|

Đỗ Trung Quân: Vài dòng cùng chú thạc sĩ trẻ…

Tạc sĩ tốt nghiệp ở Mỹ đã đẩy ngã Hoàng Vi và cướp Tuyên ngôn Nhân quyền

Tạc sĩ tốt nghiệp ở Mỹ đã đẩy ngã Hoàng Vi (tức An Đổ Nguyễn) và cướp Tuyên ngôn Nhân quyền

Lẽ ra báo Tuổi Trẻ của Đoàn thanh niên CS phải đưa tin biểu dương hành động rất không thạc sĩ mà là cướp giựt của cháu khi cướp trên tay tờ giấy truyền bá về nhân quyền của cô gái An Đỗ Nguyễn rồi bỏ chạy như kẻ cắp.[ nếu cháu không cho mình là kẻ cắp để bỏ chạy thì tôi gọi kẻ cướp vậy, tôi nghe nói cháu du học ở Úc , Hoa Kỳ lấy bằng Thạc sĩ về ] Trí thức thế thì uổng cơm áo cha mẹ quá. Những người trẻ tuổi cùng thế hệ với cháu ấy đang làm thay cho nhà nước việc truyền bá nhân quyền , cái mà Việt Nam vừa được Liên Hiệp Quốc cho gia nhập như một lời khích lệ cho một đất nước triền miên đau khổ chưa từng được sống cho ra cái giống người dù đã có độc lập từ 1945. Cháu không tham gia góp sức cùng họ thì thôi, nhưng hành xử như du côn, vô học ấy thì đáng xấu hổ vô cùng cháu ạ. Mai kia mốt nọ nếu cháu lỡ vì điều gì đó bị xâm phạm quyền con người từ chính cái nhà nước này [Đảng quyền, Đoàn quyền không phải là Nhân quyền nhé ] khi ấy cháu mới thấm thía hành động ngu xuẩn của mình hôm nay.Ai sẽ lên tiếng bảo vệ cháu ngoài những con người bị cháu cướp giật tờ giấy ấy hôm nay?

Bằng tuổi cháu tôi làm gì chắc không cần kể ở đây, nó cũng cũ xì rồi tôi chỉ nói bằng tuổi cháu, không có cơ may ra nước ngoài học hành như cháu những người bạn đồng lứa của cháu vẫn biết lẽ phải, vẫn yêu đất nước mình và can đảm hơn cả là không sợ cường quyền. Nhìn họ xanh xao, gầy yếu hơn cháu nhiều nhưng lòng tự trọng, nhân cách,tri thức của họ tôi cam kết họ bỏ xa cháu đấy

Thế hệ tôi tự biết nên lùi ra cho thế hệ trẻ quyết định tương lai của xứ sở

Nhưng nhìn những thanh niên trí thức như cháu thì tôi lại hỡi ôi !

Nhưng đất nước này vẫn còn may mắn

Không chỉ có đám thanh niên như cháu, giống cháu

Vô cùng may mắn!

Nguồn: FB Đỗ Trung Quân

28 Phản hồi cho “Đỗ Trung Quân: Vài dòng cùng chú thạc sĩ trẻ…”

 1. T. says:

  Đề nghị quí vị nào biết tên Nguyễn Tuấn Anh đã học tại đại học nào ở Úc hay Mỹ xin hãy gởi hình và video clip mà Nguyễn Tuấn Anh đã cướp những tài liệu về Quốc Tế Nhân Quyền để gởi cho đại học đó, bảo đảm với quí vị là trường đại học đó sẽ ” vinh danh” Nguyễn Tuấn Anh ngay.

 2. nhân chứng says:

  “Trước mặt bao người lại đẻ cho một người ,dù là cha ,rút “roi đện ” đánh con như vậy.Còn nói Mỹ thì không dam đanh ,về vn mới hành sự được .Thì ra chì có ở vncs là nơi đầy thú tính ,độc ác ,phi nhân:con người vô thức đến như vậy ư?”
  ẤY TÈO ƠI HỌC HẾT TIẾNG VIỆT CHƯA VẬY ROI DA KHÁC ROI ĐIỆN NHÉ, HAY LÀ CỐ TÌNH CHUYỂN ROI DA THÀNH ROI ĐIỆN ĐỂ VU CÁO ĐÂY, HAI NĂM RÕ MƯỜI LÀ VU CÁO RỒI ĐẤY. NẾU ÔNG BỐ KIA DÙNG ROI ĐIỆN THÌ ÔNG ẤY CÓ LẼ CŨNG ĐI TÙ RỒI. CÒN CHUYỆN CON HƯ BỐ MẸ VẪN DÙNG ROI THÌ NÓ LÀ VĂN HÓA CỦA CHÂU Á RỒI. NHÂN CHỨNG TÔI VẪN NGẨNG CAO ĐẦU MÀ XÁC NHẬN ĐIỀU NÀY. TÈO CỨ VỀ HỎI TÍA NHÀ TÈO XEM TÍA CÓ BỊ BA TÍA DÙNG ROI KHÔNG. “NẾU TÍA KHÔNG TRẢ LỜI THÌ LẤY MỘT CHÉN NƯỚC THANH TỊNH, THẮP BA NÉN NHANG HỎI HƯƠNG HỒN ÔNG BÀ RỒI XIN ÂM DƯƠNG” CÓ LẼ TÍA IT ĐÁNH TÈO NÊN TÍA MỚI CÓ THẰNG CON GỌI NHỮNG NGƯỜI NHƯ TÍA LÀ BẦY THÚ TÍNH NHẨY.ĐẶC BIỆT LÀ TÍA MỚI ĐỂ CHO CON TÍA LÀM THẰNG PHẢN QUỐC NHƯ TÈO NHỈ

  “Họ không có tư cách gì để nhân danh nhân quyền mà đòi nhân quyền ở một đất nước được cả thế giới công nhận có thừa nhân quyền.” một công dân Việt Nam có đủ tư cách pháp lý đòi hỏi nhà cầm quyền CSVN tôn trọng luật pháp mà họ tự đặt ra thôi”
  AI CŨNG CÓ QUYỀN ĐÒI HỎI NHÂN QUYỀN. VÀ THỰC SỰ NHÂN QUYỀN ĐANG RẤT ĐƯỢC TÔN TRỌNG Ở VIỆT NAM, CÒN LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN MÀ GÂY RỐI THÌ KHÔNG CẦN PHẢI NHÀ CHỨC TRÁCH MÀ CHỈ CẦN MỘT BÀ LÃO BÁN NƯỚC, MỘT CHỊ BÁN BÚN RIÊU VỚI BỊCH MẮM TÔM LÀ ĐỦ. VÌ HỌ BIẾT NHỮNG KẺ LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐANG ÂM MƯU CƯỚP NHÂN QUYỀN CỦA HỌ. DÂN TRÍ NGƯỜI VIỆT ĐỦ CAO ĐỂ ĐỌC VÀ NHẬN BIẾT CÁC ĐIỀU GHI TRONG TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN. THẬM TRÍ HỌ HIỂU TRƯỚC VÀ TƯỜNG TẬN HƠN CẢ NHỮNG KẺ LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN NHƯ BÙI THỊ HẰNG….
  “CẢ THẾ GIỚI CÔNG NHẬN CÓ THỪA NHÂN QUYỀN ” LÀM ƠN CHỈ RA BẰNG CHỨNG NƯỚC NÀO CÔNG NHẬN VN CÓ THỪA NHÂN QUYỀN.
  VIỆT NAM ĐƯỢC NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN VÀO HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN VỚI SỐ PHIẾU CAO NGẤT NGƯỞNG. BẤT CỨ AI KHÔNG MÙ, KHÔNG ĐIẾC ĐỀU BIẾT ĐIỀU NÀY

Phản hồi