|

Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị

Đôi lời: Trang Ba Sàm nhận được một số tài liệu tuyệt mật nhưng không có điều kiện kiểm chứng. Trong thời buổi trong nước không có tự do thông tin, các trang tài liệu dưới đây không thể xuất hiện trên các trên các tờ báo “lề phải”, và do vậy chúng tôi xin được phổ biến 9 trang tài liệu này nhằm mục đích bạch hóa thông tin, để độc giả có cái nhìn rõ hơn về những gì đang diễn ra bên trong chế độ. Phổ biến những thông tin này trên trang Ba Sàm, không nhằm mục đích ủng hộ hay đứng về bất kỳ phe nhóm nào.

——————————————

Ảnh soha.vn

Ảnh soha.vn

h1304h1305h1306h1307h1308h1309h216h37

Nguồn: Anhbasam

11 Phản hồi cho “Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị”

 1. Tudo.con says:

  Thủ Dũng nói: Tôi Xin Không Tái Cử.

  Nhưng nếu vây cánh, đàn em bầu cho thì tiếp tục lên ngôi chứ?

 2. Tudo.com says:

  Thủ Dũng nói: TÔI XIN KHÔNG TÁI CỬ

  Nhưng nếu vây cánh, đàn em bầu cho. . . . thì chơi tiếp chứ?

 3. Ban Mai says:

  Thư trước của con gái, thư nầy của 3X, hai cha con đều có cùng một nội dung là thanh minh. Chẳng mấy ai tin đây là thư chính chủ, đặc biệt là cỡ 3X thì ko thể viết được một lá thư coi bộ cũng khá suông sẻ về câu cú(!) nhưng ít ra cũng cho biết thêm một số tin riêng về gia đình 3X. Việc thanh minh ko phải cho Bộ Chính trị, nhưng là cho những lá phiếu vào đầu năm tới. Như vậy là phe 3X chưa chắc đủ mạnh như đồn đoán nên NPT mới cho tiến hành ĐH sớm để cướp lấy thời cơ, ko nhỡ tàu bị phe 3X đá vỡ mặt như lần trước!
  Mấy chữ in “tôi xin ko tái cử” coi bộ rất tội nghiệp, vì 3X là người “vô cùn liêm chín”, “ko hề màn nợi zanh” nên người nhận ơn 3X chắc sẽ mũi lòng, khụt khịt sụt sùi khi cầm lá phiếu, thay vì bầu theo nệnh trên, lại đổi ý, liều mạng bầu cho người lươn thẹo?
  Ô hô ai tai… vở bi hài kịch của đảng VC ko biết bao giờ mới chấm dứt?
  Ko lẽ khán zả cứ khoanh tay ngồi nhìn? Huhu.

 4. Bút Thép VN says:

  TS. Hà Hoàng Hợp nói với BBC từ Hà Nội rằng là; “Và bây giờ chúng ta thấy rằng là nếu như một chính đảng mà người ta đặt lợi ích quốc gia lên trên hết, thì chắc chắn những đảng ấy, những người lãnh đạo ở đấy, số ít hay số đông, chắc chắn người ta sẽ biết cách tìm một lối ra hay một lối đi nào đấy…”Mà có thể bây giờ người ta chưa cụ thể hóa được ngay ở bằng văn bản, hay văn kiện, để rồi người ta sẽ thực hiện cho được nguyên tắc chính trị ấy để đảm bảo tính chính danh của cái đảng ấy” .

  Đảng Cộng sản VN và bầu cử tự do

  Bút Thép tôi thì không thể nào lạc quan “tếu” như TS. Hà Hoàng Hợp, vì đảng CSVN không phải là chính danh mà chỉ là bọn thảo khấu chuyên cướp chính quyền.

  Cứ nhìn vào thái độ và hành động hại dân bán nước của họ trong 40 năm qua thì câu; “một chính đảng mà người ta đặt lợi ích quốc gia lên trên hết” thì quá là thừa thãi, vậy có thể lạc quan tếu như ông TS Hợp được không?

 5. TuổiTrẻViệtNam @ says:

  Theo Blog Bùi Hiếu thì người trẻ Nguyễn Viết Dũng và LS Nguyễn Văn Đài chỉ là dê tế thần của hai thế lực phe phái trong đảng CSVN.

  Dê tế thần Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Văn Đài.

  Bùi Thanh Hiếu kết luận; Chế độ ấy sản sinh ra lũ khát máu, lũ khát máu cần phải có đao phủ, đao phủ cần có những cái đầu người.

  Trước trung ương lần thứ 13, có 127 nhân sĩ trí thức cùng ký tên đòi hỏi thay đổi, chẳng hạn như không được gọi là đảng cộng sản, không được dùng tên nước CNXH. Thiết nghĩ đó là hướng đi đúng đắn, giải quyết tận gốc của vấn đề, để không còn tái diễn những nạn nhân như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Viết Dũng hay những tên đao phủ như Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đại Quang và một lũ đảng viên cộng sản khát máu ngự trị.

 6. Thanh Pham says:

  Có Ai Tin Cộng Sản Không Hỉ?

  Một bọn thô bỉ làm trò khỉ
  Không biết xấu hổ, vô liêm sỉ
  “Tôi Xin Không Tái Cử” làm vua!
  Có ai tin cộng sản không hỉ?

  “Đừng bao giờ tin những gì cộng sản nói
  Mà phải nhìn kỷ những gì cộng sản làm”
  Bạn có thể chống ông Thiệu
  Nhưng bạn phải công nhận một điều:
  Ông Thiệu nói câu trên như danh ngôn!

  Nông Dân Nam Bộ

  https://sangcongpha1.wordpress.com/

 7. Trung Kiên says:

  Đọc để biết, đọc để suy nghiệm và theo dõi sự kiện.
  Không vội tin cũng đừng vội phê bình đả kích!

  Cám ơn trang web “AnhBaSàm” và ĐànChimViệt.Info

  • phamminh says:

   Bác Trung Kiên đã suy nghiệm được điều gì?

   Tôi thì suy nghiệm câu của 3X viết: “ Tôi Xin Không Tái Cử”.

   Diễn tiến một cuộc bầu cử gồm các việc như: ứng cử, đề cử, tranh cử, bầu cử … còn tái cử tức là tái chỉ định làm việc này hay việc khác, có tính ra lệnh/nhận lệnh, khác với tái đề cử còn có thể được đương sự hoặc người khác chấp thuận hay không. Ý của 3X là thâm thúy lắm. Tôi xin đừng có cử tôi nữa vì nếu cử nữa thì tôi sẽ không từ chối được đấy. Giống như mấy năm trước 3X nói về việc từ chức ấy mà. Đảng cử thì tôi thi hành chứ tôi đâu có xin mà từ chức? Nói nôm na là em chả ham như những kẻ xấu xuyên tạc, bôi bác nhưng nếu đảng “tái cử” thì em chả thể từ chối vì em đã xin rồi mà không được chấp thuận.

   Vận mệnh đất nước không do người dân chọn lựa mà chỉ có chúng nó quyết định lẫn nhau.

   PM

 8. vu trung says:

  1. 3X biết viết, biết đọc à … hmm

  2. Nói cũng như không, chả có gì mới.

 9. Austin Pham says:

  Úi giùi ui! Anh Dũng của lòng em cần gì phải đơn từ với bọn Trọng lú và dân quân miền bắc cơ chứ. Nhân dịp Lô En thì anh nên sẳn tay gửi vài quả mìn tự tạo-đặc sản của Kiên Giang vào đúng mâm cơm của gia đình chúng nó cho em xem. Vâng, one way ticket cho bọn ấy đi du lịch ở miền…dưới mà mừng sinh nhật bác. Nhỡ có điều không tiện thì bảo bọn cần vụ alô cho em Phạm Thanh Hà bên Đàn Chim Việt lo vé. Người của ta đấy! Chính xác trăm phần trăm, mẹ vẫn bán khoai, bố luôn vui đời phụ hồ, còn con thì miễn bàn anh ạ!. Lôm la nà dung dăng dung dẻ vác…lồ ô. Có còn nhớ ám hiệu hành động không? Key word là…treo cờ VNCH nhá!

 10. Thanh Pham says:

  Bước Đường Cùng

  Bức thư đáng cho ta suy nghĩ
  Mặc dù chưa biết rõ thực hư
  Tuy nhiên, có điều thật thô bỉ
  Đó là tin tên Nguyễn Bá Bang
  Nó đã đâm sau lưng chiến sĩ

  Việt kiều Việt cộng Việt gian
  Ba tên gian ác, nát tan cơ đồ!

  Nông Dân Nam Bộ

  https://sangcongpha1.wordpress.com/

Phản hồi