WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đồn đại về cái chết của Giang Trạch Dân

Giang Trạch Dân (1926- ? )

Hai đài truyền hình Hồng Kông ATV và TVB ngày hôm nay, thứ Tư, đã công bố về cái chết của cựu chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân. Các đài này không nói rõ do đâu mà họ biết tin và cho tới nay chưa có xác nhận chính thức của chính quyền Trung Quốc về việc này.

Hôm thứ ba, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi cho biết tại một cuộc họp với giới báo chí rằng, không có bất kỳ thông tin gì về sức khỏe của Giang chủ tịch.

Theo nguồn tin chưa được xác nhận thì Giang chủ tịch chết vì bệnh tim và những biến chứng của căn bệnh ung thư gan.

Tin đồn về cái chết của Giang Trạch Dân xuất hiện từ hôm thứ Sáu, mùng 1 Tháng 7, vì ông vắng mặt tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo tin nhắn khác đưa lên Internet hiện cũng chưa được xác nhận, ông Giang hiện đang được điều trị tại bệnh viện quân đội 301 tại Bắc Kinh, nơi giới nhà lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc thường xuyên được chăm sóc y tế.

Lần cuối ông Giang xuất hiện trước công chúng là khi ông ở kế bên Chủ tịch Hồ Cẩm Đào trong lễ kỷ niệm đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, hồi tháng 10 năm 2009.

 

Giang sinh năm 1926. Từng là tổng thư ký Đảng Cộng sản Trung Quốc trong những năm 1989-2002 và Chủ tịch Trung Quốc trong 1993-2003.

Ông rời khỏi các vị trí cao nhất trong đảng và nhà nước Trung Hoa vì lý do sức khỏe, người kế nhiệm là Hồ Cẩm Đào.

Theo Dziennik.pl

8 Phản hồi cho “Đồn đại về cái chết của Giang Trạch Dân”

 1. quoc tuan says:

  Giống như Bác “Hồ chí meo”, “Giang hạch dân” chết vào giờ trùng với ngày Ky~ niệm Đãng Cô.ng Sản Tàu , nên phải bí mật không tiết lộ:

  “Bác Giang hạch họa dân nghèo,
  Tin đâu bay tới chuyển sang từ trần”

 2. Bác Giang Trach Dân oi hu hư thương cha thương mẹ thương chồng thương con thương một thương ông thương mười hu hu . Buồn tiểu quá

 3. trí dũng says:

  Tin tốt lành. Cả Hồ Cẩm Đào, Hồng Lỗi, Ôn Gia Bảo và mụ Khương Tử Du nữa cũng bệnh gan tim gì mà chết luôn đi…

 4. minh says:

  bớt được 1 tên công sản là bớt đi hàng ngàn mối họa,chắc rằng ai cũng có cảm giác đó…

 5. DanViẹt says:

  Những tên trùm chóp bu của cộng sản Trung cộng,âm mưu bá quyền thế giới ra đi” chết ” bớt những kẽ coi trời bằng vung ,một nước lớn mà hành xử như kẽ côn đồ “tiểu nhơn”khi làm chủ với mộng bá quyền thế giới ,thì thế giới chỉ có làm nô lệ cho những kẽ âm mưu đại Hán mà thôi

 6. Hồ Hoàn Hảo says:

  Thứ côn đồ ăn cướp ấy sống chỉ tổ chật đất. Hắn chết đi thì mới chừa chỗ cho những người đáng sống hơn hắn, có gì đâu mà phải thông tin om xòm !!!

 7. LÃO NGOAN ĐỒNG says:

  Người đi qua đời tôi
  Trong những chiều đông sầu
  Mưa mù lên mấy vai
  Gió mù lên mấy trời
  Em đi qua đời anh
  Không nhớ gì sao em !???

  Giang Trạch Dân đi qua đời người Tàu,
  nhất là đám dissidents vụ Thiên An Môn

  Rồi cũng họ Giang với thuyết Ba Đại Diện
  cho phép đảng viên CS Tàu làm giầu túi bụi,
  mở đường hợp thức hóa tài sản tham nhũng xưa nay
  của bọn đảng viên Tàu cộng lấy được từ dân và nước Tàu

  Bọn CSVN bắt chước theo đuôi ngay lập tức quan thầy
  cũng bày trò khốn nạn ma bùn như Hoá giá nhà đất etc etc etc

  Nay thì ở Ta và Tàu toàn bọn Mafia Đỏ,
  làm mưa làm gió như chốn không người !
  Chúng gạt dân ra khỏi mọi sinh hoạt chính trị
  lên án dân chủ đa nguyên thật trắng trợn và bỉ ổi
  Nói chung, chúng coi thường dân, coi khinh dân hết thảy

  DÂN LÀ NƯỚC, NHÀ NƯỚC LÀ THUYỀN
  CHỞ THUYỀN LÀ NƯỚC, MÀ LẬT THUYỀN CŨNG LÀ NƯỚC !

  Lão Ngoan Đồng

 8. Vũ duy Giang says:

  Khi còn tại chức,CT.Giang trạch Dân qua thăm chính thức VN,thì đã bay thẳng từ TQ qua Đà Nẵng,để tắm biển Hội An(mà TQ coi là 1 thành phố cổ Tầu!),và nhìn ngó Biển Đông của VN,rồi sau đó mới bay ra Hà nội! Trong vài chuyến thăm chính thức khác ở Âu châu,mỗi khi Giang Trạch Dân kiều dân Tây Tạng biểu tình phản đối,thì ông này cáu kỉnh gây sự cả với đại diện các nước tiếp đón ông!

  Từ thế hệ Giang trạch Dân cầm quyền ở TQ đã bắt đầu quên chiến lược”low profile”của Đặng tiểu Bình,cho đến bác Hồ…Cẩm Đào thì đe dọa thẳng VN,các nước Asean,và ngay cả Mỹ về Biển Đông!Hy vọng có ngày TQ sẽ nhận được một bài học nhún nhường từ…ai?!

Phản hồi