WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cảnh sát cơ động ‘choảng’ nhau với cảnh sát giao thông

Sau khi bị mời về công an địa phương để làm việc, người thanh niên tấn công CSGT trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP HCM) được xác định là một cảnh sát cơ động.

Người đàn ông tấn công CSGT là một đồng nghiệp. Ảnh cắt từ clip.

Tại cơ quan công an, người đàn ông dùng thanh sắt tấn công thượng sĩ Văn Thành Luân được xác định là Trần Đại Phúc (30 tuổi), cảnh sát cơ động công an TP HCM có đơn vị đóng trên địa bàn quận Thủ Đức.

Trước đó, vào chiều 28/7, anh Luân làm nhiệm vụ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì phát hiện một thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe. Bất ngờ người này dùng tay tát anh CSGT và nhặt thanh sắt lao vào đánh tới tấp.

Bị tấn công, anh Luân liên tục lùi ra phía sau và dùng dùi cui để chống đỡ. Sự việc được nhiều người đi đường chứng kiến , ghi hình và tung lên mạng.

Theo báo cáo của Đội CSGT Hàng Xanh thì sau khi tấn công anh Luân, người thanh niên còn nhờ người chở tới trụ sở của Đội (nằm dưới chân cầu Bình Triệu, quận Thủ Đức) tiếp tục gây chuyện.

Sự việc được báo cho công an địa phương đến can thiệp, thu giữ một con dao và mời người này về làm việc.

Hiện Phúc đã được đơn vị bảo lãnh để xử lỷ. Nguyên nhân gây ra vụ xô xát trên vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Quốc Thắng (VnExpress). Đàn Chim Việt tựa đề.

Xem video clip tại đây

 

12 Phản hồi cho “Cảnh sát cơ động ‘choảng’ nhau với cảnh sát giao thông”

 1. VinhTien says:

  Thằng Cơ động đánh nhau với thằng Giao thông thì cũng hợp lý thôi vì chúng đều là…ở ngoài đường cả. Mấy thằng chó chết này chuyên đi ức hiếp dân lành ,có chết bớt đi thì cũng đáng mừng !

 2. Lê Dân Việt says:

  Đây là chuyện của bọn côn đồ đánh lộn nhau ấy mà. Thằng mặc áo dân sự là Trung úy CSCĐ CSVN đấy bà con ạ. Chừng nào QĐ đụng với CA khi ăn chia không đều thì lúc ấy dân mới có cơ hội, diệt tay sai CS mà cưú nước.

 3. dantoc says:

  May thang quen bat nat nguoi ! Chet bot cho rong dat ! Con may thang vo hoc ben USA lam duoc cai gi ma luc nao cung ham he an noi thieu van hoa vay ? Cu to nha chung may cung chi la nong dan khong hon khong kem ,sang USA thi lao dong co bap ! ma noi cu nhu trang the !

 4. TA TỐN says:

  Hai thằng này 1 là CSCĐ 1 là CSGT đều là bọn quen ức hiếp và áp bức dân lành nhưng xui cho chúng nó là thằng CSGT không biết thằng kia là CSCĐ nên chỉ là không đội mũ bảo hiểm nên tay CSGT đánh luôn vào đầu vào mặt thằng CSCĐ thằng CSCĐ này tức khí đánh lại và sau đó về gọi bố cũng là cán bộ CA cả 2 bố con xách dao vào tận hang ổ của CSGT đòi xử ,ở đây 2 bố con CSCĐ bị bọn CSGT vây đánh máu me tùm lum hết. Túm lại đây là ưu điểm cần phát huy nhân rộng nhiều hơn nữa quân ta đánh quân mình , CAND đánh CSCĐ , CSCĐ đánh CSGT cứ thế mà làm đừng đụng đến nhân dân là được. Hai đồng chí sẽ được thưởng chiến công bội tinh với nhành dương liễu

 5. Tôi xa HN... says:

  Giời ơi là giời!
  Trông cảnh mà cười, cười, cười…ra nước mắt!

 6. Nguyen says:

  De nghi thay dau bai nhu sau ( Quan ta danh thang Quan minh)

 7. ANH NAM SAI GON - CALI -USA says:

  Cung khong bang Bon Tuong Ta va Nguy Quyen Luu vong , luon huc hac ,luc duc , gam ge chui nhau sau khi VNCH tan tac …

  • Tien Ngu says:

   Quá xá đúng…

   Nhưng nghỉ cho cùng, không có giặc Cộng chúng nó ăn cướp miền Nam. Thì VNCH không bị tan tác, tướng tá nguỵ quyền không phài chạy qua Mỹ dành ăn uýnh lộn. Dân miền Nam cũng khoẽ.

   Trăm tội xãy ra cho người VN, toàn là do lũ khốn Việt Cộng mà ra cả. Mà cái lũ này, chúng không bao giờ dám nhận chúng là….giặc Cộng. Cứ khoe là…giải phóng VN cho Tàu Cộng không hè.

   Ngay cả cò mồi VC cũng vậy, lên net bây giờ, không đứa nào dám nhận là cò mồi cả, ba hồi nó khoe nó là người VN, ba hồi….tổng hội sinh viên ở Mỹ, dân…bô sa, dân…du hịch, dân…vân vân…

   Mắc cười quá…

 8. Trăng Thanh Kỳ says:

  Tôi hoàn toàn ủng hộ tất cả mỗi công an, bộ đội, các cấp v.v…trong guồng máy nhà nước CHXHCNVN được quyền nhận quà cáp, hối lộ. Vì đó là quyền bình đẳng theo lời bác Hồ dạy.

 9. Hoàn Kiếm says:

  Đánh nhau cho chết bớt đi. cảnh sát đanh cảnh sát, công an đánh bộ đội, bộ đội đánh dân phòng…
  Dân Vn ngán chúng nó lắm rồi mong sao chúng nó cứ choảng nhau hàng ngày/

 10. Dung tin vao thong tincua le phai. Nguoi thanh nien choang nhau voi ten CSGT la dan den.
  Cam quyen vn co ban chat so hai su vung len cua tang lop dan bi ap buc nen moi dung len
  chuyen hai CA danh nhau, so rang su viec tao nen giay chuyen dan vung len chong ca tap doan
  dang vi “con dang, con minh” de ton tai va giet hai dan lanh.
  Hay co vu cho moi nguoi het so hai bon quan cs, vung len danh thang vao mat bon chung

Phản hồi