|

Thư ngỏ của con trai TS Cù Huy Hà Vũ


LTS: Lá thư này của Cù Huy Xuân Hiếu, con trai tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi tới BBT chúng tôi. Còn một tuần nữa, sẽ bắt đầu phiên phúc thẩm tiến sĩ Hà Vũ. Cho tới nay luật sư bào chữa do gia đình mời vẫn chưa nhận được giấy phép.

Bà Xuân Bích em gái TS Vũ và LS Nguyễn Thị Dương Hà, vợ ông xin làm chứng trước tòa như chưa được chấp thuận.

————————————-

8 Phản hồi cho “Thư ngỏ của con trai TS Cù Huy Hà Vũ”

 1. Vô danh says:

  Em Hiếu chắc quên kính thưa Tổng Bí thư ĐCSVN , TT Nguyễn Tấn Dũng và Tổng bí thư ĐCSTQ. Chúng nó sẽ nói em không xem chúng nó ra gì nên không thèm thưa gởi. Có khi cụ tổ cháu là Cù Ngọc Xán từng tham gia kháng chiến chống quân Minh, nên cha cháu bị TQ và đàn em cho vô sổ bìa đen chăng?

 2. Van anh says:

  Cố gắng học thành tài để viết tiếp truyền thống tốt đẹp của một đại gia đình nhân sỹ, trí thức lớn và yêu nước cháu nhé.

  Tôi rất yêu những vần thơ lãng mạn của nhà thơ “mới” và sau này đầy nhiệt huyết trí tuệ của Ông Nội cháu là nhà thơ Cù Huy Cận.

  Đừng bi quan trước chuyện xảy ra với Ba cháu.

 3. Cộng sản thứ thiệt says:

  Đừng có ỷ thế công thân mà lên giọng – Bất cứ ai chống lại đường lối của Đảng đều phải bị trừng phạt.
  Chú nhóc con này đừng bước theo vết xe đổ của cha minh ,nếu không sẽ bị bóp chết từ trong trứng nước.

  • hoanghoa says:

   xin loi ban la ai vay sao lai noi nang nhu vay ban dang cam dong luong cua ai vay ban biet rang roi tat ca xe duoc phoibay moi ng xe cong nhan su that va nhung ng nhu ban xe bi luong tam dan di ve voi cho o la ho chon xuc vat ban a hay biet dung lai di quay dau la bo cho du da muon ban con bo me hay da co gia ding chua vay xam hoi di cuu chien bing day con a

 4. vn says:

  Cháu nên xin tị nạn ở lại Úc. Nếu cháu về nước thì chúng không tha cháu đâu dẫu cho cháu có lòng với đất nước.

 5. Michael Vũ says:

  Chú rất hoan nghênh bức thư của cháu CHHV là người con ưu tú của đất nước đã hối hận vì những lỗi lầm và tội ác của cha ông mình nên đã phản tỉnh tố cáo cũng như công khai hóa những tôi ác của bè lũ cầm quyền, tay sai.Ông cố tổ nội ngoại nhà cháu có tội với nhân dân tổ quốc vì đã có công đem chủ nghĩa CS vào VIỆT NAM áp bức đồng bào và nay nó hại ngược lại bố cháu đúng là đời cha ăn mặn đời con khát nước . Cháu và những con cháu của bọn cầm quyền lấy đó làm gương để đừng bao giờ đi theo cường quyền chống lại nhân dân , học giỏi rồi thì về cải tổ lại đất nước theo gương bố đừng theo gương cố tổ. Thân ái chào cháu

  • Hoang nguyen (Cali) says:

   Tôi đã đọc và thông cảm với suy nghĩ của cháu. Gia đình cháu là gia đình nhân sỹ, trí thức yêu nước. Rất mong cháu hãy phát huy truyền thống rất tốt đẹp đó của gia đình vì không phải ai cũng có được đâu.

   Những gì đã xảy ra với Bố cháu, tôi tin là sẽ được xử lý hợp tình hợp lý, phù hợp với luật pháp, hiến pháp của nhà nước.

   Chúc cháu học tập thật tốt, thành công xứng đáng với truyền thống gia đình cháu nhé.

   • tlam says:

    Hoang nguyen(cali) ơi, nhà nước vn làm gì má có luật mà HN tin. Nếu có luật thì đâu có bắt CHHV vì tội xài 2 bao cao su mà xử tội chống phá nhà nước. Ở Cali mà vẫn khôn thấy được sự thật thì uổng chho HN quá

Phản hồi