WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

18 Phản hồi cho “Biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội ngày 24.7”

 1. Vĩnh Nhất Tâm says:

  “Đi biểu tình là giáo dục TÌNH YÊU NƯỚC”

  Thật ý nghĩa lẫn bao hàm sâu sắc
  Vì phần tư thế kỷ chỉ phao ngôn
  Nhét vào đầu lớp trẻ chất cường toan (*)
  Từ Tiểu Học là đánh nhào “Mỹ Ngụy”

  Bao thế hệ trải qua choàng khăn đỏ (*),
  Ngay bước đầu đã học lóm theo Mao.
  Nghiệm lại xem “bác đảng” lợi gì đâu!
  Lo đạp đổ những tinh hoa dân tộc.

  Vào Trung Học bắt đầu Mao, Mác “bác”
  Có khác nào chuẩn bị rước Tàu sang.
  May Việt Nam có trang sử ngàn năm
  Luôn nhắc nhỡ một kẻ thù truyền kiếp

  Phải kết án bọn làm nên chướng nghiệp
  Phá nước nhà từ gốc rễ văn minh
  Mà bao người thuộc “trí thức” ngậm thinh
  Cũng “bác đảng” theo lợi quyền riêng biệt.

  Toàn ảo ảnh sao dám tin như thực?
  Đưa nước nhà đến tình huống nguy nan
  Ba sáu năm nhờ của sẳn miền Nam
  Hơn bốn tỉ (USD) hằng năm, người tỵ nạn….

  Lấy tiền đó với tài nguyên đem bán
  Cả máu đồng bào đi lao động làm nô
  Có tên nào bộ chính trị nghèo đâu
  Làm sao nước không có ngày loạn chứ!

  Phải dứt khoát trong ngoài luôn hợp lực
  Đừng biện minh vì đảng phải nhìn “sâu”
  Bằng “ngoại giao” tình “hữu nghị” với Tàu.
  Khi Việt, Hán hai ngàn năm đối kháng.

  Bọn Hồ, Giáp… sai ngay từ căn bản
  Chính con đường phản quốc chạy theo Mao.
  Bảo đu dây thì quả thật khôi hài
  Chuyện đất nước hai ngàn năm lịch sử.

  Không kể hết hàng trăm ngàn luận cứ
  Chuyện côn đồ vì đảng bán giang san.
  Đừng tin vào những lập luận lăng nhăng
  Hãy cứu nước bằng ngón đòn giải thể.

  Vĩnh Nhất Tâm 27/7/2011

  (*) Cường toan là chất ắc-xít
  (*) Choàng khăn đỏ cho thiếu nhi là con đường của Mao Trạch Đông. Các bạn thử tìm hiểu rồi biết. Chúng tôi chỉ đơn cử để thấy HCM là một người chỉ biết làm theo, và sự xảo quyệt của ông ta phải nói là cáo già hay gọi một cách khác có lý hơn hơn là “cha già” của đa số “trí thức” Việt Nam chạy theo làm sụp đổ cả một nền văn hiến qua hệ thống và nên nếp giáo dục và hiẹn tại sự sụp đổ sẽ minh chứng.
  Sự sụp đổ từng nấc thang một của nền văn hiến trên dưới 5000 năn của Việt-tôc trong non một thế kỷ là hoàn toàn do sự ngu dốt của tập đoàn bán nước ngay cả những người “trí thức” chỉ chạy theo danh vọng và quyền lợi trong thập niên (từ 1985-1995) sau khi chiếm miền Nam, đã đưa đến sự mục nát từng bậc thang văn hiến. Nhưng rất may là mối chỉ ăn được những loại gổ tạp, nhưng đến lúc mối ăn đến gỗ quý thì sự phản ứng ngược chính là kết tinh của câu “Đi biều tinh là giáo dục tình yêu nước”

 2. BichThuy says:

  Bên trang Anh Ba Sàm có bài tường thuật vể lễ truy điệu cho những liệt sĩ đã bỏ mình trong trận chiến chống bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh 1974, 1979, 1988. Trong đó có sư hiện diện của quả phụ Ngụy văn Thà , người chỉ huy trận chiến tại Hoàng Sa năm 1974 , đã tuẫn tiết theo tàu.Buổi lễ thật cảm động có bài thơ của thi sĩ Lưu Trọng Văn, con của thi sĩ Lưu Trọng Lư , cho dù chúng ta mang cờ và hay cờ đỏ, đều là người Việt máu đỏ da vàng, phải được vinh danh khi hy sinh cho sự sống còn của Tổ Quốc. Bài thơ rất hay, rất cảm động, tôi đã khóc và khóc.
  Nhờ bạn nào có thể vào Anh Ba Sàm mang bài thơ ấy về đây được không? Sau đó nhà thơ Lưu Trọng Văn đã trao tận tay bài thơ cho quả phụ Ngụy văn Thà.
  Con cúi đầu mong anh linh của hùng thiêng sông núi, của các anh hùng liệt nữ bảo vệ quê hương VN hãy phù hộ cho chúng con, người Việt trong hay ngoài nước, cờ đỏ hay cờ vàng cùng chung vai chống kẻ thù chung là bọn bá quyền bành trướng xâm lược Bắc Kinh.
  Máu có thể đổ, mạng có thể mất nhưng đất nước này không thể lọt vào bàn tay của ngoại bang .

 3. edviet says:

  Kim Tiến là cô gái VN đẹp nhất thế giới. Nhân dáng đã đẹp tuyệt vời mà tấm lòng cùng nhiệt huyết đã nhân nét đẹp của cháu lên bội phần. Chú xin nghiêng nón khâm phục cháu !

 4. gửi Viện già says:

  Lão Viện già lẩn thẩn ơi, thơ lão thối không ngửi được, chỉ nhìn thấy tên lão là đã chán rồi. xin lão đừng làm thơ nữa cho bà con nhờ. Mâm nào cũng thấy lão, ngán quá đi mất, cứ như là ruồi ấy, người ta vừa bày cỗ đã xà vào…

  • Trực Ngôn says:

   Tôi can bác, kệ xác nó. Bác không biết chứ chúng tôi đâu có lạ cái thằng >55 mà như con nít, vì vớ được con vợ “mắt xanh, mũi lõ, tóc hoe hoe”, cho nên lâu nay ngày ngày cứ lấy “humberger chấm mắm tôm” ăn miết đâm ra …Khùng, hết thuốc chữa!

   Kệ cha nó, chứ càng xía vô nó càng khùng, phun ra mắm thối càng khó chịu.

  • Nguyen quoc viet says:

   Ha ha ha ….

  • Thiên Di says:

   Gởi người viết lời bình trên:
   Bạn nên tôn trọng quyền tự do ngôn luận của người khác.
   Nếu bạn không thích thì đừng đọc, chớ tại sao lại súc phạm người khác như vậy.
   Trần thiên Di

  • observer says:

   be gentleman!! respect free speech . please don’t do personal insults.

  • nvtncs says:

   Tôi không bênh thơ ông Viện. Tôi bênh quyền làm thơ của ông Viện và nhân phẩm của ông Viện.

  • Nom says:

   xin lao Vien gia in tat ca tho lam xua nay chac cung tren1000 trang giay thanh tap tho ten la “huu Vien thi tap” ban dau gia gay quy giup cho thuong phe binh,

 5. Trực Ngôn says:

  Mâm nào cũng có mặt, lại còn thơ con cóc nữa chứ! Sao bao la quá … vậy Viện!

  • Trực Ngôn says:

   Ngày còn nhỏ Viện mắc bệnh tâm thần sau đó chữa chạy đã hết. Ai dè về già (>50) bệnh lại tái phát.Tội nghiệp mi quá Viện ơi!

   Đừng chấm mắm tôm với humberger bệnh sẽ khỏi, nhớ chưa!

  • Tho Nguyen says:

   Minh ko biet moi nguoi sau khi xem you tube canh nguoi dan VN bieu tinh cam xuc nhu the nao. Nhung doi roi rieng minh thi minh da bat khoc, minh thuong cho nguoi dan VN cua minh qua. Ngheo doi thi cung tu lo cho ban than, den khi dat nuoc truoc nguy co bi roi vao tay bon chinese thi da hien ngang di bieu tinh de keu goi long yeu nuoc cua toan the dan toc. Chinh quyen cong san ko thuong dan, chi biet vo vet cho ban than roi con dan ap dan chung nua. Ho ban dung dat nuoc Viet cua minh chi vi tien ma thoi.. Bon cong san chac cung biet rang bon chinese cho tien ho thi cung khinh bi ho. Minh cam thay thuong qua cho nguoi dan Viet Nam cua minh. Cau mong moi su an lanh cho dan toc Viet.

 6. Minh minh says:

  video hay quá các bạn ạ. Thế mới biết tinh thần của phụ nữ Vn, toàn nghe lanh lảnh tiếng các bà các chị hô khẩu hiệu để đám đông hô hào theo. xin bái phục các bạn đặc biệt là các bạn nữ trong đoàn biểu tình

 7. Thích Sự Thật says:

  Lâu nay trên diễn đàn trong và ngoài nước mạnh mẽ chống trung Quốc, có người đã kể cho tôi một giấc mơ. Xin được kể lại ra đây:

  Sau một đêm tỉnh dậy, tất cả những gì liên quan đến Bọn Bành Trướng Trung Quốc biến khỏi Việt nam:

  1-Tất cả sách viết tay hay in có chữ Hán đề biến khỏi tất cả thư viện quốc gia, thành phố… của Việt nam.

  2-Tất cả các câu đối, chữ viết bằng chữ Hán trong các đền chùa, miếu thờ kể cả các cung điện của triều Nguyễn cũng Biến mất.

  3-tất cả các phổ cổ, khu phố Tàu trên toàn lãnh thổ Việt nam kể cả Phố Cổ Hội An, cũng biến luôn.

  4-Tất cả các dòng họ mang dòng máu Trung Hoa từ hàng ngàn năm, trăm năm hay mới “nhập cư” như các dòng họ: Lại, Từ, Lý (kể cả Lý Thái Tổ), Lâm, Tưởng, Bành…. biến hết khỏi Việt nam. Đất Việt nam chỉ còn lại các dòng họ chính gốc của người Việt : Nguyễn, Hồ, Lê, Bùi. Những ai còn “ngón chân cái của Người Giao Chỉ” xin được làm Chủ Tịch nước, Thủ tướng,…

  5-Tất cả các công trình do người Trung Hoa xây dựng; cầu cống, đường xá, nhà cửa, các vật dụng hàng hoá do Trung quốc sản xuất cũng biến luôn về Tàu..

  Người Trung quốc và nền văn hoá Trung Hoa đã “xâm thực, đồng hoá” vào dân tộc Việt của Quận Giao Chỉ hàng ngàn năm quá lâu và quá nhiều, phải bị loại bỏ, phải xoá sạch.

  Việt nam của người Việt nam, cái gì dính dáng đến Trung Quốc phải Biến Khỏi Việt nam.

  . Các bạn nghĩ sao nếu “giấc mộng này là sự thật”?

 8. Dân nghèo Đà nẵng says:

  Các tên tứ trụ đặt lại cho đúng bản chất thật :

  NGUYỄN PHÚ TRỌNG PHẢN

  TRƯƠNG TẤN SANG LỪA

  NGUYỄN TẤN DŨNG THAM

  NGUYỄN SINH HÙNG NHŨNG

  TRỌNG SANG HÙNG DŨNG = THAM NHŨNG PHẢN LỪA

Phản hồi