  Ủng hộ họ là cùng một giuộc với bọn mất dạy!

Một công hai ba chuyện như thế đều nhắm vào mục đích bảo vệ Đảng, tại sao đảng CSVN không làm?

Đọc truyện Tam Quốc, một lần Khổng Minh cho đóng quân ở mé sông, trái ngược với binh pháp, là không có đường tẩu thoát, vì Khổng Minh biết quân mình đang yếu thế,  đàng nào cũng chết nên Khổng Minh mới đưa quân sĩ vào thế phải tử chiến.  Chỉ có thắng trận mới bảo vệ được mạng sống.  CSVN với đảng viên bây giờ cũng như thế!

Cứ tạo ấn tượng là người VN đang căm thù họ và cả gia tộc.  Tất cả sẽ bị sát hại hay đọa đày nếu để chế độ CSVN sụp đổ!  Vì thế chỉ còn con đường duy nhất là phải “trung với Đảng”!

Đây là cách mà đảng CSVN đang trang bị tinh thần quyết tử cho đảng viên và gia đình dòng họ trước chính nghĩa đòi dân chủ tự do!  Vì thế trong bản Dự thảo thay đổi HP 1992,  đảng CSVN quyết đặt 3 chữ Quân đội “trung với Đảng” thay vì “trung với nước” như tất cả các nước dân chủ trên thế giới!

Như vậy thì ai mới thật sự là kẻ “chống cộng quá khích” hay “chống cộng cực đoan” và tại sao cụm từ nầy thường được nhắc đến!

Dù giai đoạn hiện tại không phải là giai đoạn hài tội để gây chia rẽ dân tộc!  Không phải là giai đoạn khích bác nhau “chống cộng quá khích” hay “chống cộng cực đoan”!  Trái lại, là giai đoạn mà người VN phải ngồi lại với nhau, xóa bỏ hận cốt nhục tương tàn đã qua, để tìm ra phương hướng giải cứu đất nước!

Chủ nghĩa cộng sản và đảng CSVN là nguyên nhân chính đưa dân tộc đến thảm họa hiện tại, nhưng đó là vấn đề của lịch sử.  Và đã là lịch sử thì hãy để lịch sử phán xét!

Hiện tại, sự đoàn kết của người VN yêu nước phải là mục tiêu tối thượng!  Vì đất nước và dân tộc!  Cũng vì tương lai của đất nước và dân tộc nên không thể viện dẫn bất cứ lý do gì để không đoàn kết với những anh em đã từ bỏ con đường cộng sản!

Đấy là điều đảng CSVN đang lo sợ nhất!

Cho nên, thiển nghĩ, những chữ “chống cộng quá khích” hay “chống cộng cực đoan” chỉ nên dành riêng cho nhà nước CSVN!  Để khi họ dùng đến nó chúng ta biết họ là ai và tại sao họ dùng nó.

Hễ ai dùng nó chúng ta nhận diện được đó là người đang chia rẽ dân tộc!

Trở lại với nội dung của tác giả về “Thư tâm tình gửi các bạn chống cộng quá khích”.

Loại ngôn ngữ thô lỗ từ Thủ đô Hà Nội như “cháo chửi”, “phở chửi”, “đ..m..” tràn lan.  Xã hội ngày một hung dữ.  Tội phạm hình sự kinh khiếp, ngày một nhiều.  Tất cả những sự kiện đó đến từ đâu?  Gốc rễ từ loại văn hóa nào?  Không lẽ đã 38 năm trôi qua mà vẫn còn do hậu quả chiến tranh, do văn hóa “Mỹ-Ngụy” để lại?  Vậy ngôn ngữ “chống cộng quá khích” tự nó có thể cho biết điểm xuất phát!

Nếu vợ con tác giả bị công an bắt đem về đồn lột trần truồng và quay phim, nói là để “kiểm soát” (trường hợp của cô Nguyễn Hoàng Vi xảy ra hôm tòa xử vụ án Điếu Cày)  Hay như đang xảy ra, ngày “Dã ngoại thảo luận quyền con người” mà cả gia đình cô đang phải hứng chịu!  Bị đánh đập tàn nhẫn, máu me, răng gãy, trán bị gí thuốc điếu đang cháy..  Nếu là tác giả thì sẽ phản ứng ra sao?

Những sự thật như thế nên dùng loại ngôn ngữ nào để khỏi bị rơi vào giuộc “chống cộng quá khích”?

Phải chăng nội hàm chính của “Thư tâm tình” là tất cả mọi người hãy giữ bình tĩnh, đừng gây xúc động mạnh đến xã hội vì như thế rất dễ sinh ra biến động.  Hãy để nhà nước “ta” từ từ sửa sai, vì phải lo ưu tiên về “giữ vững ổn an ninh để phát triển kinh tế”?  Chống cộng nhưng “không cực đoan”, “không quá khích” để khỏi làm ảnh hưởng đến “nhiều người tích cực đang đứng trong mũi nhọn của cuộc đấu tranh” như tác giả?

Sự thật là phải nói trung thực sự kiện. Thí dụ như bản mặt của chế độ CSVN đã phơi bày rõ ràng qua hành động công an giết người ngay tại đồn, công an lột trần truồng cô Nguyễn Hoàng Vi để quay phim “kiểm soát”!

Nói như thế có phải là “chống cộng quá khích” không?

(May 7th, 2013)

© Kông kông

________________________________________

 

http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/04/mot-bai-viet-rat-hay-nen-oc.html

 

95 Phản hồi cho “Như thế nào là chống cộng quá khích”

 1. Hoài An says:

  Tôi thật cảm động và thán phục những người đã đội mưa đến toà để ủng hộ những thanh niên yêu nước, dẫu có sự gây khó khăn cản trở của hàng ngàn công an, dân phòng và lực lượng an ninh nhà nước CSVN. Đây cũng là chống cộng quá khích?

  Xin hãy xem hình ảnh TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP: PHIÊN TÒA PHÚC THẨM 8 THANH NIÊN KITÔ GIÁO YÊU NƯỚC

  Tinh thần yêu nước của tuổi trẻ Việt Nam bất diệt!
  Đả đảo TQ xâm lược và bè lũ tay sai!

 2. quandannambo says:

  như thế nào
  thì
  gọi là
  độc tài bán nước quá khích*

 3. LTV says:

  “Hoa Kỳ ra phúc trình nói Việt Nam có tiến bộ về tự do tôn giáo và không đưa Hà Nội vào danh sách Các nước gây quan ngại đặc biệt (CPC) thường niên 2012.” theo bbc
  Mấy người chuyên dựng chuyện nói xấu hãy đọc tin này đi mà nhâm nhi nỗi buồn ngàn năm đi nhé!

  • vu doan says:

   05/21/2013 – VietBao
   Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đòi đưa Việt Nam trở lại danh sách CPC.

   Bản tin VOA cho biết, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, dân biểu Ed Royce, đề xuất nghị quyết kêu gọi Bộ Ngoại giao Mỹ đưa Việt Nam trở lại danh sách Quốc gia cần Đặc biệt Quan tâm CPC vì các vi phạm trầm trọng của chính phủ Hà Nội trong lĩnh vực tự do tôn giáo.

   Nghị quyết HR. 218 được trình ra Hạ viện hôm 16/5 mạnh mẽ lên án các vi phạm “tiếp diễn và quá đáng” tại Việt Nam bao gồm việc giam cầm các lãnh đạo tôn giáo và bỏ tù dài hạn các cá nhân đấu tranh cổ xúy nhân quyền một cách ôn hòa.

   Nghị quyết kêu gọi Việt Nam hủy bỏ các cấm đoán-hạn chế trong lĩnh vực tự do tôn giáo, chấm dứt việc tước đoạt tài sản của các giáo hội, thực thi các cải cách pháp lý và chính trị cần thiết để bảo vệ quyền tự do tín ngưỡng của công dân.

   Nêu bật tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam, nghị quyết thúc giục Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thể hiện rõ ràng rằng việc mở rộng quan hệ song phương Việt-Mỹ phụ thuộc vào thành tích cải thiện của Việt Nam về tự do tôn giáo và các nhân quyền liên hệ.

   VOA ghi nhận, nghị quyết HR 218 dẫn ra trường hợp của các tôn giáo bị Hà Nội sách nhiễu, bắt bớ, tịch thu tài sản trong đó có Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất, Phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Tin lành, Công giáo, và Pháp Luân Công.

  • Nguyen Trong Dan says:

   VỚ VẪN !

   MỸ nó ngu nó bị lừa là chuyện của MỸ !

   Còn dân mình bị đàn áp độc tài chuyên chế rõ như ban ngày nên đứng lên đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ là chuyện của dân mình , mắc mớ gì phải nói xấu & lôi MỸ vào đây!

   ĐẤU TRANH ĐÒI TỰ DO DÂN CHỦ LÀ CHO DÂN MÌNH , CHO NƯỚC MÌNH , KHÔNG PHẢI CHO MỸ !

  • danluan13 says:

   Chiến tranh; dù là quân sự, ngoại giao, kinh tế, chính trị, gián điệp… thì bao giờ cũng phải có hy sinh và Mỹ hy sinh những cái nhỏ để mong đạt được cái lớn quan trọng hơn thì chỉ là lẽ thường, đó không phải chỉ riêng Mỹ mà nước nào cũng làm vậy. Nó giống như khi Mỹ bỏ ra hàng tỷ đô la và hy sinh hàng ngàn thanh niên ưu tú để ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản bành trướng nhưng vẫn bỏ rơi Miền Nam Việt Nam để bắt tay với Tầu chống lại cộng sản Liên Xô. Vì Miền Nam Việt Nam ở xa, nhưng nếu Miền Nam ở sát nách nước Mỹ thì Mỹ sẽ không bao giờ làm vậy.

   Việc Mỹ không đưa Việt Nam vào danh sách CPC cũng chỉ là vì quyền lợi của Mỹ vì Mỹ cần Việt nam trong chiến lược khu vực; nhưng nó chỉ là giai đoạn, và khi thấy không còn quan trọng cho quyền lợi thì việc đưa Việt Nam vào lại CPC cũng là chuyện bình thường.

   Mỹ ở xa nên không quan trọng bằng Tầu ở gần; ngay cả Nhật, Nam Hàn, Singapore, Thailand, Philippines, Malaysia, Taiwan, Australia… và Việt nam đều hiểu điều này. Riêng Việt Nam ở sát ngay bên cạnh nên khó thoát khỏi ảnh hưởng của Tầu vì Tầu không bao giờ chấp nhận cho Việt Nam theo Mỹ (trừ khi Mỹ, Tầu là bạn và Tầu từ bỏ độc tài đảng trị theo dân chủ). Việc Mỹ nhẹ tay với Việt Nam cũng chỉ vì không muốn dồn Hà Nội (nhà cầm quyền) vào con đường cùng để mất hẳn Việt Nam trong tay Tầu như Bắc Hàn, dẫn đến quyền lợi khu vực của Mỹ bị đe dọa. Qua đây cho chúng ta thấy nhân quyền hay bất cứ chiêu bài gì gì đi nữa thì cũng chỉ là phục vụ quyền lợi mà thôi.

   kbc

  • Tien Ngu says:

   Anh cò khoe kiến thức nghe…thương quá…

   Việt Cộng mí cò mồi lúc nào cũng tự sướng rằng thì nà cái gì chúng cũng….biết hết, còn Việt gian phãn động thì toàn nà thứ ngu như….Tiên Ngu.

   Dưới cái cặp mắt hí của các anh Cộng, lũ chống Cộng…cực đoan chưa bao giờ rành về mấy cái điếm theo thời của tụi Mỹ cả.

   Mắc cười quá anh cò?

   Dân VN mấy chục năm nay bị VC và cò mồi xúm nhau…trồng người, ấy thế mà có…trồng hết được đâu, hà huống gì lũ chống Cộng cực đoan nơi xứ tự do?

   Sâu thẫm trong lòng ngưởi, bao giờ thiên hạ cũng quí trọng sự thật. Những cái láo và tự sướng của lũ Cộng Việt không thể nào mà mắt được tất cả người Việt Nam. Lịch sữ VN nhất định không thể nào được truyền bá một chiều theo ý của Cộng láo lâu bền được.

   Bớt tự sường chút đi cò à cò…

 4. Nguyen Trong Dan says:

  @ VK MỸ. VK TA , VK TỔNG HỢP & TẤT CẢ CÁC ĐỒNG CHÍ NICK VN

  ẢI Nam Quan LÀ DO ÔNG BÀ TA XÂY MÀ NAY NÓI CỦA TRUNG QUỐC LÀ SAO?
  ĐỌC CHO KỸ ĐOẠN VĂN DƯỚI ĐÂY RỒI HẲN… PHÁT BIỂU !
  ************************
  Năm 1774, Ðốc trấn Lạng-Sơn là Nguyễn Trọng Ðang cho tu sửa, xây lại Ải Nam Quan bằng gạch.

  Về việc sửa sang đài Ngưỡng Ðức, văn bia của Nguyễn Trọng Ðang ghi khắc có đoạn như sau:

  “… Ðài “Ngưỡng-Ðức” không biết dựng từ năm nào; hình như mới có từ khoảng niên hiệu Gia-Tĩnh nhà Minh, ngang với niên-hiệu Nguyên-Hòa, đời vua Lê Trang Tông ở nước ta. Ðài không có quán, hai bên tả hữu lợp bằng cỏ; sửa chữa qua loa, vẫn theo như cũ. Nhà Lê ta trung hưng, đời thứ 14, vua ta kỷ-nguyên thứ 41, là năm Canh tý, ngang với năm thứ 44 niên hiệu Càn-Long nhà Thanh; Ðang tôi làm chức Ðốc-trấn (Lạng-Sơn), trải qua 5 năm là năm Giáp-thìn; sửa chữa lại, xây dựng bằng gạch ngói, đài mới có vẻ hoành tráng…”.

  • vu doan says:

   Muốn biết Việt cộng có phải là bè lũ phản quốc không thì đọc vụ án Nguyễn Phương Uyên – Đinh Nguyên Kha .

   Muốn biết đỉnh cao trí ngu của bọn Việt cộng thì đọc câu chuyên này :

   Builan says:
   19/05/2013 at 08:50
   vk mỹ says:
   19/05/2013 at 00:47
   nvtncs Có biết Ai Nam Quan nghĩa là gì không? Là “Cửa Ải phia Nam” đó. Nếu nó là của VN thì nó phải ở Mũi Cà Mau mới đúng chứ? Hoặc nếu nó là của VN thì phải mang tên là Ải Bắc Quan mới đúng chứ?
   Ải Nam Quan là của TQ, Là điểm cuối cùng thuộc đất của TQ. Mở cửa ra là đất VN rồi. Trong sử có chuyện Quan sứ VN qua TQ, Đến ải Nam Quan, tên quan trông cửa ải không chịu mở cửa và ra câu đối, Sứ quân VN đối lại rất hay nên tên quan Tàu phải cho lính mở cửa ải. Vậy Cửa ải này là của VN hay của TQ?
   _ Quý vị, còn ai chưa biết, chưa nhân ra caí CC CCCĐ > công cụ – cầm CỤ Chệt đâm : vk mỹ lộ hàng , thì mời đọc cho rõ .Khoỉ mất công caĩ co !
   - Một tên TÀU CỘNG đội lốt dư luận viên CCCĐ >Công cụ côn đồ 900 , – có gì đáng dể bàn !
   - Ta chào mi thằng MAO LÔNG XẾNH XÁNG

 5. noileo says:

  vn says:
  “Đến Mỹ cũng phải đánh giá VN vô cùng quan trong trong việc kìm chế TQ ở Biển Đông”

  Đúng vậy, “VN có vị trí quan trọng trong việc kìm chế TQ ở biển Đông”, vì thế, mặc dầu đi với Mỹ thì đất nước VN có dân chủ tự do giàu mạnh thịnh vượng,

  nhưng đối với “đảng ta” thì quyền lợi của nhà nước Trung quốc vĩ đại là quyền lợi của đảng ta, là trên hết, là ở trên quyền lợi của đất nước dân tộc VN,

  nên “đảng ta” phải tuyệt đối trung thành với đảng tàu, tuyệt đối tuân lệnh đảng tàu, giữ gìn “16 chữ vàng & 4 tốt” bảo vệ nước Trung quốc, bảo vệ đồng chí Trung quốc đàn anh vĩ đại của đảng ta,

  phải noi gương bác Hồ chí Minh gian ác nô lệ Tàu cộng đã từng chống Mỹ đến người Việt nam cuối cùng để bảo vệ Trung quốc, cha sinh mẹ đẻ của cụ Hồ chí Minh và bọn cộng sản VNDCCH đã cho cụ Hồ chí Minh và bọn cộng sản VNDCCH, nhà nước VNDCCH được tái sinh,

  đuọc thay thế quân Pháp cai trị miền bắc VN sau khi cụ Hồ chí Minh gian ác tuân lệnh Trung quốc, hợp tác với thục dân Pháp, chia cắt VN làm 2 tại vĩ tuyến 17,

  không có Trung quốc, không có Trung quốc vào VN từ 1950, làm sao đảng cộng sản VNDCCH dám tái xuất công khai sau khi, vì áp lực của dân chúng Hà nội, căm ghét cộng sản, khiến bác Hồ chí Minh, lúc ấy hoàn toàn cô đơn, chẳng có đồng chí Trung quốc & Liên xô nào chống lưng, phải co vòi cộng sản lại, phải tuyên bố giải tán đảng cộng sản trong ngày 11-11-1945, đưa đảng cộng sản vào hoạt động bí mật như những tên trộm cắp, cướp đường, cướp chợ, như những tên khủng bố gian ác, đúng với thuộc tính cộng sản

  không có Trung quốc, không có các tướng tàu, lấy ai cho cụ Hồ chí Minh đuọc đóng vai Lê Chiêu Thống tân thời, dắt tay cụ Hồ chí minh gian ác tiến vào hà nội lấy lại ngôi chủ tịch, như 166 năm trước, năm 1788, Lê Chiêu Thống đuọc Tôn Sĩ Nghị dắt tay tiến vào Thăng long, lấy lại ngôi Vua.

  không có Trung quốc, không có cố vấn trung quốc, không có súng đạn Trung quốc, sức nào mà cụ Hồ chí Minh, the serial killer, và bọn cộng sản VNDCCH tàn ác tiến hành đuọc cuộc khủng bố miền bắc, khiến dân chúng miền bắc kinh hoàng khiếp sợ để cho bọn cộng sản VNDCCH và cụ HCM gian ác dựng nên chế độ cộng sản VNDCCH độc tài gian ác, phi nhân phản dân tộc trên miền bắc VN .

  Không có Trung quốc, lấy đâu ra súng đạn nào cho bọn cộng sản VNDCCH gian ác, phi nhân phản dân tộc, tiến hành cuộc chiến tranh Hồ chí Minh
  tội ác, bành trướng chủ thuyết Mác Lê tội ác vào miền nam.

  Khôgn có Trung quốc, lấy đâu ra súng đạn nào cho công an cộng sản Hồ chí minh khủng bố người dân miền nam, mang chế độ cộng sản VNDCCH đê tiện gian ác từ miền bắc cộng sản vào, áp đặt lên người dân miền nam, chà đạp lên quyền sống của người dân miền nam, tước đoạt quyền công dân, tước đoạt tài sản, tước đoạt quốc khố của miền nam mang về bắc cứu đói bọn kinh tế gia xã nghĩa chuyên nghề làm dân đói nước nghèo, cứu đói bọn trí thức cộng sản chân chính tim đỏ thẻ đỏ chuyên nghề làm chứng gian…

  không có Trung quốc, không có cuộc khấu đầu Thành đô, lấy ai chống lưng cho bọn cộng sản CHXHCNVN đê tiện gian ác làm đầu nậu trấn lột nhân dân đất nước VN

Phản hồi