WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư cám ơn của TS Hà Vũ

LTS: Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ bị bắt giam tháng 10/2010 và đã qua phiên xử sơ thẩm với bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế. Phiên phúc thẩm sẽ diễn ra ngày 2/8/2011 này. Gần đây, gia đình đã được vào thăm ông. Qua người vợ là luật sư Nguyễn thị Dương Hà, tiến sĩ Hà Vũ gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã ủng hộ ông, đã theo dõi vụ án của ông và nói chung tới đồng bào Việt Nam.

—————————————-

Kính thưa đồng bào,

Đây là thư của Cù Huy Hà Vũ, một người con của đồng bào, nhờ vợ là Nguyễn Thị Dương Hà viết lại để gửi tới toàn thể đồng bào trước ngày bị đem xử phúc thẩm.

Kính thưa đồng bào,

Cuộc bắt bớ xấu xa dựa trên cái cớ là hai bao cao su đã qua sử dụng, tiếp đến cái gọi là phiên tòa ngày 4 tháng 4 năm 2011 vội vàng, hấp tấp, đã không dám trưng ra các chứng cứ phạm tội cũng chẳng dám tranh tụng với các luật sư, tiếp đó là vội vã tuyên án … những chi tiết đó, đồng bào đều biết cả.

Vì đồng bào biết rõ bản chất của vụ án Cù Huy Hà Vũ, nên đồng bào đã ký Kiến nghị đòi trả tự do cho Hà Vũ, đứa con của đồng bào. Hà Vũ xin nhờ Dương Hà chuyển thật nhanh tới đồng bào lời cám ơn vô vàn chân thành.

Nhưng thưa đồng bào, lòng biết ơn này của Hà Vũ không chỉ để đền đáp nguyên một việc đồng bào đã tìm cách cứu người con mắc nạn của mình. Lá thư cám ơn này còn mang ý nghĩa quan trọng hơn nhiều. Đứa con của đồng bào xin được phép nhân dịp gửi lá thư cám ơn này được nói đôi lời phân tích cùng đồng bào về một điều duy nhất cần nhắc đến trong vụ án Cù Huy Hà Vũ.

Bản chất vụ án Cù Huy Hà Vũ là gì? Bản chất đó đã được Tổ chức Nhân quyền Thế giới nói ra trong báo cáo của Tổ chức đó: Đảng Cộng sản đối đầu với nhà hoạt động pháp lý Cù Huy Hà Vũ. Nói cách khác, trong vụ án này, có hai bên, một bên là Đảng Cộng Sản Việt Nam chậm trễ như thể cố tình cưỡng lại việc thực hiện một Nhà nước Việt Nam pháp quyền, và một phía bên kia là một Cù Huy Hà Vũ như một tiếng nói đại diện cho tất cả những những tiếng nói đòi xây dựng Nhà nước Việt Nam pháp quyền.

Kính thưa đồng bào,

Bản chất các việc làm của Hà Vũ trong những năm qua hoàn toàn không vụ lợi. Đòi lại Đàn Âm hồn – Đài liệt sĩ chống ngoại xâm đầu tiên của Việt Nam; Đòi giữ Đồi Vọng cảnh, một khu đồi án ngữ ngay trước khu lăng mộ của các Vua Nhà Nguyễn khỏi trở thành khu khách sạn (Hotel Resort); bênh vực giáo dân xứ Cồn Dầu; chống lại việc bán tài nguyên ở Tây Nguyên; bênh vực nhân dân bị cấm khiếu kiện đông người; lên tiếng bảo vệ các nhà trí thức; lên tiếng xin hòa hợp hòa giải dân tộc trên thực tế, bằng việc công nhận liệt sĩ cho các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa hy sinh ở Hoàng Sa năm 1974 … làm những việc đó, đứa con Cù Huy Hà Vũ của đồng bào không hề vì động cơ riêng tư.
Một việc nữa: đề nghị Đa đảng cho nền chính trị Việt Nam – thực chất việc làm này là nhằm cứu nguy Đảng Cộng Sản trước nguy cơ bị cô lập trong con mắt toàn dân.

Kết quả của việc làm tốt đẹp của Cù Huy Hà Vũ, đứa con ngoan của đồng bào, lại là sự trả thù của một hệ thống chính trị đang đứng trước vô vàn nguy cơ nội tại –  kết quả là một vụ án chính trị nhưng ai ai cũng gọi là vụ án hai bao cao su đã qua sử dụng.

Kính thưa đồng bào,

Ngày 2 tháng 8 năm 2011 sẽ là phiên xử phúc thẩm, xin đồng bào vẫn tiếp tục tin tưởng ở người con một lòng một dạ vì dân vì nước này: Cù Huy Hà Vũ không có tội! Chẳng nhẽ Hà Vũ này chống lại mẹ, cha, anh, chị em mình sao? Chẳng nhẽ Hà Vũ này chống lại những người nông dân mất đất vào tay bọn người hoa mắt vì tiền? Chẳng nhẽ Hà Vũ này chống lại những người trí thức mất tự do trước “quyền lực bằng mọi giá”?

Cù Huy Hà Vũ không có tội song cũng biết chấp nhận hy sinh. Xin đồng bào hãy coi như đứa con này lưu lạc xa nhà ít lâu. Những điều tiêu cực không thể sống lâu hơn những điều Tích cực! Điều Hà Vũ này lo lắng nhất khi xa gia đình, xa bè bạn, anh, chị em ấy là lo cho đất nước này rơi vào tay bọn đại giảo hoạt Bắc Kinh. Đó mới là điều đau lòng nhất của Cù Huy Hà Vũ này!

Xin đồng bào hãy cảnh giác!

Một lần nữa Cù Huy Hà Vũ xin cúi lạy đồng bào và nhắc lại lời cảm ơn thống thiết của đứa con xin hẹn ngày gặp lại để được cống hiến nhiều hơn nữa cho đồng bào, cho Tổ quốc. Cù Huy Hà Vũ có hy sinh bao nhiêu thì cũng là vô cùng bé nhỏ so với những hy sinh trời biển của đồng bào!

Xin đặc biệt cám ơn các vị luật sư đã hoàn toàn tình nguyện và nhiệt tình bênh vực miễn phí cho tôi. Tôi cũng nhân đây gửi lời cảm ơn người vợ yêu quí của tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, cảm ơn em gái tôi, Cù Thị Xuân Bích, cảm ơn mợ Đặng Thị Kim Hoàn, cảm ơn hai chú Cù Huy Chử, Cù Huy Thước đáng kính của tôi.

Tinh thần Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của những người đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam!

Việt Nam muôn năm!

Cù Huy Hà Vũ

(Bức thư do bà Cù Thị Xuân Bích gửi tới)

24 Phản hồi cho “Thư cám ơn của TS Hà Vũ”

 1. LONG says:

  Anh là biểu tượng của sự bất khuất kiên cường
  chúc Anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe và vững vàng ý chí

 2. ngocson146 says:

  cầu chúc anh chân cứng đá mền không nao núng trước bọn dòi bọ ba đình

 3. bảyrôthầygòn says:

  Chưa có tập hợp nào làm nô nức lòng dân một mmặt một lòng đứng sau lựng người anh hùng ,gọi là l3nh tụ dể cứu nước cứu dân CHHV hay ai nửa củng chỉ là “hôm nay ca ngợi ngày mai chưởi’. Caí ca kết ca ngợi HCM .học tập theo Bác củng đủ phiền lòng nhửng kẻ không ưa tên CS gọ HCM,h5c trò của Lên sô đỏ củ và của MTĐ.Làm gì mà vẻ hai cờ chồng lên nhau.Ai chấp nhận .Và tai sao không là cờ vàng nằm trong cờ đdo ? Đấu tranh trong đoàn kết .lấy tổ quốc lên trên hết nhửng oán thù ,lấy chí nhân tha thứ,bắt tay nhau cùng lật đổ chế độ CS xây dựng một Tân VN như
  Nam Hàn,Nhật Bản và các nước khác ,thì hảy nói tới ngọn cờ :có thể là cờ vàng 3 sọc đỏ/cờ quốc gia của VN không CS hoặc cờ khác (QHmới và chính phủ mới hấp nhận).(cờ đỏ sao vàng nằm trong quỉ đạo CS ai củng biết,củng quen mắt nên bỏ hẳn không thương tiếc,gióng như Liênxô,khi không còn CS ,lấy lại cờ Nga Hoàng,cờ có uy tín với thế giới Âu Á ngày xưa ?
  Liêu CHHV (hay nhửng người tranh đấu ở VN bị tù tội khác,nếu giả dụ Mỷ can thiệp và bảo lảnh cho qua Mỷ,có bị xúm lại chưởi hội đồng như nhà văn TKTThủy,,NCThiên không ? (có kẻ tự nhân mình dân tay nên kết luận không phải CS. Thì ra cái bọn CS VN bên tây nhập quốc tịch tây,không là CS hay như bọn Mỷgóc Việt không thể là CS ? .
  Hoan hô HV,giúp đở HV (nếu cần/nếu được) và mong quốctế can thiệp cho anh sớm ra khỏi tù khắc nghiệt tàn bạo của CS. Hảy bớt chưởi,bớt khoe chử My,chử Tây,trích dẩn lung tung ,không chết thằng Công nào mà chỉ làm lợi cho Chúng.
  Trong ngoài đoàn kết vì tổquốc lâm nguy:hoạ ngoại xâm đả đến trước mắt.
  MONG CHO HÀ VU THOÁT KHỎI BON “ĐẦUGẤU” BBP..
  Chân cứng đámềm ,tiếp tục đấu tranh giải thể CSVN và đoàn kết toàn dân chống TC xâm lăng…
  Lich sử ghi tên anh (các Anh)

 4. Hoan hô TS Cù Huy HàVũ !
  Tinh Thần Cù Huy Hà Vũ Muôn Năm !
  TS Cù Huy Hà Vũ Sẽ là Ngọn Đuốc chiếu soi , xóa tan đêm đen – u tối của chế độ CSVN … !
  Đồng Bào Ơi ! Dậy Mà Đi !!!

 5. nguoi yeu dan yeu nuoc says:

  Đả đảo nguyễn tấn dũng lệ thuộc Tàu Cộng! Đã Đảo

 6. sơn hà says:

  Đọc lá thư của LS CHHV làm một người thanh niên như tôi không thể cầm được nước mắt. Dân tộc VN ta rồi sẽ đi về đâu đây.!?

 7. Dân tộc VIỆT NAM sẽ luôn đứng sau lưng Anh .Anh không bao giờ đơn độc trong cuộc đấu tranh đầy cam go đâu Anh.
  Sử sách xẽ mãi mãi ghi tên Anh. dù không giúp Anh thoát khỏi bản án mà bè lũ cs đã gép cho Anh
  Anh hãy hiên ngang lên
  Anh hãy kiên trung với Dân tộc ừng sợ nha Anh

 8. Nguyen VN says:

  Kính LS Cù Huy Hà Vũ

  Nhân Dân Việt Nam; Hải ngoại và Quốc Nôỉ Người CH cũng như QN đều đứng sau lưng lãnh tụ tương lai của Đất nước. Ông là linh hồn và Lương Tâm của Nhân dân dan VN không phân biêt Tôn giaỏ Bac Nam đảng pháỉ chúng tôi tin chắc ông sẽ hoàn thành nhiệm vụ cho xứ sở.

  Cũng như Mandela Nam Phỉ CSVN càng giữ ông lâu thì chúng càn bị Đào thải càng sớm.
  ANC là nhân dân VN trong cµng môt màu cở cùng:
  Mặt trận Đoàn Kết Dân Tộc cho Tự Do Dân Chủ và Chống Ngoại Xâm mà ông xứng đáng là lãnh tụ dù là ông ở trong tù.

  Mong ông trả lời đề nghị này.

  Nguyen V N
  http://lacotinhthuongvadoanketdantoc.weebly.com

 9. Nguyễn Tấn Trung says:

  Tôi rất thương rất kinh rất ngưỡng mộ rất đồng tình với anh C.H.Hà Vũ về về tất cả những gì anh đã nghĩ đã làm cho đất nước cho dân tộc cho người dân oan, điều huy nhất tôi không đồng tình với anh là chuyện Bác Hồ, Bác là thằng gian hùng đóng kịch rất giỏi, Bác giả làm người hiền đạo đức quên mình hy sinh cho đại nghĩa … khiến ai cũng thương cũng kính, Bác lấy chiêu ài bác ái, yêu nước, thương dân, giải phóng dân tộc tranh đấu cho quyền bình đẳng tự do quyền làm người khiến cho mọi người từ con nít đến người già, từ ngu đần vô học đến thông minh có cả chục bằng Tiến Sĩ đèu tin tưởng tôn kính và vân lời Bác để bác cướp của giết người, bần cùng hóa nhân dân, phá nát đất nướcn gây nội xung hận thù dân tộc, Nhờ cái gian hùng đầy thủ đoạn đó mà Bác dựng nên được một chính quyền tham ô bất nhân phản quốc và Bác được tôn vinh Bác là Siêu nhân ! là thần thánh! Bác được in hình đúc tượng chưng bày mọi nơi, được xây lăng mộ đồ sộ có cả Trung đoàn bảo vệ hơn cả vua chúa xưa nay.
  Thật kinh hoàn: Một thằng thất học ngu đầng đầy gian ác … chỉ nhờ có cái tài bịp và đóng kịch rất giỏi mà dựng nên được chính quyền bất nhân Việt Cọng và được tôn vinh là Vĩ nhân, là cha già của dân tộc !chết đã gần nữa thế kỹ rồi mà vẫn có cả Trung đoàn bảo vệ xác ướp và lăng mộ! được đúc tượng dựng khắp nơi ! Thật kinh khiếp cho ai có lương tri, có sáng suốt có công minh !

 10. Xin cảnh báo :
  Nhiệm kỳ lần thứ 2 của Nguyễn tấn Dũng cho thấy hắn hội đủ điều kiện để có quyền lực tối thượng của khu tự trị VN , để đi theo quỉ đạo của tầu cọng . Vì hắn là tổng tư lệnh tối cao của Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân (độc đảng ;độc quyền ; độc tài ; độc ác … bản chất cốt lõi của Vgcs) cho nên cử chỉ và thái độ (phách ngầm) của hắn thì hắn còn sợ (scare) bất cứ ai nữa ? Bởi vì 2 lợi khí tối thượng trên đời TIỀN-QUYỀN đang nằm trong tay hắn . Ðồng thời hắn đã bố cục phe nhóm của hắn nằm sâu leo cao trong ủy viên trung ương lãnh đạo bộ chính trị đảng và an bài đâu vào đó khi sự bất trắc xảy ra , ở nước ngoài .Cho nên xin Cộng đồng Người VIỆT QUỐC GIA Chủ Nghĩa VIỆT-TỘC , còn Yêu Nước xin thận trọng và tìm cách nào đó thích hợp hơn trong việc thể hiện lòng Yêu Nước một cách chính đáng và hợp lệ với công pháp Quốc tế mà nhà cầm quyền csVN đã ký trước Liệp Hiệp Quốc . Mới có kết quả mong muốn .
  Cho nên Tiến Sĩ Luật CHHV có được tự do hoặc giảm án không ? Ðiều do sự phải biết làm áp lực mạnh từ phía Nhân Dân đối với quyền lực quyết định tối cao của hắn(NtD) .
  tnt

Phản hồi