WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Kiến nghị gửi QH nước CHXHCN VN

Quốc hội VN

 

 

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập tự do hạnh phúc

Hà Nội, ngày 12 tháng 7 năm 2011

KIẾN NGHỊ GỬI QUỐC HỘI NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Tôi là một người già đã 75 tuổi. Thời trẻ tôi đã từng:

- Khai tăng tuổi, uống nhiều nước để đạt xấp xỉ trọng lượng được vào bộ đội Chống Pháp.
- Vì không liên quan đến địa chủ, tư sản nên đang dạy ở một trường Quốc lập thì được điều động đi làm Cải cách Ruộng đất.
- Xung phong vào Nam đánh Mỹ nhưng không được chấp nhận vì có gia đình ở Sài Gòn.
- Có thơ đăng trong Tuyển tập thơ Chống Mỹ đầu tiên (Tập thơ mang tên “Ngọn đèn đứng gác”, trong đó có thơ của Chính Hữu, Tố Hữu, Chế Lan Viên, Nguyễn Mỹ …)

Mấy tuần qua tôi không đi biểu tình chống Trung Quốc vì:

- Có người khuyên tôi: Bác già rồi, đừng đi, nhỡ xe cộ nó va quệt thì không còn viết lách được nữa, mà việc đóng góp ý kiến của bác mới là quan trọng chứ.
- Tôi thấy đã có nhiều trí thức khả kính: Lê Hiếu Đằng, Phạm Duy Hiển, Chu Hảo, Dương Trung Quốc, Nguyễn Quang A, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Xuân Nguyên ….cùng rất nhiều nhà văn, nhạc sỹ nổi tiếng (Trần Nhương, Nguyễn Trọng Tạo, Võ thị Hảo …) tham gia rồi. Sự có mặt của họ còn long trọng hơn, tiếng nói họ còn có sức nặng hơn tôi nhiều.

Tôi cũng định không phát biểu gì thêm về Biển Đông vì đã nói nhiều. Câu thì đúng, câu thì bị chê.

Tuy nhiên, ông Lê Hồng Hà đã “thúc ép” tôi. Ông không chỉ nói riêng với tôi mà còn nhắn người đến nhắc tôi và đã hai lần gọi điện thoại giục giã tôi. Tôi đành viết bản Kiến nghị này. Tôi viết bản Kiến nghị này không chỉ vì nể ông LHH là người lớn hơn tôi gần chục tuổi mà còn vì nể tấm lòng sôi sục của ông trước vận mệnh đất nước. Tôi mong Quốc hội hãy vị nể chúng tôi như tôi vị nể ông Lê Hồng Hà mà tiếp nhận nghiêm túc nội dung kiến nghị sau đây:

1 – Quốc hội dành ít nhất một ngày để thảo luận về vấn đề Biển Đông
2 – Ra Tuyên bố về vấn đề Biển Đông với nội dung cơ bản sau:

- Khẳng định chủ quyền lãnh hải và các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
- Giải thích sự lỗi lầm do bối cảnh lịch sử của văn thư do ông Phạm Văn Đồng đã ký.
- Lên án nghiêm khắc (nhưng lời lẽ nhẹ nhàng) những hành động xâm lấn của Trung Quốc.
- Bầy tỏ sự trân trọng và thực tâm gìn giữ mối quan hệ thân thiện với Trung Quốc nhưng quyết không nhân nhượng lãnh thổ, lãnh hải vì Quốc hội không thể không đáp ứng ước nguyện của nhân dân và di huấn của ông cha.
- Kêu goi Liên Hiệp Quốc, Hoa Kỳ và các nước liên quan sẵn sàng ủng hộ Việt Nam trong vấn đề Biển Đông không chỉ vì Việt Nam mà còn vì quyền lợi của nhiều nước và vì vận mệnh của cộng đồng nhân loại.

Hy vọng Quốc hội mới hãy tỏ ra sáng suốt hơn, trí tuệ hơn, dân chủ hơn khóa trước và Ông/Bà Chủ tịch Quốc hội mới hãy tỏ ra có bản lĩnh hơn người tiền nhiệm.

Người viết Kiến nghị

Nguyễn Thanh Giang
Số nhà 6 – Tập thể Địa Vật lý Máy baỷ
Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0984 724 165

21 Phản hồi cho “Kiến nghị gửi QH nước CHXHCN VN”

 1. Trung Kiên says:

  Ở Việt Nam hôm nay lại có biểu tình chống bọn Tầu phù xâm lược !

  –> Cuộc biểu tình tại Hà Nội những tưởng đã bị dập tắt, nhưng….BIỂU TÌNH ngay trên xe Bus và tại đồn công an

  Hoan hô tinh thần yêu nước của nhân dân Việt Nam!

  Tôi thấy là biểu tình ngay trên xe Bus và tại đồn công an cũng là một sáng kiến tuyệt vời! Chúng ta có thể biểu tình ở mọi nơi, mọi chỗ để bày tỏ lòng yêu nước và chống bọn bá quyền xâm lược TQ!

  Nếu khắp nơi đều đồng loạt biểu tình với số lượng lớn, đông người tham gia, thi nhà nước csvn sẽ không thể đàn áp hay giải tán dễ dàng được.

  Mong rằng những trí thức và các bậc lão thành hãy tích cực tham gia!

 2. thanh danh says:

  Dung ra nguyen thanh Giang nen can dam thu nahn khong di bieu tinh vi so bi bat , bi bo tu.. Dung co cai giong luoi doi tra phan bua nay no nghe vo duyen lam..
  Cai thu nguoi ngu nhu Nguyen thanh Giang, toi gio nay mo cai mieng thoi ca ngoi ten thu tuong ngu xuan bat tai Nguyen tan Dung len toi may xanh thi cung du biet Nguyen thanh Giang ngu dan dot nat co nao roi
  Thoi trum men ma ngu di ong noi,, Ong gia qua roi, dam ra lan than mat tri roi,, Cangnoi cang loi ra cai toi bai hen ha cua minh…

 3. khoa says:

  đến bây giờ mà vẫn còn ngu, quốc hội nào cũng vậy thôi, cũng chỉ là quốc hội bù nhìn.

 4. Huong Nguyen says:

  Ông Giang này càng ngày càng … tệ! Đại hội đảng thì ông “đạp xe đạp” đi gặp Lê Đức Anh để bàn nhân sự. Ngụy quyền CS rục rịch chơ trò cải tổ thì ông viết thư cho ông Trần Nhơn góp ý. Bây giờ thì gởi kiến nghị … ông nghĩ ông là cái …”đinh” gì của đảng CSVN?
  Tự nhận mình là người đấu tranh cho dân chủ, thỉnh thoảng ông viết 1 vài bài “chửi rủa” chế độ rồi sau đó là xin góp ý?
  Còn nếu nhận mình là già rồi thì xin cứ về an hưởng, không ai biết và trách móc ông không đóng góp đâu. Ở lại mà cứ tung hỏa mù như thế này thì chỉ làm hại công cuộc đấu tranh chung để lật đổ chế độ CS cũng như sẽ hại đến nhân cách của chính ông mà thôi.

Phản hồi