WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

21 Tháng 12 năm 2012- Ngày Tận Thế (?)

21 tháng 12 năm 2012 là ngày Đông Chí năm Nhâm Thìn. Ngày Đông Chí là ngày Mặt Trời từ Nam bắt đầu đi về Bắc. Trên thực tế Mặt Trời không đi về Bắc vì nó là một định tinh mà trục Bắc Nam của Trái Đất nghiêng về phía Mặt Trời ở phần trên (Bắc)… làm bề mặt của Trái Đất phía hướng ra Mặt Trời chuyển xuống Nam. Chúng ta ở trên mặt đất đang chuyển hằng ngày về Nam nhìn lên Mặt Trời nằm chỗ cố định nên tưởng mặt trời đi về Bắc.

Theo những dấu tích và những tài liệu khảo cỗ như Cây Thiêng và Mật Mã Desden của nền văn minh Maya, một nền văn minh cỗ tại miền nam Mexico nổi tiếng đã phát triển vượt bực về thiên văn học và toán học vào 4000 năm trước, cho biết ngày 21 tháng 12 năm 2012 là ngày mặt phẳng Mặt Trời, mặt phẳng Trái Đất và mặt phẳng Ngân Hà giao nhau tại 8 điểm nên sẽ có một biến chuyển lớn ảnh hưởng đến Mặt Trời hay Trái Đất. Biến chuyển này gây ra chết chóc rất nhiều và làm tiêu diệt nền văn minh của chúng ta hiện nay nên ngày đó gọi là Ngày Tận Thế.

Mặt đất không phải là nơi bình yên như ta tưởng. Nó là bề mặt của một vật quay (Trái Đất ), vật quay này có nhiều chuyển động mà ta chưa hiểu hết được. Vật quay này đang tự quay quanh nó 1 vòng là 24 giờ 1 phút, nó đồng thời quay quanh Mặt Trời một vòng là 365 ngày 6 giờ, nó đồng thời cùng với Mặt Trời quay qua độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà (Milky Way) một vòng là 26.000 năm, nó đồng thời cùng Mặt Trời và Thái Dương Hệ còn quay theo vòng quay của dĩa Ngân Hà một vòng là 220 triệu năm.

Trong những năm gần đây giới thiên văn Phương Tây đêm đêm nhìn Ngân Hà như nằm bên cạnh (Sideline) Trái Đất mà không sao giải thích được. Họ đã làm nhiều thí nghiệm để đưa đến thuyết cho rằng Ngân Hà không phải là quê cha đất tổ của chúng ta. Ngân Hà đang nuốt gần hết những ngôi sao của thiên hà lùn Sagittarius trong vòng 2 tỷ năm nay, thiên hà này nhỏ hơn Ngân Hà 10.000 lần trong đó có Thái Dương Hệ là nơi chúng ta sinh ra. Nếu thuyết này đúng thì sự chuyển động của vật quay Trái Đất hiện nay đang còn trong vòng ảnh hưởng thiên hà lùn Sagitarious hay do ảnh hưởng Ngân Hà là điều mà chúng ta chưa được biết. Tất cả những chuyển động quay này xảy ra trên trục Bắc Nam của Trái Đất trục này lại xệ dịch 66 độ hàng năm. Ngày 21-12-20012 là Ngày Tận Thế đến với loài người cũng có thể là do cái trục Bắc Nam này bị thay đổi.

Khi nghiên cứu nền văn minh Maya các nhà khảo cỗ cho biết nền văn minh Maya có một cuốn lịch tên là lịch Tzolkin. Lịch này tính một tháng chỉ 20 ngày và một năm chỉ 260 ngày. Họ gọi 360 ngày là 1 Tun, 20 Tun là 1 Katun, 20 Katun là 1 Baktun (khoảng 400 năm), 13 Baktun là 1 Chu Kỳ Lớn khoảng 1.872.000 ngày (5200 Tun hay 5125năm). Cuốn lịch này chỉ tính đến hết Chu Kỳ Lớn này là ngày 21 tháng 12 năm 2012 là chấm dứt và gọi ngày chấm dứt lịch là Ngày Tận Thế.

Đầu thế kỷ XX các nhà thiên văn Phương Tây đã tìm ra sự liên hệ mật thiết giữa lịch Tzolkin và lịch Gregorian của Phương Tây khi tính thời gian dài vì 1 Chu Kỳ Lớn là 5125 năm thì 5 Chu Kỳ Lớn là 1 Năm Lớn là 26.000 năm là thời gian Trái Đất và Mặt Trời quay qua độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà một vòng. Theo nhà thiên văn John Major Jenkins thời gian Mặt Trời đi qua hết độ dày của dĩa mặt phẳng Ngân Hà là 36 năm kể từ năm 1998. Ngày 21 tháng 12 năm 2012 là ngày được các nhà Thiên Văn Phương Tây tính là ngày cuối cùng của Chu Kỳ Lớn là ngày Mặt Trời đi qua tâm độ dày của dĩa mặt phẳng Ngân Hà (chỉ xảy ra một lần trong 26.000 năm) tại phía nam Rãnh Đen nhưng họ không biết sẽ có một lực gì đó hay một cái gì đó có ảnh hưởng đến Mặt Trời và Trái Đất hay không và ngày đó có phải là ngày cuối cùng của loài người hay Ngày Tận Thế, như nền văn minh cổ Maya tiên đoán.

Nhà thiên văn Philip Plait lập lại rất rõ ràng rằng ngày cuối cùng của Chu Kỳ Lớn, cũng giống như hộp chỉ dặm trong chiếc xe hơi khi con số lên tới 9 thì sẽ trở lại số 0 và bắt đầu lại từ 1,2,3 khi tất cả các con số đều chỉ 0 thì sẽ bắt đầu lại các con số từ 1 đến 2,3,4 mà thôi, là ngày 21 tháng 12 năm 2012 đi qua thì sẽ bắt đầu lại một Chu Kỳ Lớn khác chứ không phải Ngày Tận Thế.

Trái Đất có hình khối cầu như hòn bi. Nó tự quay quanh nó trên một trục Bắc Nam. Có thuyết cho rằng trục Bắc Nam này hình thành là do hai cục băng đóng ở 2 đầu cực của Trái Đất. Trong những năm tháng gần đây các nhà thiên văn Phương Tây nghiên cứu những bức hình do cơ quan NASA chụp về ở hai đầu cực của Trái Đất cho thấy chỉ trong vòng vài năm nữa thì Bắc Băng Dương và Nam Băng Dương sẽ không còn băng vì tình trạng tan rã của những tảng băng xảy ra quá nhanh.

David Hathaway, nhà Thiên Văn chuyên về Mặt Trời ở đài thiên văn Alabama cho biết : Ngày 31 tháng 6 năm 2006 một vụ nổ trên Mặt Trời xảy ra, vụ nổ này tạo ra những chấm đen đi từ Nam lên Bắc trong vài giờ đã bắt đầu Chu Kỳ Mặt Trời thứ 24. Chu Kỳ Mặt Trời, xảy ra khoảng vài chục năm 1 lần, lúc lên cao điểm thường tạo những biến đổi khí hậu to lớn trên bề mặt Trái Đất.

Chúng ta thường nói về sự biến đổi khí hậu trên Trái Đất hiện nay do khí thải, do hiệu ứng nhà kính, do tầng Ozone mỏng mà quên rằng chúng ta đang đi gần đến Chu Kỳ Mặt Trời thứ 24, đang đi gần đến những ngày cuối cùng của Chu Kỳ Lớn, ngày Trái Đất và Mặt Trời đi qua tâm độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà, đi qua cái Rãnh Đen của Ngân Hà, trong trình trạng hai cực của Trái Đất không còn băng nên có thể bị ảnh hưởng bởi những lực khác từ dĩa mặt phẳng Ngân Hà. Khoa khảo cỗ đã cho chúng ta biết trước đây Trái Đất đã có những thời kỳ băng tụ thời kỳ băng tan những vùng đất trước kia là rừng xanh nay là sa mạc trước kia là biển nay là núi cao thì chuyện Trái Đất có thay đổi trục quay trong quá khứ đã có xảy ra và chuyện Trái Đất có thay đổi trục quay trong ngày 21 tháng 12 năm 2012 là chuyện có thể xảy ra nếu xảy ra thì ngày đó là có thể là Ngày Tận Thế.

Khi quan sát những Thiên Hà trong vũ trụ các nhà thiên văn Phương Tây thấy đó là hình một cái dĩa dày với hàng trăm ngàn khối tinh vân hay hành tinh quay chung quanh. Ngân Hà là một Thiên Hà trong vũ trụ thì hình thể cũng giống hình thể các Thiên Hà nhưng muốn biết nơi nào dày nơi nào mỏng bao nhiêu của cái dĩa Ngân Hà thì các nhà thiên văn đành bó tay vì không đủ khả năng đi ra ngoài Ngân Hà nhìn vào được. Họ chỉ phỏng đoán được Ngân Hà có chừng 200.000 đến 400.000 tinh vân hay hành tinh quay chung quanh, mỗi tinh vân có thể là những đám mây bụi hay đá dày đặc.

Khoa thiên văn Phương Tây có một bức hình chỉ hình thể Ngân Hà gọi là Ouroboros, đó là hình con rắn đang cắn cái đuôi của nó, nơi miệng con rắn cắn đuôi có một khoảng trống gọi là Rãnh Đen, tại đó có hình Mặt Trời đang rọi sáng. Rãnh Đen này nằm gần Thiên Hà lùn Sagittarius và cũng được gọi là Kênh Sanh. Tại sao gọi nói là Kênh Sanh và nó sanh ra cái gì thì chúng ta không biết chỉ thấy trong hình ảnh có hình Mặt Trời sáng rực tại vị trí Rãnh Đen. Có thể Mặt Trời nổ lớn hay được sanh ra tại Rãnh Đen. Văn minh cỗ Hy Lạp gọi Ngày Tận Thế là Aion Suntalia, hình ảnh Aion Suntalia cũng gần giống với hình ảnh Ouroboros, chữ Aion Suntalia cũng có nghĩa về Mặt Trời. Trong chuyện thần thoại Việt Nam có chuyện Hậu Nghệ đã bắn rơi 7 cái Mặt Trời.

Trong những hình tròn kỳ lạ xuất hiện trên những đám lúa đám cỏ trong một đêm trên 70 quốc gia nhiều nhất là ở nước Anh cũng có những hình tròn chỉ hình thể Ngân Hà như hình Ouroboros, cũng có những hình tròn kỳ lạ chỉ những Chu Kỳ với những Mặt Trời khác nhau (nếu bạn muốn xem hỉnh ảnh Ouroboros, hình Aion suntalia và những hình tròn xuất hiện trên những đám cỏ kỳ lạ này xin lên mạng ở địa chỉ http://www.geatdreams.com/2012.htm ). Như thế từ Đông sang Tây đều có những chuyện thần thoại những hình ảnh nói đến Mặt Trời đang chiếu ánh sáng xuống chúng ta hiện nay không phải là Mặt Trời duy nhất mà nó có thể là Mặt Trời thứ 5 hay thứ 6 vì nó có thể được sanh ra hay bùng sáng lên khi nó đi qua Rãnh Đen hay Kênh Sanh trong dải Ngân Hà.

Hệ mặt trời. Ảnh Google

Ngày 21 tháng 12 năm 2012 là ngày Trái Đất và Mặt Trời đi qua tâm độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà trong cái Rãnh Đen hay Kênh Sanh đó nên chuyện Trái Đất và Mặt Trời bị ảnh hưởng bởi những lực khác là chuyện có thể có xảy ra. Những lực đó có thể là lực hút của Lỗ Đen từ tâm Ngân Hà, lực hấp dẫn của các thiên thể trong dĩa mặt phẳng Ngân Hà, lực quay của dĩa Ngân Hà, lực của những năng lượng tối trong Rãnh Đen và nhất là sự va chạm giữa Trái Đất hay Mặt Trời với những đám tinh vân hoặc những thiên thể trong dĩa Ngân Hà v.v… Khoa thiên văn Phương Tây không thể xác nhận và tiên đoán được sự ảnh hưởng hay sự va chạm này vì chúng ta chưa từng trải qua hay đã trải qua từ thời quá xa xưa nên nay chỉ còn là huyền thoại. Nếu một trong các lực đó có tác động lên Mặt Trời hay Trái Đất hoặc có sự va chạm giữa Mặt Trời và Trái Đất với những tinh vân hay những thiên thể trong dĩa Ngân Hà thì ngày tàn của thế giới chúng ta là chuyện có thật.

Có một trường hợp khác rất dễ xảy ra là có một đám tinh vân hay một thiên thể trong số 400.000 vật thể của dĩa Ngân Hà nằm giữa đường đi của Mặt Trời và Trái Đất che ánh sáng của Mặt Trời làm cho Trái Đất tối tăm trong vài ngày. Nếu trường hợp này xảy ra thì chuyện huyền thoại Hậu Nghệ bắn rơi bảy cái Mặt Trời và chữ Kênh Sanh để chỉ cho cái Rãnh Đen trong bức hình Ouroboros và chuyện Aion Suntalia của thần thoại Hy Lạp được giải đáp : cách đây 26.000 năm khi Mặt Trời đi qua tâm độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà đã từng bị một đám tinh vân che khuất làm cho Trái Đất bị tăm tối vài ngày nhưng người xưa không hiểu tại sao nên mới tạo ra huyền thoại Mặt Trời bị Hậu Nghệ bắn rơi hay Mặt Trời được sanh ra từ Kênh Sanh.

Trong 10 tập trăm đoạn 4 câu thơ của nhà tiên tri nổi danh Nostradamus có đến hàng chục câu thơ đề cập đến nhân vật AntiChrist tức là quỉ Satan xuất hiện và sẽ đưa nhân loại vào thế chiến thứ III ( nếu bạn muốn xem hình quỷ Satan ra mắt tại tháp đôi ở New York thì lên mạng ở địa chỉ http://www.snopes2.com/rumors/wtcface.htm ). Sau đó nhân vật này sẽ bị thiên thần bắt đi vào 3 ngày Trái Đất không có ánh nắng Mặt Trời. Trong Thánh Kinh ở sách Khải Huyền 20 : 1-5 , theo Jean Charles de Fontbrune, có đề cập đến chuyện quỷ vương bị các thiên thần bắt đi trong 3 ngày không ánh Mặt Trời, trong các sấm truyền của các tôn giáo Phương Đông cũng có đề cập đến 3 ngày tăm tối không ánh sáng Mặt Trời.

Trong tình hình hiện nay Hoa Kỳ đang trên đà suy thoái trên mọi lãnh vực, Iran sẽ có bom nguyên tử trong nay mai, Taliban đang mạnh dần thì thế chiến thứ III, như lời nhà tiên tri Notradamus, có thể sẽ xảy và chuyện Trái Đất có 3 ngày không có ánh nắng Mặt Trời là chuyện có thể có. Những lời tiên tri hay sấm truyền không có thể xem là những dự báo có khoa học nhưng nếu có xảy ra lại là tin vui cho những nhà đấu tranh dân chủ tại Việt Nam và Trung Cọng vì sư phụ đi đâu thì đệ tử phải theo hầu. Quỉ Satan bị các thiên thần bắt đi thì ma vương và ma con cọng sản phải đi theo hầu. Đúng là bất chiến tự nhiên thành.

21 tháng 12 năm 2012 Ngày Tận Thế, không phải là một chuyện giật gân hay chuyện động trời thường ngày trên báo chí để câu độc giả mà là chuyện Động Trời thứ thiệt, chuyện của các nhà khoa học của nền văn minh Maya tính toán biết được thời gian Mặt Trời đi qua tâm độ dày mặt phẳng Ngân Hà và truyền lại hậu thế phù hợp với sự hiểu biết của nền thiên văn học hiện đại. Các nhà làm phim của Hollywood cũng sản xuất phim ” 2012 Ngày Tận Thế ” không hiểu con người có biết được chúng ta đang đứng trước một nguy cơ to lớn trong thời gian 3 năm tới hay không ?

Nếu ngày ấy đi qua mà chẳng có gì xảy ra thì Ông Trời vẫn còn thương loài người muốn cho loài người một cơ hội xây dựng lại thế giới loài người tốt đẹp hơn. Một Thiên Niên Kỷ mới đã bắt đầu. Một Chu Kỳ Lớn mới một Năm Lớn mới sắp bắt đầu sau ngày đó. Mặt Trời và Trái Đất đi qua độ dày dĩa mặt phẳng Ngân Hà để qua một vùng trời mới sau ngày đó. Những người đã lỡ lầm theo cộng sản mà không muốn theo hầu sư phụ sau ngày 21 tháng 12 năm 2012 vẫn còn thời gian trả lại thẻ cho đảng cộng sản. Chúng ta quá nhỏ bé trước vũ trụ quá bao la không nên dùng bạo lực để độc quyền lừa phỉnh cướp bóc giết nhau mãi mà cần đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau mới mong tồn tại được.

© Nhất Hướng

© Đàn Chim Việt

Phản hồi