|

Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

Sáng nay 21/6/2013, bà Nguyễn Thị Dương Hà đã gặp được chồng mình, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, tại Trại giam số 5, Thanh Hóa. Bà Dương Hà cho biết do Trại giam số 5 Bộ Công an cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của anh nên từ 9 giờ sáng hôm nay anh đã kết thúc tuyệt thực. Từ nhà tù, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi thư cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ cuộc đấu tranh của anh.

——————————————–

Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ

Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

CHHV trong tù. Ảnh VTV

CHHV trong tù. Bức ảnh và video của VTV đã gây nhiều tranh cãi

Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05/11/2010 vì “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau.

Ngày 27/5/2013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 12/5/2013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 15/6/2013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: “Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi”.

Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng.

Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng./.

 Nguồn: Bauxite

34 Phản hồi cho “Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ”

 1. Hai Lua Nuoc Viet says:

  ÔI LÝ LẼ CỦA “TRÍ THỨC”
  Có những kẻ luôn cho mình là trí thức, là hiểu biết mọi thứ, họ xem như họ có được quyền thay đổi vận mệnh Quốc Gia, họ luôn xem mọi người khác chỉ là ngu muội, họ sẽ cứu rỗi dân Việt đem lại dân chủ và dân quyền. Xét lại một số chuyện gần đây mà cười tức bụng.
  LÝ LẼ CỦA “TIẾN SĨ LUẬT”
  Thông thường, quản giáo trại giam phải mở cửa bất ngờ để điểm danh pham nhân. Phải bất ngờ để xem pham nhân có bị bạn tù ngược đãi, tra tấn, đánh đập hay không? Pham nhân có rối loạn tâm trí mà hành động điên rồ như tự sát hay không? Thậm chí pham nhân có những biểu hiện đục tường khoét vách để trốn hay không? Phạm nhân có bàn bạc tấn công giám thị để trốn trại hay không?…. Do đó, các quản giáo thường mở cửa kiểm tra đột xuất theo qui định của trại giam.
  Theo qui định trại giam số 5, Buổi sáng, khi có hiệu lệnh kẻng, phạm nhân phải dậy xếp chăn màn, tập thể dục. Cán bộ trực trại có trách nhiệm mở cửa buồng giam. Thế nhưng, Cù tiến sĩ sau khi bồi dưỡng cơ thể hả hê lại muốn ngủ nướng, nên quản giáo mở cửa điểm danh mỗi sáng làm Cù ta bực mình. Cù ta cho mình là tiến sĩ, hiểu biết mọi lý lẽ trên đời bèn viết đơn tố cáo quản giáo “có hành vi hãm hại, giết người”, Cù cho rằng thân đã béo phì nên dễ trúng gió nên hổng có được mở cửa bất ngờ. Mặc cho Trại giam phải lập đoàn công tác xác minh, kết luận và trả lời Cù rằng điều đó là bình thường, hổng phải cố ý giết người gì cả. Cù cho rằng ban giám thị trại giam không giải quyết thỏa đáng nên Cù hổng thèm ăn cơm bưng mà tự ăn đồ ăn riêng của nhà. Thực đơn người nhà đem vào có cả nước cốt cà, gà hầm, nước gà hầm, sữa Ensure và hầm bà lằng các thứ hoa quả để bồi dưỡng cho qua cơn TUYỆT THỰC. Từ ngày từ cơm tù, ăn đồ nhà cho béo thây, lại thấy bà vợ phơi phới đem cơm mỗi tuần nên Cù lại ngồi đếm mấy năm nữa mới chinh chiến thì phí của giời. Khi bồi dưỡng đầy đủ thế này, bà nhà phơi phới thế kia mà mấy năm nữa thì còn gì là xuân? Cù lại đòi gặp vợ 24 giờ chứ cứ ngồi ngó nhau rồi nói chuyện thì chịu hổng nỗi. Khổ nỗi là những yêu cầu trái khoáy như: lấy thêm sách, vở, giá vẽ, màu vẽ, thay cầu xí, thay máy quạt, tăng thời gian và số lần thăm nuôi thì còn chấp nhận, chứ cái vụ “gặp em 24 giờ” thì theo qui định là giải quyết hổng được. Cù ta có cớ lại nghĩ ăn cơm tù và bồi dưỡng cơ thể.
  Xem Tivi, đọc sách báo, ăn gà hầm, uống sữa Ensure và nghĩ ăn cơm tù – tuyên bố là TUYỆT THỰC để đòi ngủ được với vợ 24 giờ và hổng cho quản giáo mở cửa (chắc sợ quản giáo thấy cảnh lắc cổ tay giải tỏa bức xúc) đúng là lý lẽ chỉ có Cù tiến sĩ mới nghĩ ra và thực hiện được.
  LÝ LẼ CỦA TRÍ THỨC VỀ VƯỜN
  Có nhiều vị khi đương quyền đương chức thì cứ khư khư cái tôi của mình, chẳng có 1 chút sửa đổi gì cả, hầu hết là sợ trách nhiệm. Khi về vườn vì đến tuổi hưu hay do sợ trách nhiệm quá cũng được tổ chức mời về vườn. Từ khi ở vườn, các cụ lại bị đám lưu manh xúi giục nên dùng uy tín cũ của mình mà l toáng đòi dân chủ dân quyền mà trước đây các cụ lại ghét cay ghét đăng khi nghe đến nó. Từ đó lại có cảnh trở cờ ăn nhấm vào quá khứ.
  Là một tướng lãnh, khi nghe vợ của Cù tiến sĩ than vãn về chồng mình hổng chịu ăn cơm tù, chẳng cần suy nghĩ, chẳng cần kiểm tra, và chẳng cần biết thực hư nó thế nào. Cụ dùng cái bề dày thành tích quá khứ của mình viết ngay lời kêu gọi tha hạn tù cho Cù tiến sĩ vì da bọc xương độn thếm phuy mỡ. Là một người quá hiểu rỏ chế độ và am hiểu những thế lực thù địch đang tìm cách gây phá chế độ và đất nước? lẽ nào cụ không nhìn thấy được? Những kinh nghiệm và bản lãnh trước đây của cụ đâu rồi? lẽ nào cụ già rồi nên lú lẫn hay chăng cụ ăn phải bã của đám lưu manh? Sao cụ không dùng uy tín và kinh nghiệm của mình để vào tận nơi xem cái thây da bọc xương ấy nó như thế nào? Nếu cụ đi hổng nỗi sao cụ hổng đề nghị đưa cho cụ xem qua cái tấm hình của Cù tiến sĩ. Ý thức với đảng và nhà nước bao nhiêu năm qua đâu rồi mà chỉ vì một câu nói, cụ nỡ lóc đi cả tạ mỡ của Cù tiến sĩ?
  Đau đớn thay những anh hùng một thời, tiếc thương thay những người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân để dành đến ngày hôm nay. Đến khi thái bình thạnh trị lại đưa lưng cho đám lưu manh chính trị nó cưỡi, nó muốn dắt đi đâu thì đi, nó biểu nói gì thì nói, nó biểu viết sao thì viết. Chua xót biết chừng nào khi có mấy chục vị cho là trí thức đã cùng kề vai sát cánh nay lai tan danh mất tiếng vì bị chúng giật dây.
  Tu luyện bao nhiêu năm, chỉ cần bọn lưu manh chính trị thổi lổ tai vài hơi là quên mất mình là ai? Biến mình thành trí thức rởm đời.
  LÝ LẼ CỦA TRÍ THỨC HẢI NGOẠI
  Đã chống cộng thì nghe chuyện gì cũng chống được, chúng đếch có cần kiểm tra kiểm chứng. Chỉ cần nghe 1 tên nói bừa là cả đám hùa theo. Từ một cái tin Cù tiến sĩ tuyệt thực là cả bọn kêu gào thảm thiết, cứ như là Cù ta hy sinh tới nới rồi. Ôi biết bao là đồn đoán về chuyện này, Cù tiến sĩ bị dọa giết tra tấn nên phải tuyệt thực nên chỉ còn da bọc xương. Nhiều lời kêu gọi, cả đám tung hô tuyệt thực cùng Cù tiến sĩ. Phải như thế mới gọi là tình huynh đệ với nhau, cùng nhau hô hao, giương cao biểu ngữ để tạo ra tiếng vang. Chớ có ai biết ta tuyệt thực bằng Ensure hay bánh mì đâu mà lo. Mỹ là xứ sở tự do mà, muốn nói tuyệt thức thì cứ nói, muốn ăn thì cứ ăn 2 chuyện tuyên bố và thực hiện đâu có ăn bắt phải đồng hành. Nhưng ngẫm ra thì có gào cũng như đánh vào không khí, mọi người đã xem, đã thấy, đã nghe những gì chính Cù tiến sĩ nói thì có ngụy biện kiểu nào cũng như không. Cố gào vài ngày cho đỡ quê chứ biết thế nào.
  VTV CHỈ TÁT NHẸ CHO TỈNH
  Truyền thông Việt Nam giường như xem đám kêu gào vụ tuyệt thực của Cù tiến sĩ là trò trẻ con, chẳng ai thèm quan tâm lên tiếng. Chúng được nước kêu gào và cho là truyền thông trong nước bị bịt miệng. anh VTV nhà ta cho chúng xem 1 đoạn phim về nơi ăn chốn ở, cũng như những lời nói của Cù tiến sĩ là cả đám như bị tát vào mặt. Thật là cười ra nước mắt.
  Nhưng thật ra là VTV đã giúp cho chúng đó chứ. Hãy đặc trường hợp như thế này. VTV và chình quyền trong nước cứ vờ con ruồi mặc cho chúng kêu gào, rồi thì:
  - mụ Lo Ra Ham Sex hay một vài vị dân xúi đòi nhà nước Việt Nam cho thăm Cù tiến sĩ thì khi về các vị dân xúi này hết dám nghe xúi nữa luôn
  - hoặc giả như chúng to mồm, kều gào mạnh hơn, chúng yêu cầu ông tổng lãnh sự vào từ xem ông Cù tiến sĩ ăn ở thế nào thì hổng biết ông tổng lãnh sự sẽ chui xuống đâu nữa.
  Rỏ ràng đó chỉ là cái tát nhẹ, chứ để lâu thêm chút nữa thì các vị có mà chiu đầu xuống cống cho đỡ nhục. Nên tư duy thêm một chút đi các vị TRÍ THỨC ơi. Chỉ một vụ Bỏ cơm tù của Cù tiến sĩ đã lòi ra biết bao nhiêu cái vớ vẫn của các vị rồi. Mỗi năm vài lần như vậy nữa thì các vị nói có chó mà nghe chứ ai thèm tin các vị nữa. Ô hô!
  HAI LÚA NƯỚC VIỆT

  • quandannambo says:

   trong
   các comment
   mà tôi đả đọc
   *
   thì
   đây là cái comment hay nhất
   *
   nếu
   có thể được
   đề nghị
   bbt
   nâng cấp thành bài chủ
   *
   người
   viết cai comment này
   ít nhất
   củng là cảm tình viên của việt cộng
   *
   nếu
   việt cộng có nhiều
   hai lúa nước việt
   *
   thì
   bọn chúng còn trụ được
   rất lâu *

  • Cù khùng says:

   Hi, bài viết của HLNV rất đúng, phân tích đâu vào đấy, đúng là người Việt chân chính!

 2. Trung Kame says:

  Tặng Cù Hợi

  Sinh ra hơn hẳn cánh bình dân
  Học hành tử tế nhờ phụ thân
  Cử nhân, Tiến sĩ vài ngành đấy
  Mà sao Cù Hợi vẫn ngu đần?
  Tự nghĩ trên đời anh vô đối
  Kiện cáo cướp nhà của phụ thân
  Trả giá khi Cù kia phạm pháp
  Được thêm nhãn mác Hợi tù nhân.

  - Bạch Vân-

 3. Trực Ngôn says:

  Trích đoạn thơ của TS Cù Huy Hà Vũ:

  Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng“.

  Nơi đâu có áp bức, ở đấy có đấu tranh. Có tranh đấu thì ắt sẽ có thành công! Chúc mừng TS Cù Huy Hà Vũ.

 4. Baobao says:

  -Mấy chú CC ở HN càng ngày càng mục ruỗng hết cả, chả làm được trò chống gì nên có bất cứ cơ hội nào cũng bám víu vào như cái phao cứu sinh vậy.Trên đời này hiện nay không gì dễ hơn làm anh hùng trong mắt mấy chú CC.Cứ đi BT vài lần,chửi CA thật ác,lên lộc hà vài bận là thành anh hùng hết cả.Bất chấp quá khứ hay hiện tại có là đĩ điếm hay nghiện hút cũng mặc.Có khi chẳng may sốc thuốc chết toi lại được mấy chú CC cho là CS ám hại,hy sinh vì đất nước cũng nên…Cứ tưởng tượng đến cái đoạn Kù con nó nốc ensure rồi lim dim tận hưởng cảm giác làm anh hùng mờ các chú CC dâng cho lại thấy hài hước…

 5. Phương says:

  Thưa các anh em chống CS!

  Tôi chỉ thắc mắc mỗi chuyện là chúng ta cái gì cũng đúng cũng tốt. CSVN cái gì cũng sai, cũng xấu. Nhưng mà tại sao người Mỹ cứ lờ tịt trong khi chúng ta rạc miệng gào, chúng ta dầm rãi nắng mưa nhịn đói nhịn khát mà đấu tranh. Vậy mà người Mý vãn cứ ịm lặng là cớ làm sao? Họ còn cứ ngày càng bắt tay sâu rông thêm với CSVN?. Hay họ sợ CSVN?

 6. DâM TiêN says:

  Tôi là Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ…

  Tôi là Cù Luật Huy Vũ

  Tôi là Tiến Cù Vũ

  – Thôi ông ui, cứ đem cái bằng lá mít ra làm trò đùa.

  Ngay như ông Lại Mạnh Cường, y sĩ đại úy QLVNCH, người
  đã từng chăm sóc cho thương binh cà hai bên Quốc Cộng, mà
  có khi nào Toubib khoe mẻ mình là quân y bác sĩ đâu.

  Ông Cù Vũ nên học tập theo gương…đồng chí Cường ! Amen.

  • NGUYỄN says:

   Ông Dâm Tiên,ông nên cho BS Lại Mạnh Cường khám lại cái đầu ông xem sao!
   Người xưa,trong giấc ngủ mơ mình làm bướm ( hồ điệp mộng ),thì ông ngay lại mơ mình làm bọ hung,ông cày xới lung tung,chẳng ai biết tính ý ông muốn gì !
   Phe địch ông cũng đánh,phe bạn ông cũng đánh,người lớn,con nít ông cũng đánh ráo trọi,văn chương nhiều khi không ra cái cô hồn chi cả, cốt chỉ mong nổi tiếng, phải không ông ?

   • Thích Nói Thật says:

    Ông Dâm Tiên này không có bạn mà cũng chẳng có thù, ông này đầu óc bị bù lẹt Mỹ làm ổ, nên ông chỉ còn biết ca ngợi Mỹ, đối với ông này thì cái gì của Mỹ cũng tốt cả, ngay cả những cái Mỹ thải ra thì ông ta cũng hít hà khen thơm.

   • Trần Tưởng says:

    Cha nội Dam Tien này học chung trường với Chung Sơn và Kỳ lưu

   • DâM TiêN says:

    Thưa Thích Nói Thật mà…đùa tí.

    DâM TiêN cũng hay mơ màng, làm vè không thua gì ông Ngàn Ngàn…
    ấy thế mà, nay phải thức tỉnh, phải SỢ Mỹ, theo Mỹ, tuy…ghét Mỹ!

    Sợ Mỹ không hơn là Sợ CS hay sao? bởi Mỹ nó uýnh Cs tơi bời
    hoa lá. Ngay như Cụ H ồ còn theo Mỹ hơn là theo Nga Tàu, ông
    chẳng thấy sao ? Ngay như Đảng Cs còn…xin Mỷ bỏ cấm vận, xin
    bang giao với mỹ, ông không thấy sao? Nay Miến Điện theo Mỹ..

    Ông thích Nói Thật Đùa không cho tôi theo Mỹ, thì tôi theo CS à ơi?
    ( Ấy a, tôi theo CS mười năm ăn măng ăn lá, phá rừng bạt núi, trồng
    mì…mà trong bụng chỉ có bo bo…hu hu…ông Thích Nói Đùa ơi hu hu…

 7. quandannambo says:

  chúc mừng
  *
  ông tiến sỉ quyết tử
  kiêm
  chuyên gia kêu cứu
  *
  chúc ông ngon miệng *

 8. Nguyễn Trọng Dân says:

  Khi Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đơn thân đối đầu với cường quyền CS thì nhân vật này bị chụp cho cái mũ… Cộng Sản Xô Viết Nghệ Tĩnh!

  Xa xa hơn , rộng đường suy diễn hơn, Cù Vũ bị coi là con cờ cho cuộc đấu trí giữa phe Cộng Sản Bắc KỲ đối đầu với phe CS thân MỸ Nam KỲ !

  Xa xa và xa xa hơn nữa trong suy diễn, ai ở Hải Ngoại biểu tình ủng hộ Vũ thì phải dùng cờ của bọn Cộng Sản , vì cờ Vàng của ta không thể ở vĩa hè mà bênh vực bọn Xô Viết Nghệ tĩnh !

  Có LÝ Quá ! Có lÝ quá !

  An ninh mật Vụ của Cộng sản khỏi cần động đến cái móng tay mà có thể dập tắt một cao trào phản kháng bất bạo động hiếm thấy ở nước nhà !

  Tướng Huởng, Tướng Quang , Đinh thế Huynh, Ba dũng Tư Sang, Trọng Lú …. thở phào…. “mission accompliced “!

  Đài truyền hình ở Hà Nội thì dùng đoạn phim quay từ năm trước trấn an dư luận là LS Vũ…. OK, mập mạp béo tốt

  Vẹm sủa ầm Ỷ nhịn đói nhiều ngày mà sao “bé” Vũ mập quá vậy !

  À MÀ QUÊN , NẾU VŨ LÀ CON CỜ CỦA TRỌNG LÚ ĐÁ BA DŨNG, VẬY CÁI ĐÀI TRUYỀN HÌNH NGOÀI HÀ NỘI LÀ CỦA BA DŨNG?

  Nào giờ ai cũng nghĩ cái đài đó là của… của phe Bắc kỲ Cộng Sản…trực thuộc Ban Tuyên Giáo

  NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI !

  Khói mù made in Hà Nội đơn giản mà hữu hiệu

  THẬT KHÔNG NGỜ , PHE QUỐC GIA HỢP TÁC VỚI CỘNG SẢN HÀ NỘI DỘI PHÁ TỚI BẾN PHE DÂN CHỦ !

  Tội cho ông Quân ở Hoa Thinh Đốn

  Tội cho cô Nghiêm ,…

  Tội cho bao niềm hoài vọng o San Fran, Sai gon, Ha Noi…

  VẬY THÌ HÃY NÓI CHO MỌI NGƯỜI BIẾT : HẠNG NGƯỜI LÝ LỊCH NHƯ THẾ NÀO ĐẤU TRANH GIẢI THỂ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BỊ CHỈ TRÍCH LÀ XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH , KHÔNG BỊ CHỈ TRÍCH LÀ CON CỜ CỦA TRỌNG LÚ ĐẠP BA DŨNG , KHÔNG BỊ CHỈ TRÍCH LÀ MẶT TRẬN GIẢ..

  TỪ ĐÂY VỀ SAU , CHỈ CÓ CÁI HẠNG NGƯỜI CỦA CÂU TRẢ LÊN MỚI ĐƯỢC QUYỀN ĐẤU TRANH CHO TỰ DO _DÂN CHỦ VÀ GIẢI THỂ CỘNG SẢN NƯỚC NHÀ

  TẤT CẢ CHÚNG TA , BIỂN LỚN CỦA TỰ DO…. SHUT UP !

  • DâM TiêN says:

   Thưa Trọng Dân: Ai, ai, ai…mới có thẩm qườn giải thể CSVN?

   Dạ thưa, dạ dạ dạ… thưa…thưa.. ( không biết Ho Hui hay Bạn Đời
   có núp chỗ nào đâu đó chăng)… thưa…thưa…dạ… dạ…

   Ai đã giải thể Việt Nam Nam Cộng Hòa, thì AI ấy sẽ giải thể CSVN!

   (Biết thế, mà bà con ta cũng …giả vờ tuyệt thực đòi giải thể CS !)

  • Lamson72 says:

   Nghe ” Ai ấy” phán rằng TS CH Hà Vũ thuộc phe Trọng lú , Tư xùi tui cười muốn nứt cái kẻ bàng quang . Trọng lú và Tư xùi là hai thằng thứ dữ nhá . Tổng Bí Thư đảng phỉ chứ không phải là cục kít nhá . Tư Xùi là chủ tịt của phỉ quyền chứ không phải là thằng ba trợn dấm dớ nhá . Phe nó mà bị ba X trùm bao cao su bề hội đồng mà chả có một tiếng nói . Chó nó mới theo phe Lú và Xùi. Phe nó mà nó để cho “gặm một mối căm hờn trong củi sắt thì lạ quá . Tui không thể nào hiễu được . Tổng Bí Thư đảng và Chủ Tịch nướcc mà coi bộ không có kí lô gì sất cả còn thua thằng công an khu vực nữa . Trên đời có 3 cái không dấu người ta được ; Đệ nhất hạng là NGU . Dù có lấy tên hay bí danh là gì đi nữa , dù có xa xôi bóng gió tốt nghiệp khóa 16 “Thương Vợ Bạn Quyết Giết Vợ Nhà ” dù có khoe mẻ là có trình độ Tiểu Đoàn Trưởng cũng không làm cho người ta tin được .

   Bỏ đi Tám

   Chú thích: Xưa là trùm poncho , thời hiện đại hại điện , thời CS ấm no, thời của đồng chấy X thì trùm bao cao su

 9. Lại Mạnh Cường says:

  TRUYỀN HÌNH CỦA DÒNG CHÚA CỨU THẾ
  lật tảy âm mưu CS bôi nhọ CHHV khi tuyệt thực !

  http://www.ducme.tv Sự thật về video lên án Cù Huy Hà Vũ
  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=hZcnWM7IGFk#at=299
  Gepubliceerd op 20 jun 2013

  - miệng nhép KHÔNG hạp với hình ảnh trong video…
  - Một sự bất tín ,vạn sự không tin.
  Âm thanh và miệng đôi khi không phù hợp.
  Hai đoạn viedeo cung thời gian nhưng chiếu ở hai đài thì lại khác nhau..??
  - cam on su truyen thong chan that cua DCCT .Neu minh bach thi cu phong van truoc mat sao lai sau lung ,do bi oi het cho noi

  - Bản tin truyền hình về TS Cù Hà Huy Vũ, đâu là sự thật? (RFA). “Cả 2 cái video này hoàn toàn do cơ quan an ninh Việt Nam dàn dựng, lấy những video vừa mới quay trộn với những video quay trộm về anh Cù Huy Hà Vũ từ trước (cái này an ninh VN thường xuyên sử dụng), cho người có ngoại hình phía sau hơi giống Cù Huy Hà Vũ để đóng giả pha trộn với hình ảnh thật của anh nhằm đánh lừa thị giác người xem. Các đồ vật không có tri giác không nói dối, nó sẽ tố cáo tội ác của những kẻ hèn hạ!”
  Nguồn: Ba Sàm

Phản hồi