WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được ông Nguyễn Anh Tuấn vinh danh?

Tưởng đâu ông Nguyễn Tấn Dũng được được Boston Global Forum vinh danh “là lãnh đạo thế giới vì hòa bình, an ninh và phát triển“, nhờ tài chém gió, qua bài viết ca ngợi Ngày Toàn cầu vì Hòa bình và An ninh Internet hồi tháng trước. Nhưng có lẽ ngoài cái tài chém gió của ông Nguyễn Tấn Dũng, ông ta còn được vinh danh là vì ông Nguyễn Anh Tuấn, cựu TBT báo VietNamNet, là CEO và đồng sáng lập Forum này. Mời bà con xem thông tin về ông Nguyễn Anh Tuấn tại đây.

Cũng xin được nhắc lại, trong bài chém gió của mình, ông Nguyễn Tấn Dũng ca ngợi internet “là một phát minh vĩ đại của nhân loại“, là “một kho tàng kiến thức khổng lồ và môi trường kết nối toàn cầu“, “Internet đã làm tăng các cơ hội giáo dục cho mọi người dân“… Ông Dũng còn kêu gọi các công dân mạng “hãy cùng nhau đấu tranh vì lẽ phải, công bằng và những giá trị cao đẹp để thiết lập, duy trì và phát triển môi trường Internet văn minh ở Việt Nam“.

Thế nhưng, khi cư dân mạng lên tiếng “đấu tranh vì lẽ phải, công bằng và những giá trị cao đẹp”, thì chính phủ ông Dũng đã cho người sách nhiễu, đánh đập, bắt bớ những người sử dụng internet!

 

Nhờ ông Tuấn mà ông Dũng có được cơ hội vinh danh chung với bà thủ tướng Đức và ông thủ tướng Nhật? Nguồn ảnh: Boston Global Forum

Nhờ ông Tuấn mà ông Dũng có được cơ hội vinh danh chung với bà thủ tướng Đức và ông thủ tướng Nhật? Nguồn ảnh: Boston Global Forum

Ông Tuấn và ông Dũng chỉ có thể gạt các viên chức trong Boston Global Forum thôi, chứ không thể gạt những người dân trong nước, hay các tổ chức quốc tế tranh đấu cho nhân quyền VN đâu ông ơi.

Bài trên Boston Global Forum: Chancellor Angela Merkel, Prime Minister Nguyen Tan Dung, and Prime Minister Shinzo Abe are named in hornor at Global Cybersecurity Day

Bài lược dịch đăng trên báo Infonet: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được vinh danh là lãnh đạo thế giới vì hòa bình

Nguồn: Anhbasam

12 Phản hồi cho “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được ông Nguyễn Anh Tuấn vinh danh?”

 1. rùa đen says:

  Bài trên Boston Global Forum: Chancellor Angela Merkel, Prime Minister Nguyen Tan Dung, and Prime Minister Shinzo Abe are named in hornor at Global Cybersecurity Day.

  “… are named in HORNOR …” không bị sút móng cũng bị ngứa ngáy)

  Viết cái “tựa” tiếng Anh còn trật lất … thì được hoặc xin được vinh danh “vinh danh” bởi một “tập hợp” như vậy mà dịch và khoe tùm lum trên báo chí VN … Đúng là trên cõi ta bà này chỉ có việt cộng háo danh hão…
  (hình như đã bị “cười quá xá” => họ đã biết & sửa lại dzồi)

  Và tudo.com nói không chừng đúng a !

  Cái tiểu bang “mả cha chú chệt” coi chừng bị việt cộng truyền nhiễm cho vi khuẫn bịnh “tự nâng bi” của chồn ma, hoặc “nâng bi” người khác như của tố hỉu làm người được nâng -Stalin- còn phải nhột nhạt & cho 1 đá trả công … thì sẽ là một “trò cười “lớn” cho dân chúng Mỹ .

 2. Tudo.com says:

  Hình như thiếu ngân sách hoạt động hay sao mà cái dịch bệnh. . . Nâng Bi nó lây lang làm thế giới báo động vậy mà WHO vẫn im re?

  Chuyện nâng bi dựng tượng Cáo để giữ chức đại sứ ở nước Anh bền lâu bị thiên hạ chửi bới chưa hết, thì có kẻ lại bày chuyện nâng bi Thủ Lợn để hy vọng được một ghế nào đó trong triều đình của năm tới.

  Không may cho dân VN gặp toàn cái thứ Lú lẫn cứ hết Nông tới Nâng vì lợi ít bản thân nên đất nước không lún xuống bùn sìn sao được!

Phản hồi